เผย 6 ดวงเรียกทรัพย์ 12-15 ก.ย.2561 ราศีใดเต็มสูบ

0

เผย 6 ดวงเรียกทรัพย์ 12-15 ก.ย.2561 เกิดราศีใดเต็มสูบ

เปิดดวงราศีของคนที่มีโชคมีดวง ใครที่เกิดราศีใดต่อไปนี้ให้อ่านโดยเฉพาะของตัวเองเท่านั้น ก่อนที่จะอ่านดวงของตัวเองให้สงบจิตสงบใจเสียก่อน นั่งสมาธิสัก 1 นาทีแล้วทำการอ่านดวงของตัวเอง เพื่อเป็นการเปิดดวงให้ดีที่สุด จะต้องตั้งจิตอธิษฐานในช่วงสมาธิ 1 นาที ขอให้ทำตามคำแนะนำที่บอก แล้วดวงจะเปิดออกกว้างให้คุณได้พบเจออย่างแท้จริง

หลับตา ทำสมาธิ 1 นาที

หลังจากที่ทำสมาธิแล้ว เชิญอ่านดวงของท่านได้เลย

ราศีเมษ

(13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สำหรับชาวราศีเมษนั้น เป็นราศีแห่งนักรบผู้กล้าหาญ เมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะก้าวเข้าสู่สนามรบ แม้ว่าจะต้องเจ็บหรือสูญเสียอะไรบางอย่างไปก็ตาม แต่ด้วยความที่มีความเชื่อมั่นความศรัทธาต่อตัวเองสูง ก็กล้าที่จะเสี่ยงกล้าที่จะลงมือทำ เพราะเชื่อว่าสุดท้ายแล้วผลมันก็คือชัยชนะ

การเงินของตัวราศีเมษ ช่วงนี้เป็นเหมือนรู้หน้าไม่รู้ใจ ควรจะต้องระมัดระวังอย่างยิ่งในเรื่องของการติดต่อบุคคลที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ อย่าไว้วางใจใครมาก เพราะอาจเกิดการถูกหลอกหรือเสียเปรียบ

การงานการลงทุนในช่วงนี้มีโอกาสได้รับโครงการใหม่ๆ การสมัครงานหรือสัมภาษณ์งานจะเป็นไปได้ด้วยดี การแสดงความคิดเห็นอะไรที่มันนอกกว่าบอกไปเลย ช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นผลดีสักเท่าไหร่ อย่าพยายามคุยโม้โอ้อวดให้คนอื่นเขาหมั่นไส้ จะทำให้หลายคนผิดหวังกับตัวคุณ

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีไมตรี สัมพันธ์ใกล้ชิดกับชาย/หญิงที่ไม่ใช่คู่ครอง เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นเหตุนำเภทภัย ความเดือดร้อนมาให้ สำหรับคนโสด เป็นสัปดาห์ที่อาจพบเจอคนถูกใจ แต่มีสติยั้งคิดสักนิด ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ คนที่ทำให้คุณชื่นชม อาจมีเบื้องหลัง เบื้องลึกที่ไม่งดงามอย่างที่เห็น

สุขภาพ ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารทะเลแปลกๆ ที่ไม่คุ้นลิ้น เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพของบริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรักมากขึ้นสักนิด เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ วันที่ 14-16 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียสูง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีมังกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความทะเยอทะยาน ที่ยอมทุ่มเททั้งกาย ใจ จะนำไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ควรระวังอารมณ์กล้าแข็ง ยอมหักไม่ยอมงอ รุนแรง ก็อาจก่อศัตรูได้อย่างง่ายดาย อ่านจบแล้วขอให้มีดวงโชคเข้าหา แชร์เก็บไว้ขอให้ได้ทรัพย์มากมี ขอให้ชีวิตอยู่ดีมีความสุขตลอดปีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ

(14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน เงินทองไหลมากองอยู่ตรงหน้า โดยเฉพาะจากธุรกิจส่วนตัว หรือ เป็นนายหน้า ซื้อขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ที่อาจทำให้ร่ำรวยจนเป็นมหาเศรษฐี และอาจจะได้รับจากผู้ใหญ่ใจดี เจ้านายที่เห็นคุณค่าในตัวคุณ แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในเรื่องสวยๆ งามๆ หรือ การบำรุงสุขภาพแบบใดๆ ก็อาจทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลังได้เช่นกัน

การงาน ขยันเข้าสังคม พบปะบุคคลที่มีชื่อเสียง ก็จะเป็นรากฐานที่จะเริ่มต้นเสริมสร้างฐานะ ความมั่นคงให้มากขึ้น รวมถึงการสร้างสัมพันธ์ มีมิตรไมตรี เป็นผู้ให้โดยเฉพาะกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ถึงจะได้รับความร่วมมืออย่างเต็มใจ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ วันที่ 10-11 ลุยได้เลยค่ะ

