เปิดดวงเสวยทรัพย์ เกิดราศีใดมั่งมี ราศีใดตกอับ

0

เปิดดวงเสวยทรัพย์ เกิดราศีใดมั่งมี ราศีใดตกอับ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

คนที่เกิดวันนี้ ช่วงนี้จะมีโชคในเรื่องของการงาน หลายสิ่งหลายอย่างที่กำลังตั้งเป้าหมายไว้จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ แนะนำให้ขยันทำมาหากินให้มากแล้วจะได้โชคลาภจากคนใกล้ตัว ใครที่เป็นนักลงทุนมือใหม่ในช่วงนี้อย่าได้เสียงอะไรที่เกินตัว ทัศนวิสัยดีที่จะทำให้ตัวคุณเองนั้นมองเห็นโอกาสล่วงหน้า จะต้องดูแลคนในบ้านไม่ให้ทะเลาะกันเพราะอาจเกิดขึ้นจากเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ชีวิตโดยรวมท่านเป็นไปในทางที่ดี ปรารถนาสิ่งใดก็จะได้สิ่งนั้นได้โดยสะดวก ท่านจะประสบความสำเร็จในกิจกรรมเก่าๆ ซึ่งจะเป็นแนวทางที่ดีสำหรับอนาคต ท่านที่ทดลองทำงานมาระยะหนึ่งแล้วและเป็นลูกจ้างรายวันก็จะได้รับการบรรจุเป็นลูกจ้างประจำ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในบ้านวันนี้จะมีแต่ความสบายใจ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้งานจะทำกำไรหรือมีลาภผลให้พอสมควร ธุรกิจติดต่อยังเป็นงานหลัก จะได้งานเพิ่มขึ้น หรือได้งานใหม่อย่างคาดไม่ถึง ท่านอาจจะเหนื่อยหรือมีกังวลหนักขึ้น ท่านจะอารมณ์เสียได้ง่าย อาจมีเรื่องให้ตื่นเต้นตกใจหรือทำให้เสียอารมณ์ได้ง่าย อาจได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับมอบหมายงานที่ทำให้ท่านต้องเหน็ดเหนื่อย และเกิดความยุ่งยากรำคาญใจเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ดวงชะตาค่อนข้างตกในเรื่องหน้าที่การงาน อาจสำนึกได้ว่าท่านตัดสินใจผิดพลาด คนที่เคยดีต่อกันอยู่ก็กลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน มีเกณฑ์จะขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือคู่สัญญา หากมีคดีความควรประวิงเวลาออกไปให้เนิ่นนานที่สุดเอาไว้ก่อน คนรักคือคู่ครองจะร้อนเข้าหากัน อาจมีเรื่องวิวาทบาดหมางกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วนหรือคู่สัญญามีเกณฑ์เดินทางหรือย้ายภูมิลำเนา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้รายได้จะลดลงไป ความวุ่นวายในงานจะรุนแรงขึ้น ส่วนตัวท่าน แม้จะมีความอดทนได้มากแต่ก็ยังไม่วายที่จะเกิดอารมณ์เสียได้ง่ายมีเกณฑ์จะบาดเจ็บ หรือมีเหตุให้ต้องรักษาพยาบาลด้วยการผ่าตัด อาจจะต้องระวังเรื่องร้ายๆ โดยเฉพาะการเดินทาง ไม่ควรประมาทหรือไว้ใจเหตุการณ์รอบๆ ตัว โทสะท่านจะร้ายแรงมากกว่าที่คิด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ดวงชะตาค่อนข้างตกต่ำ การเงินจะมีปัญหาอย่างต่อเนื่อง คงหมุนเงินเข้ามาให้มาก หากท่านเป็นลูกหนี้ก็จะถูกเจ้าหนี้ติดตามทวงหนี้กันอุตลุด ไม่ค่อยมีกำลังใจในการต่อสู้ชีวิต สุขภาพจะทรุดโทรมลงเรื่อยๆ หรือมีเกณฑ์จะเจ็บป่วย ควรระวังเรื่องร้ายๆ หรือต้องคดีอาญาเอาไว้ด้วย ลาภผลจะถูกบั่นทอน มีเกณฑ์เดินทางหรือย้ายภูมิลำเนาอยู่ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้งานค่อนข้างตรากตรำหรือรู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น อาจเกิดอารมณ์ร้อนในเรื่องงาน ถ้าเป็นลูกจ้างคนอื่นอยู่ก็ควรอดทน และดำเนินชีวิตแบบปิดทองหลังพระไปก่อน ท่านอาจมีสิทธิตกงานได้ง่าย หากดื้อดึงแข็งขืนกับเจ้านาย อำนาจบารมีของท่านจะลดน้อยถอยลง อาจถูกกลั่นแกล้งให้หมดความสำคัญลงไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ในสถานการณ์ทั่วไป ท่านค่อนข้างจะวุ่นๆ เรื่องงานมากพอสมควร โดยเฉพาะเกี่ยวกับความคิดและจิตใจ อาจกลัวๆ กล้าๆ หรือไม่กล้าสู้ความจริง มีอารมณ์วิปริตผิดเพี้ยนไปบ้าง พวกจิตอ่อนจะอยู่ในฐานะประคองตัวได้ลำบาก ท่านอาจจะมีความฝันแบบคนสติเฟื่องก็ได้ เรื่องอารมณ์ร้อนโกรธง่ายอาจเกิดขึ้นบ่อยๆ เดินทางจะมีเหตุขัดข้องหรือพบอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้งานจะมีความเจริญก้าวหน้าและจะเห็นคุณค่ากลายเป็นเงินเป็นทองได้ง่าย ท่านต้องการแสดงฝีมือหรือผลงานให้ปรากฏในกลุ่มผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก ญาติมิตรจะช่วยเหลือด้านเงินทุนและช่วยให้เครดิตของท่านดีขึ้น พวกที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศยังพอมีความหวัง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือสนับสนุนท่านด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะหมุนเงินได้ง่าย อาจได้ลาภหรือได้เงินสนับสนุนจากบรรพบุรุษหรือจากเครือญาติพี่น้อง ตัวท่านเองมีโอกาสสนิทสนมกับนักปราชญ์ราชบัณฑิตหรือผู้ทรงคุณวุฒิทางใดทางหนึ่งที่ท่านสนใจ อาจเข้าร่วมกิจกรรมในชมรมวิชาการ หรือการฝึกวิชาชีพที่ท่านชอบ การศึกษาค้นคว้าจะสำเร็จก้าวหน้าไปด้วยดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้งานที่ทำจะมีความหวังมากขึ้น ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็จะมีสังคมที่กว้างขวางขึ้น ธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวขึ้น จะได้ข่าวสารที่ทำให้รู้สึกสบายใจ อารมณ์เริ่มเย็นลงกว่าแต่ก่อน มีความเคลื่อนไหวช้าลง งานเก่าก็จะขยับขยายให้ได้ตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะช่วยเหลือประคับประคองเรื่องงานเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้งานจะพบอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงานที่ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจจากผู้อื่น ถ้าไม่ระวังหรือไม่แก้ไขอาจมีเรื่องให้เสียหายแก่ตัวท่านหรือกลุ่มงานของท่านได้พอสมควร มีเกณฑ์เดินทางที่ไม่ได้รับความสะดวก มิตรภาพที่เคยดีต่อกันมาก่อนจะเสียหายหรือขาดสะบั้นลงได้ง่าย ระวังจะทะเลาะกับคนที่ปรารถนาดีต่อท่านจากเรื่องเล็กๆ

ขอขอบคุณ : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here