3วันเกิด มีเกณฑ์อมตะ เพราะจะได้ “แฟนอายุน้อยกว่า” เตรียมฟิตร่างกายได้เลย

0

3วันเกิด มีเกณฑ์อมตะ เพราะจะได้ “แฟนอายุน้อยกว่า” เตรียมฟิตร่างกายได้เลย

ทำนายโชคชะตาในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ เรียกได้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้น คนที่เกิด 3 วันนี้เจอปัญหาเกี่ยวกับความรักมามากมาย ผิดหวัง หมดกำลังใจเกี่ยวกับความรัก หมดแรงที่จะเดินหน้าต่อไป แต่ทั้งนี้ ขอให้ลองปรับเปลี่ยนชีวิตให้ใหม่ แล้วจะได้พบเจอกับความรักที่โดดเด่นเป็นสง่า ลองไปดูกันว่า ใครที่เกิด 3 วันดังต่อไปนี้ มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ๆกับเขาได้บ้างสักที

คนเกิดวันจันทร์

สำหรับใครที่เกิดในวันจันทร์ เรียกได้ว่าในช่วงนี้ความรักของคุณกำลังโดดเด่น กำลังก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขความเจริญ หากใครที่กำลังโสด มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่อายุน้อยกว่า เป็นบุคคลที่มีเงินมีทองมากมาย สามารถเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อประโยชน์ต่อคนและคนรอบข้างได้ อีกทั้งยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของใครหลายคน แต่ในที่สุดคุณก็จะได้มาครอบครองอย่างแน่นอน ช่วงนี้โชคชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์ความรักดีเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีเงินมีทองมากมายก่ายกองให้คุณได้ไขว่คว้าอีกต่างหาก ช่วงนี้เด่นชัดมากๆ และแน่นอนว่าในช่วงปลายสัปดาห์หน้านั้น มีโอกาสได้จับเงินก้อนโตเกี่ยวกับการเสี่ยงทายรางวัลต่างๆเป็นแน่แท้ ถ้าดวงคุณดี ให้เก็บเอาไว้ จะได้พบเจอใน 7 วัน สาธุ

คนเกิดวันพุธ

สำหรับใครที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้โชคชะตาเกี่ยวกับความรักการเงินโดดเด่น หากให้พูดถึงเรื่องความรักแล้วก็ ช่วงนี้คุณได้พบเจอกับคนมากมาย ลองสังเกตให้ดีๆมีคนกำลังแอบชอบคุณอยู่ เป็นคนที่มีอายุน้อยกว่า เรียกได้ว่าในช่วงนี้คุณอาจกำลังจะได้แฟนเด็ก แฟนที่อายุน้อยกว่า และแน่นอนว่านิสัยใจคอก็ใกล้เคียงกัน ทำให้โชคชะตาชีวิตของคุณทั้งสองคนนั้นส่งเสริมกันได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ในเรื่องของการเงินก็จะได้เพิ่มพูนทวี เพราะคนที่เกิดในวันพุธ รอบโชคดวงชะตาของคนในช่วงนี้มีโอกาสพลิกผัน ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จเป็นไปอย่างแน่แท้ ขอบอกเลยว่าในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย อาจจะเจอหลายท่าก็เป็นได้ ถ้าดวงคุณดี ให้เก็บเอาไว้ จะได้พบเจอใน 7 วัน สาธุ

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เกิดในวันเสาร์ โชคชะตาของคุณในช่วงนี้โดดเด่นในเรื่องของความรักเป็นที่สุด จะได้พบเจอกับคนที่มีอายุน้อยกว่า เป็นคนที่มีรูปร่างสง่า มีผิวพรรณที่สดใส ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นผิวขาวเท่านั้น ผิวพรรณที่สดใสในที่นี้ หมายความว่า ผิวเนียน เป็นคนสะอาด หากได้พบเจอแล้วนั้น อย่าได้หลีกเลี่ยงโชคชะตาของคุณ เพราะนี่คือสิ่งที่ฟ้าประทานพรมาให้กับคุณเรียบร้อยแล้ว คนที่เกิดในวันเสาร์ในช่วงที่ผ่านมาเจอกับความรักที่ล้มลงมาตลอด ปัญหามากมี ผิดหวังเรื่องความรัก แต่จากนี้ไป โชคชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์ จะได้พบโชคดวงเกี่ยวกับความรักที่ผาสุก มีความสุขกับเขาได้บ้างสักทีแล้ว อีกทั้งหน้าที่การงานของคนที่กำลังทำอยู่ มีโอกาสได้เกิดการเปลี่ยนแปลง อาจจะทำให้คนนั้นพลิกผันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลย ถ้าดวงคุณดี ให้เก็บเอาไว้ จะได้พบเจอใน 7 วัน สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here