เช็กดวง12ราศี ราศีใดได้ลาภเงินก้อนจากผู้ใหญ่ ราศีใดถูกพูดว่าในทางไม่ดี

0

เช็กดวง12ราศี ราศีใดได้ลาภเงินก้อนจากผู้ใหญ่ ราศีใดถูกพูดว่าในทางไม่ดี

เช็กดวงชะตาของทั้ง12ราศี ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ราศีของคุณจะเป็นอย่างไร มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง อ่านคำทำนายได้แม่นๆจากหมอดูชื่อดังด้านล่างได้เลย

ราศีเมษ

ท่านทำงานจะมีความยืดเยื้อต่อไปอีกในหลายๆวัน ยังไม่จบด้วยดี มีปัญหาที่ต้องคอยแก้และต้องคอยดูแลในเรื่องเกี่ยวกับเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน การติดต่อสือสารควรระวังคำพูดที่ใช้ สภาพทางการเงินไม่คล่องตัว

ราศีพฤษภ

ท่านทำงานกับผู้ใหญ่ไม่คอยได้ผล ไม่ได้รับคำปรึกษาหารือ มีการแข่งขันในหมู่คณะที่มีการใกล้ชิดกัน ควรระมัดระวังเรื่องของความรัก ห้ามการจีบเรื่อยเปื่อย อาจเกิดทะเลาะวิวาทญาติสนิทของคนรัก

ราศีมิถุน

ท่านไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านโดยเฉพาะเวลาค่ำคืน เพราะอาจเกิดไฟไหม้ในร้านอาหารก็ได้ และถ้าเขาเกิดจับโจรผู้ร้ายกันท่านอาจติดร่างแหไปด้วย จะพบคนที่พูดจาถูกคอกัน

ราศีกรกฎ

ท่านไปไหนมาไหนตามลำพังควรรอบคอบระมัดระวัง ไม่ควรใช้เครื่องประดับที่มีราคาสูง แม้แต่แว่นตาก็อาจถูกวิ่งเอาได้ถ้าผู้ร้ายรู้ว่ามีราคา ผู้ร่วมงานพร้อมเพียงกันเป็นอย่างดี ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องเล็กๆน้อยๆ

ราศีสิงห์

ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนเพราะสิ่งแวดล้อม ดวงอาทิตย์เป็นกาลกิณีจะร้อนรนกระวนกระวายมาก สภาวะที่คนอื่นทนได้ท่านมักทนไม่ไหว อย่าอาบน้ำให้บ่อยเกินไปจะป่วย ห้ามทำงานหนัก

ราศีกันย์

ท่านจะมีคนมาชวนไปเที่ยวไกลไม่ควรไป ไม่ควรควักกระเป๋าลงทุนร่วมกับผู้อื่นด้วยวงเงินจำนวนมาก การยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดีจะได้รับความเสียหายอย่างมาก การใช้เครื่องประดับราคาสูงเป็นภัยแก่ตัวท่าน

ราศีตุล

ท่านจะได้รับการติดต่อกับคนที่ไม่หวังดีต่อท่าน เช่น ตั้งใจจะมาทรยศคดโกงต่างๆ นานา ส่วนตัวท่านเองมีความหวังดีต่อผู้อื่นใว้ใจแต่เรื่องการเงิน ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอย ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานที่บ้าน

ราศีพิจิก

ท่านมีโชคเล็กๆ น้อยๆ จากบริวาร ตั้งใจจะทำอะไรให้มีระเบียบวินัยมักถูกขัดคอ ได้รับเงินสดก้อนใหญ่ติดต่อกันเป็นเวลาหลายวัน ใช้จ่ายทรัพย์อย่างประหยัด จะซ่อมแซมบ้านเรือนเล็กๆ น้อยๆ

ราศีธนู

ท่านจะได้ลาภจากผู้สูงอายุ ไม่ควรปลูกสร้างหรือรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่เก่าแก่ในระยะนี้ จะพบคนที่แกล้งพูดจาให้ถูกตามรสนิยมของท่าน ไม่ว่าชายหรือหญิงก็ตามเขาเป็นผู้มีภัยแก่ท่าน

ราศีมังกร

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารทั้งในที่ทำงานและที่บ้าน แต่พวกที่ทำที่บ้านของท่านมักทะเลาะวิวาทกันเสมอ บางคนก็มีเรื่องยุ่งยากกับข้าราชการ อาจเกิดอันตรายจากไฟหรือของร้อนๆ

ราศีกุมภ์

ท่านอาจถูกติฉินนินทาหรือใส่ร้ายป้ายสีในเรื่องต่างๆ อาจจะเสียรู้บริวารที่แกล้งพูดไท ยไม่ได้ แต่บริวารที่อยู่กับท่านมานานจะช่วยเหลือกิจการต่างๆ อย่างดี ไม่ให้ท่านเสียรู้ผู้อื่น

ราศีมีน

ท่านจะรุ่งเรื่องในด้านการทำงานอดิเรก พรุ่งนี้อาจมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเล็กน้อย ความรักรื่นรมย์สมหวังเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันโดยง่าย เพื่อนบ้านวิวาทกันท่านอย่าไปดู โดยเฉพาะเรื่องการขัดผลประโยชน์ต่างๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here