ดวงดี 7 วันเกิด ใครเกิดวันใดจะได้โชคช่วย โชคพิเศษ

0

ดวงดี 7 วันเกิด ใครเกิดวันใดจะได้โชคช่วย โชคพิเศษ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันนี้ มีโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาจากคนที่เป็นนายใหญ่นายโต แนะนำให้สร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ สิ่งเหล่านี้จะนำพาชื่อเสียงและ เกียรติยศหมายกับวงศ์ตระกูล ใครที่เป็นนักธุรกิจในช่วงนี้การเงินจะหมุนเวียนดีมาก ใครที่ทำมาค้าขายจะได้รับโชคลาภจากคนใกล้ตัว เงินทองกำลังจะไหลมาเทมาในช่วง 3 วัน 7 วันนี้อย่างแน่นอน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น. แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคขนานแท้ สาธุ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาให้คุณ วันนี้ฤกษ์ดี คนว่างงานเหมาะใช้เป็นฤกษ์สมัครงานหรือนัดสัมภาษณ์ คนทำธุรกิจเหมาะใช้เป็นฤกษ์เข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินจะได้รับการสนับสนุน คนโสดเหมาะขอความรักจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น. แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคขนานแท้ สาธุ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นความสำคัญ เสนอสิ่งใดไปเจ้านายไม่เอาด้วย การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ที่ลงทุนไปจะได้ไม่คุ้มเสีย สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น. แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคขนานแท้ สาธุ

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้จะทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจให้ลุยไปได้เลย ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น. แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคขนานแท้ สาธุ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าคาดหวังกับชีวิตมากไป หลายอย่างไม่ได้อย่างที่ใจคิด คนรอบข้างพึ่งพาไม่ได้ คนที่เคยดีๆ กันจะเปลี่ยนไป การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เอกสารสัญญาผิดพลาด คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น. แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคขนานแท้ สาธุ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู คนทำธุรกิจอย่าไว้ใจลูกน้องบริวาร หัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ การลงทุนอาจได้ไม่คุ้มเสีย คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น. แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคขนานแท้ สาธุ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ คนทำธุรกิจต้องคิดหนัก กำไรไม่เป็นไปตามแผน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น. แชร์เก็บไว้ขอให้เจอโชคขนานแท้ สาธุ

ขอขอบคุณ : สมชาย เกียรติ์ภราดร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here