ความรัก อดทน อดกลั้นกับอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของคนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นไปได้ทั้งสัปดาห์ แต่ระวัง! สำหรับผู้ที่จะก่อคดีรักในแบบ “รักซ้อน ซ่อนรัก” โดยเฉพาะกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะมีไฟก็ต้องมีควัน ที่อาจทำให้เกิดหายนะได้ในเวลาอีกไม่นาน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังบริเวณช่องท้อง อาจมีการขยายตัว กำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากลูกน้อง บริวาร แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ร่วมกับดาวพฤหัสบดี และหลังจากนั้นก็จะเริ่มโคจรวิปริต พักร ดับ จึงเป็นสัญญาณเตือนว่า หากมีโอกาสที่จะไขว่คว้า หรือ มีสิ่งดีใดๆ ที่ลอยเข้ามาหา ก็อย่าลังเล รีรอที่จะจับเอาไว้ให้แน่นๆ เพราะเวลาดีๆ โอกาสดีๆ ที่จะได้มาแบบสบายๆ มีอยู่แค่นี้ อ่านจบแล้วขอให้มีดวงโชคเข้าหา แชร์เก็บไว้ขอให้ได้ทรัพย์มากมี ขอให้ชีวิตอยู่ดีมีความสุขตลอดปีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีเมถุน

(14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ วันที่ 12-14 อาจได้โชคมีลาภ แต่สัปดาห์นี้ ระวัง ยั้งใจสักนิด การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพื่อความสุขทั้งของตนเองและบุคคลผู้เป็นที่รัก อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากกว่าที่กะประมาณไว้

การงาน การติดต่อสัมพันธ์โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ จากการเสนอแผนงานลงทุน โครงการใหม่ๆ ให้กับธนาคาร สถาบันการเงิน จะอยู่ในเกณฑ์ดี มนุษย์เงินเดือน หากส่งใบสมัครงานหรือถูกเรียกสัมภาษณ์ก็จะมีโอกาสสำเร็จสูงขึ้น

ความรัก เรื่องดีๆ ก็อาจเกิดขึ้นกับคนดีๆ สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้ ก็จะเป็นโอกาสได้ต้อนรับสมาชิกคนใหม่ ได้มีบุตร-ธิดาที่แสนดี แต่สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ ควรระวังการค้นหารักโดยใช้สื่อออนไลน์ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจอคนร้อยเล่ห์พันมายาที่จะทำให้ทุกข์ใจตามมา

ครอบครัว ใส่ใจดูแล คนรับใช้ บริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย จนอาการหนักได้

โชคลาภ วันที่ 12-14 ควรพิจารณาให้รอบคอบหากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร อ่านจบแล้วขอให้มีดวงโชคเข้าหา แชร์เก็บไว้ขอให้ได้ทรัพย์มากมี ขอให้ชีวิตอยู่ดีมีความสุขตลอดปีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกรกฎ

(15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้านโดยทันที

การเงิน ยังอยู่ในระยะที่พูด เขียนในเชิงสร้างสรรค์ ถึงจะเป็นโอกาสที่จะเกิดลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้าน เหตุเกิดภายในครอบครัว ก็อาจเป็นตัวแปรที่จะทำให้มีรายจ่ายมากกว่ารายรับที่จะเข้ามาได้

การงาน เงิน กับ งาน เป็นของคู่กัน โดยเฉพาะจากการติดต่อ สื่อสัมพันธ์ที่ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ก็อาจทำให้ได้รับผลสำเร็จโดยเร็ว มนุษย์เงินเดือนก็อาจสะดุดตา สะดุดใจผู้ใหญ่จนได้รับการเสนอเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง ได้เงินเดือนขึ้น แต่วันที่ 12-14 ผู้ใหญ่อาจมีอารมณ์แปรปรวน ถอยห่างอีกนิด จะได้ไม่มีปัญหา

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะปรับสัมพันธ์กับรักที่หมางเมิน แค่แสดงความใจกว้าง ใจเย็น เอาใจเขามาใส่ใจเราให้มากขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสที่จะได้คืนดี มีความรู้สึกดีๆ ให้กันมากขึ้น สำหรับคนโสด คนใกล้บ้าน หรือ คนในครอบครัวเป็นสื่อนำพา ก็อาจทำให้พบรัก ถึงจะต้องใช้ระยะเวลาที่จะเอาชนะใจ แต่ถ้าทำสำเร็จ ก็จะคุ้มค่ากับการรอคอย

ครอบครัว ความเข้าใจ และ การให้อภัยจากคุณ ก็จะทำให้ทุกคนในครอบครัว อยู่กันอย่างมีความสุขแล้ว

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังควรทำจิตใจให้แจ่มใส ไม่เครียด ปล่อยวางกับเรื่องที่ทำให้หงุดหงิด โรคเรื้อรังร้ายๆ จะได้ไม่ถามหาอีก

โชคลาภ วันที่ 14-16 อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ แต่ระวังหากโลภมาก ลาภจะหายหมด!

