ราศีคนไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

0

ราศีคนไหน มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด

หากจะกล่าวถึงการนอกใจ เชื่อนะว่าหลายคนก็คงมีความคิดในใจกันบ้าง อยู่ที่ว่าใครจะเอานิสัยภายใต้เบื้องลึกของตัวเองออกมาใช้ เราไปดูกันว่าราศีใดนั้นมีเกณฑ์ที่จะนอกใจมากที่สุด

คนที่เกิดราศีเมษ

ถ้าจะให้พูดถึงชาวราศีเมษ ผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้นจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะกระตือรือร้นในเรื่องของการนอกใจมากในระดับหนึ่ง มักจะเป็นเพราะว่าความต้องการ ความตื่นเต้นในเรื่องของความสัมพันธ์ที่มากขึ้น ชาวราศีเมษน้ำเป็นพวกชอบบ้าพลัง ไม่ชอบอยู่กับที่ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจ เขามักจะเป็นฝ่ายเริ่มอยู่เสมอ ชาวราศีเมษเป็นคนที่ค่อนข้างต้องการความเอาใจใส่ เพราะฉะนั้นแล้วหากได้คบกับคนที่เกิดในราศีเมษจะต้องพยายามใส่ใจ สร้างความน่าตื่นเต้นและแปลกตาแปลกใจให้บ่อยครั้งถึงจะเป็นการดี

คนที่เกิดราศีพฤษภ

ชาววัวมักมีความจงรักภักดีเป็นพื้นฐานจิตใจอยู่แล้ว แต่ถ้าเขาพบว่า คู่รักของเขาไม่มีความจงรักภักดีกับเขาเท่ากับที่เขามี นั่นคือสิ่งเดียวที่จะทำให้ใจเขาเริ่มออกห่างและเรี่ยราดได้ สิ่งที่จะทำให้ชาวพฤษภแฮปปี้ก็คือการแสดงออกถึงความรักที่มีต่อเขาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ นั่นหมายถึง เซ็กซ์เยอะ ๆ การแสดงออกว่าต้องการเขาเยอะ ๆ การทำอาหารที่บ้านเยอะ ๆ

คนที่เกิดราศีมิถุน

ชาวมิถุนผู้ไม่หยุดนิ่งต้องการปฏิสัมพันธ์ทางด้านสมองกับคู่รักของเขา การสนทนาอย่างชาญฉลาดจะทำให้ชาวมิถุนติดใจซ้ำแล้วซ้ำอีก ถ้าชาวมิถุนจะนอกใจ มันมักเป็นการนอกใจทางอารมณ์มากกว่านอกใจทางด้านร่างกาย พวกเขาอาจจะมีชู้ทางอีเมล ทางแชท เว็บเซ็กซ์ และช่องทางอะไรแบบนั้น ดังนั้น หาบทสนทนาที่ฉลาดไปจนถึงเซ็กซี่มาคุยกับเขาให้เขารู้สึกถูกกระตุ้นทางจิตใจเรื่อย ๆ เพื่อให้เขาไม่ไปหากับคนอื่น

คนที่เกิดราศีกรกฎ

ชาวกรกฎผู้อ่อนหวานและอ่อนไหวมักจะไม่เรี่ยราด นอกเสียจากถ้าเขาเป็นคนเซ้นซิทีฟเกินไป การมีความภูมิใจในตัวเองต่ำจะทำให้ชาวปูนอกใจในเวลาที่ต้องการความมั่นใจในตัวเอง ถ้าเขาหาความรู้สึกถูกรักจากในบ้านไม่ได้ เขาจะไปหาความรักและการยอมรับจากที่อื่น ดังนั้น แสดงออกมาก ๆ ให้เขาเห็นว่าคุณรักและยอมรับในตัวเขาเป็นที่สุด แล้วเขาจะไม่ไปเล่นปูไต่นอกบ้านเลย

คนที่เกิดราศีสิงห์

ชาวสิงห์คล้ายกับชาวเมษตรงที่ชอบดราม่าและความตื่นเต้น แต่ชาวสิงห์เยอะขึ้นไปอีกเลเวลเพราะเขาต้องการเป็นจุดศูนย์กลางของความสนใจและเป็นที่หนึ่งในทุกอย่างที่ทำ ชาวสิงห์ถึงได้เป็นคู่รักที่ทรงเสน่ห์อยู่เสมอ การทำให้ชาวสิงห์พึงพอใจ นอกจากการชื่นชมเยินยอแล้ว เรื่องเทคนิคบนเตียงก็สำคัญ แต่ด้วยความที่ชาวสิงห์เกลียดความแก่และหลงใหลความอ่อนเยาว์ สิ่งที่จะทำให้ชาวสิงห์เดินนอกทางได้ ก็จะเห็นเป็นคนอื่นที่คล้ายคลึงกับคุณในเวอร์ชั่นที่เด็กกว่า นั่นแหละ

คนที่เกิดราศีกันย์

ชาวกันย์เป็นคนจริงจังและบางทีก็จริงจังเกินเหตุ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนมองโลกตามความเป็นจริงและซื่อสัตย์ด้วย ถ้าหากคุณไม่แสดงออกว่าจริงจังกับเขามากพอ เขาอาจเริ่มจับผิดความเป็นคุณ ตำหนิคุณ และจะมองหาคนอื่นมาแทนที่คุณในที่สุด ดังนั้น จงรักเขาอย่างจริงจังและโจ่งแจ้ง แล้วคุณจะได้รับความจงรักภักดีที่หนักแน่นตอบแทนกลับมา

