เต็มดวง! เผยดวงวิธีแก้กรรมแต่ละราศี ดวงพุ่งฉุดไม่อยู่

0

เต็มดวง! เผยดวงวิธีแก้กรรมแต่ละราศี ดวงพุ่งฉุดไม่อยู่

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีเมษ

ตัวท่านเองที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะเจอกับปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนฝูง สังคมภายนอกทำให้ตัวคุณเดือดร้อนหรือเสียหาย ให้ระมัดระวังเอกสารปัญหาในเรื่องของความใจร้อน หลายสิ่งหลายอย่างจะทำให้ตัวคุณเองเหนื่อย แต่ด้วยความเหนื่อยยากลำบากนี้จะทำให้ตัวคุณเองนั้นแข็งแกร่งขึ้น การเงินกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆเพียงแต่ต้องก้าวข้ามผ่านในช่วงหนีไปให้ได้ รายได้มีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม คู่ครองหรือคนรักจะนำมาซึ่งความสุขความเจริญในชีวิต ความสัมพันธ์ของคนที่ยังโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอเนื้อคู่อย่างแน่นอน

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีเมษ คือ ให้ถวายเทียนหรือแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง ไหว้พระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมือง แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีพฤษภ

จะเกิดสิ่งที่ดีๆ แก่ชีวิต มีโครงการใหม่ งานใหม่ หรือมีโชค ท่านที่คิดอยากจะมีบุตร ในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่สมหวัง การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น หรือมีเหตุให้เกิดผลประโยชน์และรายได้เพิ่ม แต่ให้ระวังเรื่องวุ่นวาย ปัญหา ความยุ่งยากใจที่เกิดจากคนใกล้ชิด บริวาร รวมถึงให้ระวังเรื่องสุขภาพด้วย ความรักในช่วงนี้อาจจะยังไม่ค่อยดีนัก อาจจะมีเรื่องให้ขัดแย้งกันเพราะความหึงหวง ระวังคนรักเก่าจะกลับมาแล้วสร้างปัญหาให้ การงานยังเป็นงานที่ไม่ค่อยราบรื่นนักในช่วงนี้ ยังต้องเหนื่อยกับงานกับการเดินทาง

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีพฤษภ คือ ถวายผ้าไตรจีวร ดอกไม้สวยๆ งามๆ หอมๆ หรือหนังสือสวดมนต์ แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีมิถุน

ดาวเสาร์ยังอยู่ในเรือนความรักซึ่งมีผลในทางไม่ดี เช่น ทำให้เจ็บป่วย มีปัญหา ระวังจะเกิดปวดหลังปวดกระดูก มีปัญหาเพราะเรื่องเก่าๆ ความรักเก่า คนรักเก่าจะกลับมา ท่านที่กำลังตั้งครรภ์ให้ระวังเรื่องสุขภาพ การเดินระวังล้ม และมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนใหญ่ การค้าขายการลงทุนต่างๆ ต้องระวังรอบคอบ ช่วงนี้มีเกณฑ์การเปลี่ยนงานหรือได้งานใหม่หรือคิดอยากจะออกจากงาน เพราะเกิดความกดดันเข้ามา ถือว่าชาวราศีมิถุนควรระวังสุขภาพและควรทำบุญมากๆ บ่อยๆ ในช่วงครึ่งปีหลังจากนี้ไป

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีมิถุน คือ ทำบุญล้างส้วม ล้างห้องน้ำวัด กวาดลานวัด ถวายอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ไม้กวาด พรมเช็ดเท้า ไม้ถูฟื้น แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีกรกฎ

มีเกณฑ์ที่จะโชคดี มีลาภผลเกิดขึ้น ทำกิจการสิ่งใดได้เงินได้ทองสมปรารถนาในทางที่ดี การติดต่อ การเจรจาความจะสำเร็จดี ชาวราศีกรกฎจะมีข่าวดีด้านการงานและการเงินเพิ่มขึ้น แต่ถ้าบุคคลใดไม่อยู่ในศีลธรรมดวงจะกลับเป็นร้าย ส่วนเรื่องความรักนั้นไม่ดี ควรระวังปัญหา ความขัดแย้ง ความรักของชาวราศีกรกฎอาจจะมีปัญหาถึง 2 ปีเศษ เนื่องจากดาวความรักไปอยู่ในตำแหน่งเสียจนถึงเดือนมีนาคม 2563 ดังนั้นชาวกรกฎให้ระวังเรื่องปัญหาครอบครัว ความรัก มีเกณฑ์ที่จะเลิกกันสูง และอารมณ์จะเป็นสิ่งที่ทำให้สถานการณ์ย่ำแย่ ดังนั้นไม่ควรตัดสินปัญหาความรักด้วยอารมณ์ จำไว้ว่าอย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีกรกฎ คือ อย่าใจร้อน อย่าวู่วาม หุนหัน ทำบุญด้วยการถวายเสนาสนะ อิฐ หิน ดิน ทราย กระเบื้องมุงหลังคา หรือสิ่งที่เกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุ แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีสิงห์

ดวงคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น สิ่งต่างๆ จะเกิดเป็นความสำเร็จมากขึ้น สิ่งที่ร้ายๆ กำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น การเงินจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือหรือสามารถสร้างรายได้มากกว่าเดิม มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในกิจการงานที่ทำ แต่ควรระวังเพื่อนฝูงสังคมเพราะอาจจะนำเรื่องเสียหายมาให้ ความรักให้ใจเย็นๆ อย่าใจร้อนใส่กัน ปัญหาที่เกิดจากความเจ้าชู้ ระวังจะมีคนเข้ามาหลอกลวงทำให้เสียหาย การงานจะมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ปัญหาเพื่อนร่วมงานยังอึดอัดใจหรือมีความกดดัน

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีสิงห์ คือ ถวายหนังสือสวดมนต์ สร้างหรือถวายพระพุทธรูป เข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรม แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีกันย์

มีเกณฑ์ที่ดีเกี่ยวกับด้านการงานและการเงิน จะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีเกณฑ์เดินทางไกล แต่ควรระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ปัญหาที่เกิดจากคำพูดที่รุนแรง ภาพรวมของชาวราศีกันย์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสำเร็จที่ดี และการเงิน ความรักก็ดี ส่วนที่ไม่ดีคือเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ และการทำสิ่งที่ผิดๆ จะเกิดโทษมาก ดังนั้นสิ่งที่ผิดศีลธรรม ผิดกฎหมายไม่ควรทำ ถ้าตั้งตนอยู่ในธรรม ชีวิตจะเจริญรุ่งเรือง มีความสำเร็จ ก้าวหน้า

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีกันย์ คือ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เติมน้ำมันตะเกียง เทียน ปิดทองพระ พระพรหม พระแก้วมรกต แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีตุลย์

มีเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน ระวังเสียเงินก้อนหรือมีการลงทุนสูง ควรระวังหรือพิจารณาให้มากๆ ถ้าให้เงินใครยืมโอกาสได้คืนยาก และให้ระวังเรื่องของสุขภาพเกี่ยวกับระบบเลือดและเรื่องในช่องท้อง หากมีปัญหาควรรีบไปปรึกษาหมอ อาจจะเกิดความป่วยเจ็บได้ ส่วนการงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจการค้าขายการลงทุนยังเป็นไปในทิศทางบวก ความรักก็ยังถือว่าไม่ค่อยนิ่ง ยังมีเรื่องระหองระแหงใจกัน มีปัญหา มีการกระทบกระทั่งกัน ยังเป็นเรื่องของภาวะอารมณ์ความขุ่นเคืองใจ

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีตุลย์ คือ ทำบุญด้วยน้ำ แสงสว่าง เทียน ไหว้พระแก้วมรกต พระพรหม หรือสวดโมรปริตร แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีพิจิก

มีโอกาสที่จะมีโชคลาภ หรือถูกหวยบ่อย มีเกณฑ์เรื่องเงินที่ดีเข้ามาและการเสียเงินก้อนโตในเวลาใกล้เคียงกันคือได้มาแล้วหมดไป เงินที่เข้ามา และออกไปอย่างง่ายๆ การค้าการลงทุนต้องระวังเพราะจะต้องรอขายนาน ชาวราศีพิจิกเน้นในเรื่องความรักต้องระวัง เนื่องจากดาวความรักไปอยู่ภพวินาศ มีเกณฑ์ที่จะเสียหายเรื่องคู่ ผิดหวัง อกหัก ระยะยาว ให้ระวังเรื่องการใช้จ่าย ส่วนการงานที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานดี

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีพิจิก คือ ทำบุญถวายพระ ถวายหนังสือสวดมนต์ ผ้าไตรจีวร สังฆทานยา แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีธนู

มีโอกาสที่จะมีโชคก้อนโต หรือมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลได้โชคจากพระสมณะชีพราหมณ์ ผู้ใหญ่เกื้อกูลช่วยเหลือให้สำเร็จมีโชคได้เงินมาแบบไม่คาดคิดคาดฝัน การงาน การเงิน ความรักของชาวราศีธนูมีแนวโน้มเป็นไปในทิศทางด้านดี ถึงแม้จะมีเหตุให้ใช้จ่ายมากแต่ก็ยังคงมีรายได้หรือมีโชคอยู่ ชาวราศีธนูอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ ความเบื่อหน่าย หรือภาวะความเครียดคิดมาก เป็นเหตุบั่นทอน แต่ภาวะดาวโดยรวมให้ผลด้านที่ดี ดังนั้นสิ่งที่เป็นโทษคือการคิดมาก กังวล แบกโลกแบกทุกข์ เพราะฉะนั้นชาวราศีธนูจึงไม่ควรให้อยู่ในภาวะซึมเศร้า

