เปิดดวงชะตา 4 ราศีต้องระวัง ปัญหารุมเร้า พร้อมแก้ไข

0

เปิดดวงชะตา 4 ราศีต้องระวัง ปัญหารุมเร้า พร้อมแก้ไข

เมื่อดวงดาวประจำราศีโคจรผ่านทิศที่ไม่ดี ดวงของ 4 ราศีต่อไปนี้จึงต้องพบกับความทุกข์ มีเรื่องวุ่นวายเข้ามาปัญหาที่รุมเร้าต้องระวัง พร้อมทางแก้ไขให้บรรเทาเบาลง

ผู้ที่เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ชาวราศีธนูด้านการทำงานเพื่อนร่วมงานเห็นแก่ตัว ใส่ร้ายป้ายสี นินทาว่าร้าย จะมีเรื่องให้ไม่สบายใจเข้ามา งานหนักโดนเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านายเร่งงานจะเอาเดี๋ยวนี้ตอนนี้ใจร้อน เกิดความลำบากใจไม่มีเวลาพักผ่อน ทางแก้ไขคือยื่นคำขาด แบ่งงานกันทำขยายงาน ทำงานด้วยความรอบครอบมากยิ่งขึ้น เรียงลำดับความสำคัญของงานงานไหนสำคัญมากและรีบใช้ให้ทำก่อน แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้ร้ายกลายเป็นดี สาธุบุญ

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีกุมภ์ด้านการเงินค่อนข้างมีปัญหารายจ่ายมากกว่ารายรับ ใช้จ่ายไม่คล่องมือมีเข้ามาเท่าไรก็ออกไปหมด ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ จะมีรายจ่ายที่จำเป็นที่เพิ่มเข้ามาด้วย ทางแก้ไขให้บริหารจัดการให้ดีซื้อและใช้เท่าที่จำเป็นอย่าใช้จ่ายเงินเกินตัว หายรายได้เสริมด้านอื่นทำจะได้มีรายได้เข้ามาหลาย ๆ ทาง แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้ร้ายกลายเป็นดี สาธุบุญ

ผู้ที่เกิดราศีพฤษก (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษกด้านความรักต่างคนต่างใจร้อนมีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันบ่อย ๆ ไม่มีใครยอมใคร อีกคนเป็นไฟอีกคนเป็นน้ำมัน บางคู่มีปัญหามือที่สาม คนรักของคุณที่คบอยู่เค้าเหมาะสมและดีกับคุณที่สุดแล้ว คนใหม่ของใหม่แรกเริ่มอาจจะดูว่าอะไรก็ดีแต่แท้ที่จริงแล้วหากวันนึงเปิดเผยคุณจะมาเสียใจทีหลังไม่ได้นะ ทางแก้ไขหากลดทิฐิลงไปบ้างอะไร ๆ ก็จะดีขึ้น คนรักที่อยู่ใกล้ตัวรักษาไว้ให้ดีของใหม่ใช่ว่าจะดีเสมอไป แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้ร้ายกลายเป็นดี สาธุบุญ

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ด้านสุขภาพให้ระวังเรื่องท้องไส้ โรคกระเพาะอาหารกินข้าวไม่ตรงเวลา อยากให้คุณนึกไว้เสมอว่าสุขภาพของคุณต้องมาก่อน งานถ้าคุณเป้นอะไรไปเขาหาคนมาแทนคุณได้แต่ถ้าสุขภาพคุณเป็นอะไรไปหาอวัยวะมาเปลี่ยนไม่ได้ รักสุขภาพตัวเอง ระวังเรื่องลำไส้อักเสบด้วย แชร์ดวงของตัวเองเก็บไว้ ขอให้ร้ายกลายเป็นดี สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here