หมอดังทำนาย 4 วันเกิดพุ่งสุดๆ เจอของดีเต็มๆตา โชคมาก

0

หมอดังทำนาย 4 วันเกิดพุ่งสุดๆ เจอของดีเต็มๆตา โชคมาก

สำหรับในเรื่องของความเชื่อแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป บางคนก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก บางคนเห็นแล้วก็ปล่อยผ่านโดยไม่ได้สนใจอะไร แต่ทว่าถ้าเรารู้ไว้ก่อนก็เป็นการดีต่อตัวเรา

ซึ่งในวันนี้เราจะมาเปิดดวงในช่วงของวันตรุษจีน ที่กำลังจะมาถึงในเร็ววันนี้ เกิดวันไหนจะได้โชคถึงหน้าบ้าน และเกิดวันใดจะต้องระมัดระวัง

สำหรับใครที่มีนิสัยตามวันเกิด ตรงมากกว่า 50% ถือว่าเป็นโชคที่ดี โชคกำลังจะเข้ามาถึงผู้ที่มีนิสัยเช่นนี้แน่นอน

1. ท่านที่เกิดวันพุธ

เป็นคนที่ต้องพัวพันกับเรื่องรักๆใคร่ๆเสมอ เพราะดาวพุธ เป็นสัญลักษณ์ของดวงดาวประจำเทพีแห่งความรัก คุณผู้หญิงวันพุธจึงเป็นคนรักสวยรักงามเป็นพิเศษ คุณผู้ชายก็สำอางไม่เบา ถ้าผู้ชายคนใดที่บำรุงผิวหน้า ด้วยโลชั่นหรือพรมน้ำหอมเสมอก่อนออกจากบ้านจนใครๆ เกือบจะคิดว่าเป็นเกย์ละก็ที่แท้เขาคนนั้นเป็นคนวันพุธนั่นเอง เมื่อรักใครชอบใครคนวันพุธจะเทคแคร์เอาใจได้ละเมียด ละไมที่สุดยิ่งกว่าคน เกิดวันอื่นๆ แต่ด้วยความที่รักตัวเองมาก หลงตัวเองพอสมควร ดังนั้นคุณจึงต้องการให้คนพิเศษของคุณ ทุ่มเทรักให้คุณสุดหัวใจ ถ้ารู้สึกว่ายังได้ความรักจากเขาหรือเธอไม่มากพอ คุณจะร้ายใส่ทันที แม้เสน่ห์ของคนวันพุธจะอยู่ที่ความอ่อนหวานก็เถอะ ยามหึงหวงหรือโกรธเคือง แล้วจะปากร้ายมากแต่ในจิตใจดี เป็นคนใจกว้าง และเป็นคนซื่อตรงซื่อสัตย์มากด้วยซ้ำเพียงแต่คิดมากขี้ระแวงเท่านั้นเอง

เกิดในวันนี้จะมีโชคชะตาที่ดีเกี่ยวกับการเงิน แม้ว่าจะเจอกับปัญหาเกี่ยวกับคน ผู้ใหญ่ เจ้านาย เพื่อนร่วมงานก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อคุณทำในสิ่งที่คุณตั้งมั่นไว้ ผลสำเร็จจะปรากฏให้คนที่เห็นในช่วงของวันตรุษจีน เก็บดวงที่ดีไว้ ขอให้มากไปด้วยบุญ บารมี ทรัพย์มาก เจริญรุ่งเรืองเทอญ สาธุบุญส่ง

2. ท่านที่เกิดวันศุกร์

ไม่แสดงออกถึงความเจ้าชู้เด่นชัดอย่างคนวันอาทิตย์ แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนเจ้าชู้เงียบ แอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อย ๆ เหมือนกัน ซึ่งก็มีคนหลงปลื้มอยู่เสมอไป ด้วยความที่เป็นคนอ่อนโยน ฉลาด รอบรู้มีมนุษยสัมพันธ์ดีพอควรคนวันศุกร์ชอบทำตัวน่ารัก แต่ถ้าเริ่มคบหาจริงจังกับหวานใจแล้ว จะแสดงความดื้อดึงออกมาทันที เพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อย ดวงความรักของคุณจึงแสนซึ้งในช่วงต้น ๆ เพราะพื้นดวงเป็นคนสุภาพ น้อยคนนักที่จะห้าวมากๆ นอกจากเกิดในวันศุกร์ และถ้าความรักจะมีปัญหาก็มักเป็นเพราะตัวคุณเอง เนื่องจากเป็นคนช่างคิดอยู่แล้ว จึงคิดมากคิดไกลเกินไปเสมอและเป็นเหตุร้าวฉานในความสัมพันธ์ได้ไม่ยาก

เกิดวันนี้มีโชคชะตาเกี่ยวกับการทำงาน การทำงานใดๆในช่วงนี้จะเป็นผลที่ดี จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสให้เชิดหน้าชูตา เปลี่ยนงาน เป็นเป้าหมาย และการเงินก็จะเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น เก็บดวงที่ดีไว้ ขอให้มากไปด้วยบุญ บารมี ทรัพย์มาก เจริญรุ่งเรืองเทอญ สาธุบุญส่ง

