อู้ฟู่มากมี 6 ดวงเผยทรัพย์จัดหนักทุกโชค เปิดดวงลุ้น

0

อู้ฟู่มากมี 6 ดวงเผยทรัพย์จัดหนักทุกโชค เปิดดวงลุ้น

เปิดดวงชะตา 6 ราศี ได้แก่ราศีตุลย์, พิจิก, ธนู, มังกร, กุมภ์ และมีน ก่อนสิ้นเดือนกันยายน 2561 นี้ดวงจะเป็นอย่างไรเช็กเลยดีหรือไม่ดีจะได้เตรียมรับมือ!! ก่อนอ่านดวง ขอให้ท่องคาถานี้ก่อน หากไม่มีเวลา ให้เซฟเก็บไว้เลย

ราศีตุลย์

(18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ ต้องระวังในเรื่องของความรัก จะมีปากเสียงกับคนรักฉะนั้นจะพูดอะไรต้องระวังคำพูด และอารมณ์ไว้ให้ดีต้องระมัดระวัง หรือบางทีมีเรื่องต้องตัดสินใจอะไรร่วมกัน กับคนในครอบครัวเกิดความคิดเห็นที่ต่างกัน ตัดสินใจเรื่องครอบครัวพอคิดเห็นไม่ตรงกันก็อาจจะทำให้เกิดปัญหา เกิดความขัดแย้งตามมา ถือว่าเป็นเดือนแห่งบททดสอบความรักของคุณ แต่ถ้าผ่านพ้นจากเดือนนี้ไปทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ถ้าคุณพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศ ไปเที่ยวกันบ้าง เรื่องหนัก ๆเครียด ๆ ในเชิงความรักจะลดน้อยลงสำหรับเรื่องดี ๆ ก็ยังมี ในเดือนนี้จังหวะดวงดาวโชคลาภ การได้เงินมาอย่างลาภลอย อ่านแล้วดีมีโชคลาภถามหา ให้เก็บไว้ จงพบสุข พ้นทุกข์ ก้าวผ่านปัญหาในช่วงนี้ไปด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพิจิก

(17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ ใครที่มีปัญหาเรื่องเพื่อนร่วมงานเยอะพอสมควร อาจจะเป็นเพราะอยู่ในช่วงการปรับตัว ต้องหาวิธีการทำงานร่วมกันให้ได้ ต้องระวังสิ่งที่ทำให้เป็นปัญหามากที่สุดจะมาจากคำพูด เดือนนี้คุณต้องใช้วาทศิลป์เยอะ จะพูดอะไรก็ต้องมีข้อควรระวัง มีความกังวลใจ หรือต้องพลิกแพลงอยู่ตลอดเวลาทำให้เกิดความเครียดได้ง่าย ดังนั้นทางที่ดีที่สุดถ้าคุณสามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้ก็ให้ลงมือทำการไปฝากความหวังไว้กับคนอื่นหรือเพื่อน ๆ บริวารจะทำให้เกิดปัญหาตามมา อ่านแล้วดีมีโชคลาภถามหา ให้เก็บไว้ จงพบสุข พ้นทุกข์ ก้าวผ่านปัญหาในช่วงนี้ไปด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีธนู

(16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ เป็นเดือนที่ดีสำหรับราศีสำหรับคุณ ดวงดาวเคลื่อนที่ไปสู่ทิศที่มีแสง ในเรื่องของความวุ่นวายใจความทุกข์ อุปสรรค ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้จะหมดไป ต่อไปนี้จะเหมาะสำหรับการตั้งหลักใหม่คุณสามารถเคลียร์ปัญหาคลี่คลายเรื่องต่าง ๆ ที่เคยสร้างความปวดหัวให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากจะลงทุนหรือหาโอกาสใหม่ ๆ ในเชิงการทำงานในช่วงเดือนนี้ก็เป็นจังหวะที่ดีและเป็นเดือนที่มนุษย์เงินเดือนหรือลูกจ้างจะมีจังหวะแห่งความก้าวหน้าในเรื่องดวง การได้รับการโปรโมต ได้รับความไว้วางใจ เลื่อนตำแหน่ง มีความมั่นคงในชีวิตที่มากขึ้น อ่านแล้วดีมีโชคลาภถามหา ให้เก็บไว้ จงพบสุข พ้นทุกข์ ก้าวผ่านปัญหาในช่วงนี้ไปด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมังกร

