ดวงเศรษฐีจับคนเกิด 4 วันนี้ เหนื่อยช่วงแรกหลังจากนั้นจะสบายบุญหล่นทับ

0

ดวงเศรษฐีจับคนเกิด 4 วันนี้ เหนื่อยช่วงแรกหลังจากนั้นจะสบายบุญหล่นทับ

ดวงโดดเด่นมาแรงผู้ที่เกิด 4 วันนี้ มีดวงเป็นเศรษฐีการทำงานอาจเหนื่อยช่วงแรกแต่หลังจากนั้นจะสบายมีคนให้ความสนับสนุน มีลูกน้องบริวาร คนนับหน้าถือตา คนเกิด 4 วันนี้จะเป็นวันใดมาดูกัน

คนที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์ในช่วงนี้ดวงชะตาของคุณกำลังโดดเด่น ไม่ค่อยมีอุปสรรค์ในช่วงนี้เพราะดวงของคุณอยู่ในช่วงที่ดวงดาวประจำตัวแรง มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่ตลอด เทพที่คอยคุ้มครองคุณให้พ้นจากภัยอันตราย หมั่นทำบุญกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรแล้วบุญบารมีที่คุณได้สั่งสมไว้

ด้านการทำงานจะมีโอกาสที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน หลายสิ่งหลายอย่างต้องได้รับการช่วยเหลือและประคับประคอง ในเรื่องของการเงินมีโอกาสดีๆ ที่ถามหาคุณอยู่ ลองมองคนรอบข้างดูบ้าง ช่วงชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ยิ่งในเรื่องของบั้นปลายชีวิตแล้วนั้นจะต้องพบเจอกับความสุขสบาย อ่านแล้วแชร์เก็บไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคที่กำลังเจอในตอนนี้ไปให้ได้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

คนที่เกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคารดวงความรักจะโดดเด่นมาก ๆ มีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่ในช่วงนี้ การลงทุนในช่วงนี้ยังไม่เหมาะเพราะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีดวงยังไม่เด่นเรื่องนี้ ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถ ดวงของคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องลำบากพบเจอกับอุปสรรคมากมาย

แต่สุดท้ายแล้วชีวิตของคุณก็จะสบายครอบครัวก็อยู่เป็นสุข ภาระที่คุณแบบไว้ถึงแม้ว่าในช่วงนี้มันจะหนักอึ้งมากกว่าที่เคยก็ตาม คุณจะหลุดพ้นจากพันธนาการในเรื่องของการหาเงิน การเงินของคุณจะเริ่มลงตัวลงรอย อีกครั้งในช่วงของปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงานมีโอกาสสูงมากที่จะได้บ้านเป็นที่ครอบครอง สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวบ่งชี้และเปิดเส้นทางให้กับคุณ โชคชะตากำลังจะเปลี่ยนเตรียมรับมือไว้ได้เลย อ่านแล้วแชร์เก็บไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคที่กำลังเจอในตอนนี้ไปให้ได้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

คนที่เกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธช่วงนี้รู้สึกว่าไฟไม่ค่อยจะมี รู้สึกเป็นกังวลเบื่อหน่ายท้อแท้และผิดหวัง หลายๆเรื่องที่ถาโถมเข้ามาทำให้คุณไม่มีกะจิตกะใจที่จะดำเนินชีวิต เหมือนว่าตัวคุณเองนั้นขาดตกบกพร่องบางสิ่งบางอย่างไป ไม่ช้าไม่นานเมื่อจิตใจคนเข้มแข็งขึ้น ดวงของคุณก็กลับมาเหมือนเดิม

บุญวาสนาที่เคยสั่งสมไว้จะลุกโชนให้คุณได้พบเจอกับมัน จะมีบางอย่างปรากฏกายให้คุณได้เห็นในความฝัน หากได้พบเจอแล้วนั้นบอกเลยว่าดวงชะตาของคุณกำลังจะดี การงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหรือได้ออกจากงานมาทำธุรกิจเป็นของตัวเอง การเงินมีโอกาสที่จะได้รับโชคได้รับข่าวดีจากเพื่อนร่วมงาน อีกทั้งยังมีดวงชะตาเกี่ยวกับการเสี่ยงทายเสี่ยงดวงตัวเลข อ่านแล้วแชร์เก็บไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคที่กำลังเจอในตอนนี้ไปให้ได้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

คนที่เกิดวันศุกร์

คนที่เกิดวันศุกร์ อยู่ในช่วงนี้ยังอยู่ในช่วงพึ่งจะจุดไฟ ไฟกำลังจะติด เป็นไฟที่เปลี่ยนไปด้วยในเรื่องของโชคในเรื่องของการทำงาน หากได้ช่วยเหลือการงานใครแล้วนั้นจะประสบความสำเร็จ บุญวาสนาที่ได้สร้างไว้จะช่วยส่งเสริมให้คุณได้พบเจอกับงานที่ง่ายดาย แถมมากับเงินเงินทองทองที่ทำให้คุณกอบโกยได้อย่างง่าย

แต่สิ่งนี้ก็ต้องแลกมาด้วยระยะเวลา และสุขภาพของคุณเอง แนะนำให้เร่งสร้างบุญสร้างกุศลเอาไว้และมันออกกำลังกาย 2 อย่างนี้อย่าลืมที่จะทำเพราะมันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับตัว ในช่วงวันที่ 16 นี้ยังไม่มีดวงในเรื่องของโชคลาภสักเท่าไหร่ จะมีดวงโชคชะตาเกี่ยวกับการทำงานเยอะมาก

ทำการสิ่งใดก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ โชคชะตาจะเปลี่ยนไปในระยะเวลา 3 ปีนี้จะเป็นช่วงที่กอบโกยที่ดีที่สุด หลังจาก 3 ปีการเงินการงานก็จะอยู่ตัว อีกทั้งในช่วงของปีหน้าจะมีบ้านเป็นของตัวเอง ใครที่มีคู่ก็มีโอกาสที่จะได้หมั้นหมายและแต่งงานกัน สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่นั้นแต่ก็จะมีคนที่คุยด้วยอยู่เสมอ อ่านแล้วแชร์เก็บไว้เป็นมงคลชีวิต ขอให้ผ่านพ้นอุปสรรคที่กำลังเจอในตอนนี้ไปให้ได้ด้วยเทอญ สาธุบุญ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here