“รูปปาก” ของคุณตรงกับแบบไหน สามารถบอกโชคชะตาของคุณปี2019

0

“รูปปาก” ของคุณตรงกับแบบไหน สามารถบอกโชคชะตาของคุณปี2019

ปาก เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของร่างกาย เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของใบหน้า ตามหลักวิชาโหราศาสตร์เลขศาสตร์ที่มีลักษณะที่ไม่เหมือนกันนั้นจะสามารถบ่งบอกโชคชะตาได้

ในวันนี้เราจะมาเฉลยความลับจากการดูรูปปาก ว่าคุณจะสุขสบายหรือจะต้องทำงานเหนื่อยไปตลอดชีวิต อยากให้คุณลองส่องกระจกดูว่ารูปปากของคุณนั้นตรงกับรูปภาพไหน แล้วไปดูเฉลยความลับกันเลยค่ะ

ไปดูเฉลยความลับกันเลยค่ะ

A : รูปปากสี่เหลี่ยม

ชีวิตที่ผ่านมานั้นอาจจะมีความเหนื่อยล้าหรือความลำบากมากมาย แต่คุณนั้นจะสามารถจัดการแก้ไขปัญหาได้อย่างความใจเย็น และคุณนั้นยังเป็นคนรับฟังความคิดของผู้อื่นอีกด้วย จึงทำให้คุณเป็นคนไม่ค่อยโกรธใคร เป็นคนยิ้มง่ายและรอยยิ้มของคุณนั้นจะนำโชคที่ดีมาให้คุณเอง คุณเป็นคนที่มีดวงชะตาที่มาพร้อมกับโชคลาภจะมีคนคอยเกื้อหนุนช่วยเหลือทำให้คุณมีชีวิตที่ร่ำรวยเงินทองและมีความสุขได้ในอนาคต

B : รูปปากทรงคันธนู

ชีวิตของคุณนั้นจะมีแต่ความร่ำรวย คุณเกิดในครอบครัวที่ร่ำรวยหรือถึงอดีตจะเป็นคนที่เกิดในครอบครัวที่ยากจนแต่เพราะการเกิดมาของคุณนั้นชีวิตของครอบครัวของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ และคุณกับครอบครัวนั้นจะมีความสัมพันธ์ที่ดี คุณเป็นคนที่รู้จักปกป้องผลประโยชน์ของตัวคุณเองโดยเฉพาะเรื่องเงิน คุณยังเป็นคนเข้ากับผู้อื่นได้ดี คุณเป็นคนที่โชคดีมากๆ

C : รูปปากทรงพระจันทร์เสี้ยว

ชีวิตที่ผ่านมานั้นจะมีแต่ความสุขเพราะว่าคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่ว่าจะทำอะไรคุณก็จะมีความร่าเริงความสนุกสนานกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ คุณมีนิสัยที่ดี มีเพื่อนเยอะแยะมากมายและคุณยังเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ทุกแบบ แต่เมื่อไหร่แล้วที่คุณต้องเผชิญหน้ากับความลำบาก คุณจะมีความอดทนและกล้าหาญเพื่อเอาชนะความยากลำบากนั้น แล้วคุณก็เป็นคนที่โชคดีอีกคนเช่นกัน

ชีวิตของคนเรานั้นไม่สามารถเลือกเกิดมาได้ แต่เราสามารถทำชีวิตให้ดีขึ้นมาได้ สามารถทำชีวิตให้มีความสุข เมื่อไหร่แล้วที่คุณท้อหมดหวังคุณอย่าเพิ่งสิ้นหวัง คุณต้องอดทนขยันขันแข็ง แล้วคุณจะได้มาซึ่งความสุขสบายอย่างแน่นอน

D : รูปปากเล็ก

ชีวิตของคุณนั้นถูกวางแผนไว้เป็นอย่างดี คุณสามารถวางแผนในชีวิตจำวันได้ คุณเป็นคนที่อ่อนโยนมีความเงียบสงบในตัวเอง คุณจะพบกับความผิดหวังที่น้อยครั้งมาก เพราะว่าเมื่อไหร่แล้วที่คุณลำบากหรือพบปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือคุณอยู่เสมอ และคุณนั้นก็สามารถแก้ไขปัญหาที่คุณพบเจอได้อย่างบ่อยครั้ง คุณเป็นคนที่นิสัยดีและมีความจริงใจกับเพื่อนคุณจึงเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะพอสมควร

ในชีวิตของคุณนั้นคุณมีโอกาสที่จะร่ำรวยในสายตาของคนอื่น เพราะตัวคุณนั้นเป็นคนที่ชอบเงินมากไม่ว่าจะทำอะไรคุณก็จะเป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา อาจจะเป็นเพราะด้วยนิสัยของคุณที่ตรงไปตรงมานั้นทำให้คุณนั้นมีแรงจูงใจมากพอสมควรในการหาเงิน และทำให้คุณเจริญรุ่งเรือง ยิ่งในปีนี้คนจะต้องสร้างโชคลาภก้อนโตได้อย่างแน่นอน

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : LIEKR

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here