(15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ เป็นเดือนที่มีเรื่องความเบื่อหน่ายด้านการทำงาน คุณอาจจะเจอสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน ทีมงาน รู้สึกเหมือนเราทำอยู่เพียงลำพัง ทำให้เกิดอาการเบื่อหน่ายในเรื่องการทำงานได้ง่ายเรื่องของความเครียด ความวิตกกังวลก็ส่งผลเสียในเรื่องอื่น ๆ ตามมา ถ้าหากคุณอยากลาออกเปลี่ยนงานย้ายงานในช่วงเดือนนี้ ยังไม่ค่อยแนะนำเพราะทั้งบรรยากาศทั้งดวงแล้วไม่ค่อยเอื้ออำนวยอาจจะส่งผลทำให้เรายิ่งตัดสินใจผิดพลาดหรือไปเจอสิ่งที่แย่กว่าเดิมก็ได้ ข่าวดีในเดือนนี้คือเรื่องความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น โอกาสในการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็มีเข้ามาเพียงแต่ในเชิงของคู่ครอง อ่านแล้วดีมีโชคลาภถามหา ให้เก็บไว้ จงพบสุข พ้นทุกข์ ก้าวผ่านปัญหาในช่วงนี้ไปด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์

(13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ จะพบความโชคดีเพราะดวงดาวประจำราศีเคลื่อนย้าย จะทำให้ชีวิตมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน ได้รับผลตอบรับที่ดีจากงานที่เคยทำไปแล้ว หรือหลายคนอาจจะกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรใหม่ ๆ อยู่ในช่วงนี้ก็จะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาด้วย หรืออาจจะมีโอกาสวางแผนสำหรับการขยับขยายได้ด้วยเช่นเดียวกัน หรือแม้กระทั่งในเรื่องการเจรจาต่อรอง สมัครงาน สอบสัมภาษณ์ หรือการเรียนการศึกษาต่อ ก็ล้วนแล้วแต่อยู่ในจุดที่ดีดังนั้น เดือนนี้เป็นเดือนที่น่าจะเหมาะสำหรับการเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ อ่านแล้วดีมีโชคลาภถามหา ให้เก็บไว้ จงพบสุข พ้นทุกข์ ก้าวผ่านปัญหาในช่วงนี้ไปด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีมีน

(15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ก่อนสิ้นเดือนกันยายนนี้ ต้องระมัดระวัง เพราะดวงดาวแห่งความวุ่นวายโคจรเข้ามา ระวังเรื่องการเดินทาง คุณอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ ที่อยู่ ที่นอน ที่ทำงาน เดินทางไปยังที่แปลก ๆ หรือบางคนอาจจะต้องเตรียมตัวหลายอย่างก่อนถึงจะเดินทางได้ส่วนเรื่องที่สองคือเรื่องงาน คุณอาจจะมีการถูกยกเลิกแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือมีงานหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ทำให้ราศีของคุณต้องพยายามจัดสรรเวลาในการทำงานหรือดูปริมาณงานที่เหมาะสมนอกจากนี้คุณยังเป็นราศีที่มีศัตรู มีคนอิจฉาริษยา นินทาลับหลัง เลยยิ่งทำให้เดือนนี้เหมือนกับมีความวุ่นวาย แต่ข้อดีคือคุณจะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำในช่วงนี้ขอให้เชื่อในความรู้สึกของตัวเอง อ่านแล้วดีมีโชคลาภถามหา ให้เก็บไว้ จงพบสุข พ้นทุกข์ ก้าวผ่านปัญหาในช่วงนี้ไปด้วยดีด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด หากต้องการนำไปใช้ กรุณาเข้ามาขอที่เพจก่อนทุกครั้ง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here