ดวงประจำวันที่ 20 พ.ค.62 ราศีใดมีรายจ่ายหนัก ราศีใดคนรักเก่ากลับมาคืนดี

0

ดวงประจำวันที่ 20 พ.ค.62 ราศีใดมีรายจ่ายหนัก ราศีใดคนรักเก่ากลับมาคืนดี

ราศีเมษ

วันนี้มีเหตุที่ทำให้เสียทรัพย์ไปมาก ตัวท่านเองไม่ควรออกปากรับในการดูแลผลประโยชน์ทางการเงินให้กับผู้อื่นคนรอบข้าง อาจมีการเข้าใจผิดกันในบางเรื่องเล็กๆน้อยๆ ถูกการยุแหย่ทำให้มีเรื่องเข้าใจผิด ช่วงนี้ไม่ควรให้ภรรยาหรือบุตรของตนเองไปยืมเงินจากใครทั้งนั้น มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ว่าในเรื่องอะไรก็ตาม ซึ่งบางเรื่องก็น่าตื่นเต้นพอสมควร เช่น เพื่อนถูกย้ายงานหมดทั้งแผนก คบหาสมาคมกับผู้ที่เป็นศัตรูกับท่านโดยไม่รู้ตัว ผู้ใหญ่หรือญาติมิตรที่เคยพึ่งพากันได้ก็ขาดการติดต่อกับท่าน ไม่เหมาะกับการอธิบายเหตุผลต้นปลายต่างๆ

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้รับความสุขความเจริญจากการเปลี่ยนแปลงของดาวศุภเคราะห์ แต่เหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตของท่านมักเกี่ยวพันกับสิ่งแวดล้อมและสถานการณ์ส่วนรวม เช่น อยู่ดีๆ ก็มีข่าวการเวนคืนที่ดิน ซึ่งทำให้เกิดระส่ำระสายกันไปทั้งบาง ยังไม่ควรริเริ่มทำงานสำคัญต่างๆ ที่ต้องใช้ทุนรอนเป็นอันมาก

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีการติดต่อพบปะกับญาติมิตรสหายเป็นอันมาก มีเพื่อนใหม่สมทบเข้ามาอีกด้วย มีผู้ชี้ช่องทางแห่งโชคลาภให้แก่ท่าน ซึ่งจะนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้ในภายหลัง ท่านที่มีคู่รักแล้วเกิดเข้าใจผิดสลัดไมตรีกันไป แต่ต่างคนก็ยังโสดจะกลับมาคืนดีกันใหม่ และจะรู้จักถนอมความรักของตนได้ดียิ่งขึ้น

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้รับคำแนะนำที่ดีเป็นอันมาก ซึ่งเป็นเรื่องของการลงทุน และหมุนเงินเป็นเรื่องที่ท่านไม่ถนัด พยายามเก็บเงินของท่านให้อยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี การท่องเที่ยวหนทางไกลกับใครก็ตามมักเกิดแตกแยกระหว่างทาง ควรงดเว้นไปสถานที่ปรักหักพัง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมักพบปัญหาเล็กน้อยต่างๆ ที่ทยอยกันเข้ามาให้แก้ไข แต่เรื่องที่ควรสนใจระมัดระวังคือปัญหาที่เกิดขึ้นในหมู่ผู้ร่วมงานหรือเพื่อนบ้านตอนใกล้ๆ ปลายเดือนนี้ ท่านไม่ควรเข้าไปไกล่เกลี่ยข้อพิพาทใดๆ และไม่ควรเที่ยวเตร่แบบทรมานสังขาร เพราะอาจจะเกิดการเจ็บป่วยเกิดขึ้นได้ ไม่ควรพูดจาตอบโต้กับผู้ใหญ่ใดๆ โดยไม่จำเป็น

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีบริวารซึ่งส่วนใหญ่เป็นลูกหลานของญาติพี่น้องของท่านเอง รักใคร่ไว้วางใจได้สนิทแต่พวกเขาไม่มีโอกาสได้รับใช้ท่านเพราะแต่ละคนก็มีหน้าที่การงานใหญ่โต ผลประโยชน์รายได้ในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งเกิดจากการงาน เช่น ทำงานมากขึ้นรายได้สูงขึ้นเล็กน้อย

ราศีพิจิก

ท่านมีความเป็นอยู่ในวันนี้ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมยิ่งขึ้น มีโชคดีและโอกาสดีในการศึกษาค้นคว้าเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานะให้สูงขึ้น ได้ร่วมแสดงความเห็นกับผู้หลักผู้ใหญ่ ท่านเป็นผู้มีเสน่ห์สำหรับญาติมิตรเพราะถึงจะมีโชคดีเพียงใดก็ไม่ลืมตัว ฐานะทางสังคมจะกว้างขวางออกไปเรื่อยๆ

ราศีธนู

วันนี้ท่านติดต่อกับบุคคลหลากหลายอาชีพ รวมถึงผู้อยู่ในวงการอื่นๆ ด้วย มีแนวโน้มว่าท่านจะก้าวข้ามจากงานที่ทำอยู่ตามปกติไปสู่กิจการใหม่ๆ แม้ไม่ถึงกับเป็นผู้นำในเรื่องนั้นๆ ก็อยู่ในกลุ่มนักธุรกิจที่ก้าวไกลคนหนึ่ง การพัฒนาหรือการเปลี่ยนแปลงไปสู่ความเจริญของสิ่งแวดล้อม สนับสนุนความคิดใหม่ๆ ของท่านพุ่งขึ้นสู่ความรวดเร็วกว่าปกติ

ราศีมังกร

วันนี้ท่านไม่สนใจเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ที่เกิดขึ้นแม้แต่มีการแห่เทพีสงกรานต์หรือนางงามผ่านหน้าบ้านก็ไม่ออกมาดู เหินห่างจากญาติมิตรที่เคยติดต่อกันมานานๆ แต่ยังมีความหวังดีแก่กันอยู่ ปัญหาเก่าๆ ที่ค้างคาจิตใจอยู่จะจบสิ้นไปในวันนี้ ไปไหนหรือกินอะไรก็ได้ตามใจชอบอาจเดินทางไกลแบบท่องเที่ยว

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับผู้อื่นมากขึ้นทั้งใน เรื่องงานและส่วนตัวอยู่ในหมู่ชนหรือสมาคมที่มีความผูกพันไม่แน่นแฟ้น เช่น ไม่รักษาคำมั่นสัญญาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ฝากเงินหรือของขวัญไปให้ใครก็ไม่ได้รับ ท่านพึ่งใครก็ไม่ได้สมความตั้งใจ ไม่เหมาะที่จะเที่ยวเตร่ไปในที่ทุรกันดาร

ราศีมีน

วันนี้ท่านมีโชคชะตาที่แปลกประหลาด ท่านมักจะละเลยการดูแลรักษาอนามัย เช่น พักผ่อนน้อย รับประทานอาหารที่ไม่เป็นประโยชน์หรือไม่ตรงเวลา ใช้สายตามากหรืออยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้า ถ้าได้เดินทางควรระวังเหตุร้ายต่างๆ ตามสมควร รักคนที่มีคนมารุมรักกันมาก ท่านก็มีศัตรูมากเป็นเงาตามตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here