ราศีใดบุญทุ่มเจอะลาภลอย ราศีใดเงินพุ่งทยานฟ้า

0

ราศีใดบุญทุ่มเจอะลาภลอย ราศีใดเงินพุ่งทยานฟ้า

เปิดดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 12 ราศี ราศีที่จะก้าวต่อไปนี้เป็นราศีที่มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงตลอดเดือน หยิบจับทำการงานสิ่งใดจะเริ่มดีจะเริ่มประสบความสำเร็จ สิ่งที่ได้คาดหวังไว้และสิ่งที่ได้ตามหาจะเป็นไปตามคำทำนาย หลายสิ่งหลายอย่างกำลังผ่านพ้นวิกฤต ช่วงชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรืองตลอดปี อย่าลืมที่จะสวดมนต์ก่อนนอนแล้วเช้าวันต่อมาจะพบเจอกับสิ่งที่ดีตามมาอย่างแน่แท้

ผู้ที่เกิดราศีเมษ

กิด 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะฝากความหวังไว้กับคนหมู่มากไม่ค่อยได้เลยทำอะไรจะต้องลงมือด้วยตัวของคุณเองแล้วจะก้าวข้ามผ่านมันไปได้ แต่บางคนก็ดีเข้ามาเพื่อช่วยเหลือ ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการบอกข้อเท็จจริง ดวงดาวของคุณในช่วงนี้จะมีรายจ่ายเพิ่ม แต่ก็จะมีรายรับเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ

เกิด 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมุ่งหมายสิ่งอื่นใดนอกจากกิจการที่ทำอยู่เป็นประจำแล้วไม่ได้ ไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน คนข้างบ้านจะนำข่าวดีมาบอก จะได้ลาภลอยเป็นเงินสด หรือเครื่องประดับอันสวยงาม อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีมิถุน

เกิด 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะมีเหตุการณ์ที่กระทบถึงการงานบ้างไม่มากก็น้อย จะมีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จะได้ข่าวที่เป็นที่น่าตื่นเต้นยินดีอย่างยิ่ง มีโชคดีเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เพื่อนที่ดีไปมาหาสู่ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ

เกิด 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้หลายครั้ง มีความยินดีที่ได้พบเพื่อนฝูงเก่าๆ เป็นอันมาก และส่วนมากพวกเขาเป็นผู้มีความรู้ดี มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความเป็นอยู่เพิ่มขึ้น อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์

เกิด 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับเอกสารหรือข้อมูลต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์ ได้ลาภจากผู้สูงศักดิ์ ถ้ายังโสดเพศตรงข้ามจะเข้ามาใกล้ชิด ท่านที่ว่างงานจะได้งานทำ และได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีกันย์

เกิด 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น ไม่ควรจำเพาะเจาะจงให้ผู้ใดฆ่าสัตว์เพื่อเป็นอาหารของท่าน จะได้ลาภเป็นที่ปลาบปลื้มยินดีอีกนาน ควรทำจิตใจให้หนักแน่นเพื่อต้อนรับเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงต่างๆ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีตุล

เกิด 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความสุขกายสบายใจอย่างเต็มเปี่ยม ทรัพย์สินเงินทองเหลือเฟือ เหินห่างจากญาติมิตรบางคน ชอบเดินทางตามลำพังมากกว่าไปกันแยะๆ ความสุขที่เกิดขึ้นนี้จะมีต่อไปอีกนาน อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก

เกิด 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง การเดินทางไม่ค่อยสะดวกอาจมีปัญหาระหว่างทาง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ท่านไม่เข้าใจ หรือยังพิศวงงงงวยอยู่ การติดต่อกับเพศตรงข้ามไม่เป็นผลดี อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีธนู

เกิด 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ค่อยมีความสุขในที่อยู่อาศัย มักจะมีแมลงริ้นยุงต่างๆ รบกวน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูง เพื่อนบ้านทำความเดือดร้อนรำคาญให้เป็นอันมาก อาจจะเกิดปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการงาน อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีมังกร

เกิด 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านควรอยู่ห่างๆ จากของร้อนๆ ไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ไว้ใกล้บ้าน ใครเขาตีกันท่าน อย่าออกไปดู ไม่ควรเดินตามแห่ไปไหนไกลๆ และการอาบน้ำในเวลาดึกๆ เป็นผลร้ายแก่ท่าน อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์

เกิด 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีลาภลอยอย่างแปลกประหลาด ไม่ควรลงโทษผู้ใดอย่างดุร้าย การนั่งไปในรถที่แล่นเร็วๆ เป็นภัยแก่ท่าน รวมถึงการเดินทางด้วยเรือด้วย ควรรอบคอบระมัดระวังในการคบเพื่อน อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ผู้ที่เกิดราศีมีน

เกิด 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านควรรอบคอบระมัดระวังในการดื่มสุราและเล่นการพนัน ถ้าออกห่างไกลก็จะเป็นการดี จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ควรตั้งใจทำงานด้วยความรอบคอบ อย่าขอโยกย้ายสับเปลี่ยนหน้าที่โดยไม่จำเป็น อ่านแล้วแชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here