3. ท่านที่เกิดวันจันทร์

มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นได้ภาคภูมิใจแน่ เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารี มีน้ำใจ เป็นคนสติปัญญาดี มีความยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับ และชื่นชมคุณเป็นคนรักจริง เกลียดจริง ถ้าเกลียดใครก็ไม่เสแสร้งคบหาต่อไปให้ต้องฝืนตามวิสัยของคุณวันจันทร์ ที่ตรงพอสมควร

ดวงในเรื่องความรักของคนวันจันทร์ ไม่ค่อยโลดโผนพิสดารมากนัก ความรักค่อยเป็นค่อยไปอย่างเรียบง่าย หากจะมีเรื่องปวดหัวใจบ้างก็เป็นเพราะความมองโลกในแง่ดีเกินไป บางครั้งจึงหลงคารมคนไม่จริงใจ หรือบางครั้งก็คิดไปเองว่าใครคนนั้นมีใจด้วย ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นดั่งที่แอบคิดแอบหวั่นไหว คนเกิดวันจันทร์เป็นคนใฝ่รู้ ถ้าช่วงใดเจ็บหัวใจ ก็จะทำใจด้วยการทุ่มเทในเรื่องที่มีสาระ มีประโยชน์กับชีวิต ความน่ารักของคนวันจันทร์อยู่ที่ความสดใส เปิดเผย มีความมุ่งมั่นเสมอ ไม่ใช่คนที่เลื่อนลอยไร้สาระ ไม่บ่อยนักที่จะเห็นคนวันจันทร์อีกลักษณะหนึ่งคือ

เกิดในวันนี้จะมีโชคเกี่ยวกับความรัก จะพบเจอกับเนื้อคู่ที่ดีในช่วงของวันตรุษจีน เรียกได้ว่ามาพร้อมกับการเงินที่ยอดเยี่ยม ทำอะไรในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จเป็นไปตามเป้าหมาย และสิ่งของหรืออะไรที่หายไปก็จะตามหาเจอ ไม่ต้องไปดิ้นรนอะไรมากมาย ทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ก็เพียงพอแล้ว เก็บดวงที่ดีไว้ ขอให้มากไปด้วยบุญ บารมี ทรัพย์มาก เจริญรุ่งเรืองเทอญ สาธุบุญส่ง

4. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

มีดวงชะตาในเรื่องรักที่ค่อนข้างดีพอสมควร ไม่ค่อยจะมีปัญหาปวดหัวปวดใจ จนเดือดร้อนเพราะเรื่องความรักอย่างคนเกิดวันอื่นๆ เนื่องจากพื้นฐานนิสัยที่เป็นคนเด็ดเดี่ยว หนักแน่น คุณจึงคบใครก็คบอยู่คนเดียว พอเลิกกันเมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่ แต่คนวันอาทิตย์จะไม่ออกไปวิ่งไขว่คว้าหารักมาใส่ตัวหรอก นอกจากรอให้กามเทพแผลงสอนเองตามธรรมชาติดีกว่า แม้จะดูสุขุม มีระบบระเบียบเป็นคนตรง หัวแข็งไม่เบา แต่ในใจคนวันอาทิตย์ก็อ่อนไหวไม่ยากกับเรื่องรัก เห็นใครถูกใจก็ชอบแต่ก็รู้จักยับยั้งใจ ไม่วิ่งเข้าประกบทันทีเด็ดขาด ถ้าจะมีความเจ้าชู้ ก็เจ้าชู้เงียบ แต่ไม่ใช่เงียบแบบแอบเอาจริงอย่างคนวันจันทร์ เพราะคนวันอาทิตย์จะแค่มอง รู้สึกชอบส่งยิ้มไปบ้าง แต่ก็ไม่คิดอะไรมากกว่านั้น ดวงความรักของคุณ เป็นลักษณะที่มีความสัมพันธ์มีความผูกพันธ์ เต็มไปด้วยความลึกซึ้งไม่ใช่รักแบบตื่นเต้นเร้าใจสั้นๆ แล้วจบลง

เกิดในวันนี้จะมีโชคเกี่ยวกับทรัพย์ จะมีโชคเกี่ยวกับผู้ใหญ่ จะมีคนคอยนำทางเส้นทางวาสนา ช่วงนี้แนะนำให้ทำบุญสร้างกุศล เพราะจะเป็นประโยชน์ต่อตนเองและคนรอบข้าง สิ่งใดที่ให้อภัยได้ก็ให้อภัย เตรียมตัวจับเงินแสนในช่วงระยะเวลา 14 วัน นี้ได้เลย เก็บดวงที่ดีไว้ ขอให้มากไปด้วยบุญ บารมี ทรัพย์มาก เจริญรุ่งเรืองเทอญ สาธุบุญส่ง

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน, siamvariety

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here