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีธนู คือ การเดินทาง การท่องเที่ยว ไปไหว้พระ ถวายน้ำ ทำบุญวัดเก่าๆ ใกล้น้ำ ถวายรองเท้า แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีมังกร

การงานจะเกิดความราบรื่น คล่องตัวมากขึ้น การติดต่อ การเจรจาค้าขายจะเกิดความสำเร็จผลที่ดี มีโชคลาภแบบฟลุ้คๆ แต่ภาวะด้านอารมณ์ยังคงร้อนและโกรธง่าย โมโหง่าย การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใช้จ่ายมาก มีเรื่องหมดเปลืองสูง ควรระวังเรื่องการบริหารจัดการ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความหงุดหงิด ใจร้อนหรือพูดจาไม่ดีจะเป็นเหตุให้เกิดความวิวาทะกันได้ ความเคร่งเครียดจากการงานก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ความรักของคุณในช่วงนี้มีปัญหาได้เช่นกัน และควรระวังเรื่องของสุขภาพเกี่ยวกับการปวดหลัง ปวดกระดูก หรืออุบัติเหตุที่เกิดจากการลื่นตกหกล้ม

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีมังกร คือ การล้างส้วม ล้างห้องน้ำวัด การทำบุญด้วยน้ำยาทำความสะอาด น้ำยาล้างจาน ไม้กวาด รองเท้า หรือทำบุญกับคนชรา แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีกุมภ์

ให้ระวังจะเกิดปัญหา มีคนอิจฉา มีศัตรู ปัญหาที่เกี่ยวกับการพูด เอกสารหรือการลงทุนจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย การขัดแย้งกับผู้ใหญ่ เจ้านาย ระวังญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ส่วนเรื่องการเงินจะมีโอกาสดีขึ้นหรือมีผู้ให้การช่วยเหลือส่งเสริม การงานต้องระวังเรื่องความผิดพลาด เสียหาย มีความเบื่อหน่าย มีภาวะกดดัน หรือคิดออกจากงาน เปลี่ยนงานใหม่ ความรักควรระวังเรื่องความใจร้อนและคำพูดที่ไม่ดี ช่วงนี้มีโอกาสที่จะทะเลาะกันเพราะความใจร้อน การไม่ยอมกัน และจะเกิดปัญหาเพราะเพศตรงข้าม ถ้าใจร้อนมีเกณฑ์เลิกกันสูง และคนที่จะเข้ามาก็มาสร้างปัญหาให้เป็นส่วนมาก

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีกุมภ์ คือ ทำบุญถวายสังฆทานอาหาร ยารักษาโรค เทียน บูชาพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ท่านที่เกิดหรือลัคนาราศีมีน

มีเกณฑ์เรื่องโชคลาภ หรือได้เงินแบบฟลุ้คๆ ให้ระวังเรื่องความใจร้อนและคำพูด เพื่อนฝูงสังคมคนใกล้ชิดจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ระวังเรื่องอาหารการกิน มีโอกาสเจ็บป่วยได้ การงานยังเหนื่อยและมีภาระมากแต่ก็ยังให้ผลที่ดี ส่วนมากเป็นเรื่องอารมณ์ ความเบื่อหน่าย เหน็ดเหนื่อย ควรอดทนต่อไป ความรักช่วงนี้ให้ระวังเรื่องมือที่สามหรือจะเกิดความขัดแย้งกัน ปัญหาส่วนมากเป็นเพราะเรื่องคำพูด ความคิดเห็นที่ไม่ลงตัวกัน ชาวราศีมีนต้องระวังเรื่องสุขภาพเป็นหลัก เพราะดาวประจำตัวเองไปตกเสียหายต้องมีผ่าตัด อุบัติเหตุ เลือดตกยางออก เสียของรัก คนรัก จนถึง 5 ตุลาคม ชาวราศีมีนควรทำบุญ สวดมนต์ ถือศีลปฏิบัติธรรมบ่อยๆ จึงจะดี

วิธีแก้หรือเสริมดวงสำหรับชาวราศีมีน คือ สร้างพระ หล่อพระ หรือถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม ถือศีล บวชเนกขัมมะ แชร์แบ่งบุญขอให้พ้นอุปสรรคปัญหาในชีวิต

ขอขอบคุณ : horosociety199

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here