คำแนะนำ วันที่ 11 สิงหาคม ดวงจันทร์ดับอมาวสี และเกิดสุริยุปราคาในเขตราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนว่า นับจากนี้ไปอีก 6 เดือน การเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ พัฒนาจิตใจ จะเสริมพลัง อำนาจ ความสำเร็จให้กับชาวราศีกรกฎ แต่ควรระวัง “อัตตา” อวดดี ถือดี ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจนำความผิดหวัง หรือ ยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้ด้วยเช่นกัน อ่านจบแล้วขอให้มีดวงโชคเข้าหา แชร์เก็บไว้ขอให้ได้ทรัพย์มากมี ขอให้ชีวิตอยู่ดีมีความสุขตลอดปีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีสิงห์

(17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน เป็นสัปดาห์แห่งการกอบโกยผลสำเร็จที่เกิดจากความคิด สติปัญญาที่แสดงออกด้วยการเขียน พูดให้แพร่หลาย และมีโอกาสที่ลาภ ผลประโยชน์จะวิ่งเข้ามาหาเอง สุดสัปดาห์ เตรียมพร้อมไว้กับเหตุที่จะเกิดภายในบ้าน อาจต้องซ่อมแซม แก้ไข ปรับปรุง ซึ่งจำเป็นต้องใช้จ่ายมากขึ้น

การงาน วันที่ 12-15 เหมาะที่จะขอความร่วมมือทั้งจากเพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้อง หรือจากมิตรสหายในแวดวงเดียวกัน รวมถึงขอความช่วยเหลือจากผู้ที่อาวุโสกว่า ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น มนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ก็อาจได้งานอย่างที่หวังอีกด้วย แต่เป็นระยะที่ควรระวังอย่ารีบร้อน! ควรพิจารณาให้รอบคอบ ทบทวนให้ถี่ถ้วนทั้งอ่าน พูด เขียน และการเซ็นสัญญาลงนามใดๆ ด้วยเช่นกัน

ความรัก ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ไม่พูดวกวนอ้อมค้อม ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปทั้งสัปดาห์ สำหรับคนโสด เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังใจให้มากสักนิด มีสติยั้งคิด พิจารณาให้รอบคอบในการติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม โดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาทโดยเฉพาะผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว

โชคลาภ วันที่ 12-14 อาจได้โชคมีลาภจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากการเดินทาง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 กันยายน ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ เรือนกำเนิดของตัวเอง ที่จะทำให้มีพลังแรงกล้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การให้ความรัก เมตตากรุณา หรือการแสดงความซื่อสัตย์จงรักภักดี ก็จะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ที่จะทำให้สถานะ งาน ชีวิต มั่นคงมากยิ่งขึ้น อ่านจบแล้วขอให้มีดวงโชคเข้าหา แชร์เก็บไว้ขอให้ได้ทรัพย์มากมี ขอให้ชีวิตอยู่ดีมีความสุขตลอดปีด้วยเทอญ สาธุ

ราศีกันย์

(17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน การแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่อาจต้องถูกแบ่งปันออกไปบ้าง และวันที่ 10-11 ควรระวังที่จะนัดคุยเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะอาจมีเหตุทำให้ล่าช้า ถูกเลื่อนออกไป หรือ ถูกปฏิเสธที่จะทำให้ผิดหวังด้วย

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่องสำหรับการทำงาน “เบื้องหลัง” ทั้งเสนอความคิด เขียน เจรจาต่อรอง ถึงจะทำให้งาน ภารกิจ สำเร็จได้ดังใจหวัง แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “วิ่งเต้น” ติดต่อหาลาภผลทางลัด เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันที่จะทำให้ผิดหวัง

ความรัก ธรรมะที่เสมอกัน ศรัทธาที่สอดคล้องไปในแนวทางเดียวกัน ไม่สร้างประเด็นขัดแย้ง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด รักที่อยากไขว่คว้ามาครอบครอง สัปดาห์นี้ควรเก็บไว้ในใจ หากรีบร้อนที่จะสานสัมพันธ์ ก็จะทำให้ผิดหวังได้

สุขภาพ จนถึงเดือนพฤศจิกายน สตรีราศีกันย์ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแลสุขภาพให้มากขึ้น อย่าประมาท

โชคลาภ วันที่ 12-14 อาจได้โชคมีลาภที่ต้องแบ่งปันให้คนอื่น แต่วันที่ 10 ควรระวังหากจะลงทุน เสี่ยงโชค เพราะมีโอกาสสูงที่จะผิดหวัง

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 18 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ โคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ซึ่งจะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อารมณ์ที่หนักแน่น แน่วแน่ในความคิด การตัดสินใจที่เด็ดขาด และไม่ย่อท้อกับอุปสรรคที่เกิดขึ้น ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง อย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะอาจลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ที่ยากจะแก้ไขได้ อ่านจบแล้วขอให้มีดวงโชคเข้าหา แชร์เก็บไว้ขอให้ได้ทรัพย์มากมี ขอให้ชีวิตอยู่ดีมีความสุขตลอดปีด้วยเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here