คนที่เกิดราศีตุลย์

ชาวตุลย์เจ้าโรแมนติกผู้มีความสมดุลในตัวเอง เขาจริงจังกับความสัมพันธ์ที่มีและไม่หวั่นไหวกับลมฟ้าง่าย ๆ แต่ด้วยความที่มีนิสัยชอบสังคมและชอบบริหารเสน่ห์ บางทีชาวตุลย์จึงแกว่งเท้าไปหาสถานการณ์ที่การบริหารเสน่ห์เลยเถิดไปไกลกว่าที่ควรจะเป็น ถ้าหากคุณสามารถไปไหนมาไหนกับชาวตุลย์ได้อย่างเพื่อนสนิทที่มีความรักให้กันอย่างไม่ขาดสาย นั่นจะทำให้ความสัมพันธ์ไปได้ดี

คนที่เกิดราศีพิจิก

ชาวพิจิกเป็นคนสายดาร์ก ลึกลับ และเปี่ยมไปด้วยความปรารถนา นั่นทำให้ชาวพิจิกมักไปเกี่ยวพันกับการนอกใจ ข้อหาที่ชาวพิจิกได้รับบ่อย ๆ จากผลของการนอกใจก็คือ รุนแรงและโลกส่วนตัวสูง แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณจะรับมือกับไฟรัก ไฟราคะ และความปรารถนาต่าง ๆ ที่เขาผลิตขึ้นมาได้ รวมไปถึงการเล่นแผลงในสนามฟูก เขาจะซื่อสัตย์กับคุณเป็นอย่างยิ่ง

คนที่เกิดราศีธนู

คล้ายกับชาวเมษและชาวสิงห์ ชาวธนูใฝ่หากิจกรรมทางกายและการผจญภัย ซึ่งสองอย่างนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ต้องการบนเตียงด้วย ชาวธนูไม่หยุดนิ่งและแสวงหาประสบการณ์ใหม่ ๆ แต่ก็ต้องระวังการอ่อยชาวธนูในระดับที่มากเกินไป จะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี แม้ว่าจะผูกมัดชาวธนูไม่ง่ายในช่วงแรก แต่ถ้าเขาได้ผูกมัดแล้ว การผูกมัดนั้นจะเป็นไปอย่างจริงจัง ถ้าคุณไม่ริดรอนอิสรภาพเขามากและคุณเป็นที่ที่เขาสามารถแชร์ความหวังและความฝันของเขาได้ เขาก็จะไม่ไปไหน

คนที่เกิดราศีมังกร

ชาวแพะภูเขาผู้ใจเย็นและสุขุมมักเป็นคู่รักที่ซื่อสัตย์ เขามีจรรยาบรรณและควบคุมตัวเองไม่ให้เผลอใจได้แม้ในสถานการณ์ที่เย้ายวนเกินราศีอื่นจะห้ามใจ แต่ด้วยความที่เขาต้องการการเคารพและชื่นชมจากคู่รัก เขาจะเดินออกจากคุณไปได้ถ้าเขาไม่ได้รับการชื่นชมที่มากพอ ที่เด็ดดวงก็คือ ชาวแพะภูเขามีศักดิ์ศรีมากพอที่จะเดินออกไปเฉย ๆ โดยที่ไม่มีใครใหม่ด้วยซ้ำ

คนที่เกิดราศีกุมภ์

ความแปลกแยกและความเฉลียวฉลาดที่ชาวกุมภ์มี ทำให้ชาวราศีนี้ไม่ค่อยจะโรแมนติกเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม ชาวกุมภ์ก็ยังต้องการความรักและความสำคัญจากคู่รักของเขาอยู่นะ บางขณะชาวกุมภ์อาจจะจมอยู่ในไอเดียใหม่ ๆ และการคิดค้นอะไรใหม่ ๆ ของตัวเองจนเมื่อผ่านไปชาวกุมภ์ถึงได้รู้ว่าคนที่อยู่ข้าง ๆ กลายเป็นของคนอื่นไปแล้ว ชาวกุมภ์เป็นราศีที่เดาใจยากที่สุด ซึ่งคุณแก้เคล็ดได้ด้วยการสร้างโลกของคุณสองคนให้เป็นเรื่องคาดเดาได้ไม่ง่ายเช่นกัน นั่นจะทำให้ชาวกุมภ์สนใจในระยะยาว

คนที่เกิดราศีมีน

สำหรับชาวราศีมีน คุณเป็นคนที่มีจินตนาการค่อนข้างสูง รักในความแตกต่างรักในเรื่องของโชคชะตาและรักในเรื่องของความรักนิรันดร์ แต่อย่างไรก็ตามชาวราศีมีนมักจะหมดความสุขไปกลับผู้คนที่ค่อนข้างจะเห็นแก่ตัว เขามักจะโดนทอดทิ้งอยู่เสมอ คนที่เกิดในราศีมีนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างไม่เจ้าชู้เลย จะมีเพียงก็แค่สายตาเท่านั้น เชื่อเถอะว่าภายในระยะเวลา 6 เดือนปีนี้จะต้องเจอความรักที่เรียกว่าบุพเพสันนิวาสอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณ : fw line

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here