ทำนาย 6 ราศีใดต้องระวัง ราศีใดมีเกณฑ์ได้โชค รวยล้นฟ้ากลางปี

0

ทำนาย 6 ราศีใดต้องระวัง ราศีใดมีเกณฑ์ได้โชค รวยล้นฟ้ากลางปี

ในวันนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนาย 6 ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ได้เงินได้ทอง ราศีใดในช่วงนี้จะต้องระมัดระวังเรื่องราว เกี่ยวกับคนใกล้ตัว คนใกล้ตัว หรืออาจจะพบเจอปัญหากับมิตรแท้ก็เป็นได้ ลองไปเช็คราศีของคุณได้เลยว่า จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นภายภาคหน้า

ราศีเมษ

ดวงช่วงกลางปี 2562 ของผู้ที่เกิดราศีนี้ คุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคทางการเงิน อาจเป็นเงินตกเบิก หรือไม่ก็ได้รับการขึ้นเงินเดือน เป็นช่วงที่คุณจะต้องเดินทางบ่อยจนชีพจรลงเท้า ต้องออกไปติดต่อ พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา มีรายได้พิเศษเข้ามามาก ได้รับความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ แต่ขอให้ระวังเป็นพิเศษเรื่องสุขภาพ จะเกิดการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับปอด หลอดลม และหัวใจ ให้ระวังเรื่องการใช้คำพูด หากเป็นการติดต่อกับหน่วยงานราชการ คุณก็จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดีจากคนสูงวัย ซึ่งการทำงานอาจต้องพบเจอกับอุปสรรคบ้าง หรือต้องตัดสินใจหลาย ๆ เรื่องด้วยตนเอง แต่ด้วยความเข้มแข็งนั้นจะทำให้คุณสามารถผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี

ราศีพฤษภ

ดวงช่วงกลางปี 2562 ของผู้ที่เกิดราศีนี้ ในช่วงนี้เรื่องของความคิดสร้างสรรค์จะทำให้คุณถูกพูดถึงและมีเกียรติมากยิ่งขึ้น ได้รับการยกย่องและการสนับสนุนจากผู้ที่อ่อนวัยกว่า ทั้งยังเกิดความสำเร็จในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น การงาน การค้า หรือจากความสามารถพิเศษที่ตัวเองมี มีโอกาสที่เรื่องราวมงคลบางอย่างจะเกิดขึ้น เป็นไปตามที่คุณได้เคยขอพร หรืออธิษฐานไว้ ส่วนเรื่องความรัก นับว่าเป็นช่วงเวลาที่คุณจะหันหลังให้กับมันสำหรับใครที่มีคู่รัก หรือมีเหตุให้ห่างจากบ้านเกิดเมืองนอน ต้องเดินทางอยู่ตลอด ส่วนเรื่องธุรกิจส่วนตัวก็จะมีความก้าวหน้า คุณจะได้รับข่าวดีจากคนที่คอยสนับสนุนอยู่

ราศีเมถุน

ดวงช่วงกลางปี 2562 ของผู้ที่เกิดราศีนี้ ขอระวังเรื่องคู่แข่งในเรื่องต่าง ๆ จะเข้ามาจากทางตรงและทางอ้อม ระวังว่าคนที่มีผิวคล้ำจะนำเรื่องเข้ามาทำให้คุณต้องหนักใจ อีกทั้งในช่วงนี้คุณยังจะต้องพบปะกับคนมากหน้าหลายตา แต่เมื่อติดต่อกันแล้วจะเกิดความสำเร็จเป็นอย่างดี เรื่องของความเป็นอยู่จะมีผู้คนเข้ามาห้อมล้อม มีความสมบูรณ์ มีญาติสนิทอยู่กันพร้อมหน้า ส่วนเรื่องของหน้าที่การงานก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องระวัง เพราะมีศัตรู หรือคู่แข่งอยู่ใกล้ตัว คอยขัดขวางทำให้คุณทำอะไรก็ไม่ราบรื่น ไม่สำเร็จ

ราศีกรกฎ

ดวงช่วงกลางปี 2562 ของผู้ที่เกิดราศีนี้ ในช่วงนี้คุณจะได้รับข่าวดีคนที่รอคอย เป็นข่าวดีที่เดินทางไกลมาจากต่างถิ่น ทั้งยังอาจจะได้เดินทางไกลแบบไม่รู้ตัว ซึ่งสิ่งเหล่านั้นจะทำให้มีความสุข สนุกสนาน และเกิดความสำเร็จเป็นอย่างดี หากมีแผนที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่ส่งผลดี ทำให้การดำเนินชีวิตดูมีชีวิตชีวา จะได้สิ่งที่ปรารถนา คิดอะไรก็สมหวังไปซะทุกอย่าง ที่สำคัญจะเกิดความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน แต่เป็นเรื่องที่คุณพึงพอใจ ให้ระวังเรื่องการกินไว้ให้มากเพราะอาจทำให้คุณมีร่างกายสมบูรณ์มากจนเกินไป ซึ่งจะทำให้คุณมีความเป็นอยู่ที่ดี การงานราบรื่น สมหวังในสิ่งที่ต้องการไปซะหมด

ราศีสิงห์

ดวงช่วงกลางปี 2562 ของผู้ที่เกิดราศีนี้ ความก้าวหน้าในเรื่องของการงานจะเด่นชัดขึ้นมากในช่วงนี้ ทุกอย่างจะเกิดจากความชาญฉลาดและรอบคอบของตัวเอง สิ่งใดที่เราพยายามและทุ่มเทมาตลอดก็จะเห็นผล แต่ต้องระวังว่าจะเป็นเดือนที่คุณต้องทำงานหนักมาก อยู่เฉยไม่ได้ ไม่ว่าใครจะทำอะไรก็ดูไม่ถูกใจคุณไปเสียหมดจนต้องจับมาทำเอง คุณจะเริ่มรู้สึกสับสนกับอารมณ์ของตัวเอง เป็นช่วงที่ต้องใช้ความคิดมากเป็นพิเศษ ให้ระวังเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับสายตาและความเครียด เป็นช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทั้งคุณยังอาจจะได้เดินทางไกลไปยังต่างถิ่น ต่างแดน มีโอกาสจะได้เจอกับสังคมที่แตกต่างจากที่เคยอยู่

ราศีกันย์

ดวงช่วงกลางปี 2562 ของผู้ที่เกิดในราศีนี้ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่ใจดี มีอายุมากกว่า มีอำนาจเหนือกว่า เกิดความสำเร็จจากความสามารถของตัวเอง มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล แต่จะเป็นช่วงที่คุณใจร้อนเอามากๆ ฉะนั้นก่อนทำอะไรต้องคิดให้ถี่ถ้วน ไม่อย่างนั้นคิด หรือสิ่งที่อยู่ในใจจะทำให้คุณยุ่งเหยิงไปเสียหมด สิ่งต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามากำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความราบรื่น ข่าวดีเรื่องไหนที่เรารอคอยอยู่ก็จะมาถึง มีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไกล คุณจะได้พบกับมิตรที่ถูกใจ ส่วนเรื่องความรักก็โอกาสที่จะได้เจอกับรักที่หวานแหวว และอาจจะมีข่าวดี ข่าวมงคลจากมิตรสหาย หรือไม่ก็อาจเป็นข่าวดีจากตัวของคุณเอง

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here