หมอช้าง เผยดวงเด่น 3 ราศีที่ดวงแข็ง ชงแล้วรวย เตรียมให้พร้อม

0

หมอช้าง เผยดวงเด่น 3 ราศีที่ดวงแข็ง ชงแล้วรวย เตรียมให้พร้อม

เปิดดวงกับอาจารย์ช้าง หมอดูชื่อดัง แห่งวงการการดูดวง ได้เผยว่า 3 ราศีที่จะดวงแข็ง ดวงชงแล้วจะรวย ได้แก่ราศีใดบ้าง สำหรับในวันนี้เราไปดูกันเลย

ราศีเมถุน ราศีธนู ราศีพิจิก ถ้าเกิดในปี มะเส็ง , วอก , กุน , ขาล ปีนี้ชงแล้วรวย

ราศีเมถุน (ที่เกิดในปี มะเส็ง , วอก , กุน , ขาล)

ธาตุประจำราศีเมถุน คือ ธาตุลม

ปี 2562 สำหรับในช่วงต้นปีนี้จัดว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของราศี เรียกได้ว่าดวงของคุณนั้นได้รับอิทธิพลในเรื่องของดวงดาวที่แรงมากมาตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมาแล้ว จึงส่งผลให้ชีวิตของคุณนั้นมีแต่เรื่องมีแต่ความเครียดอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงที่วุ่นวายทั้งกายและใจมาตลอด

ในช่วงปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีที่มีการพลิกผันอีกครั้งหนึ่งเช่นเดียวกัน ซึ่งความแรงนั้นไม่ได้แปลว่าจะไม่ดีเสมอไป แต่เพียงให้เราได้เตรียมตัวและวางแผนการใช้ชีวิตให้ดี เพราะในปีนี้จะเป็นปีแห่งความเจริญรุ่งเรือง เป็นปีแห่งการก้าวหน้า มีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดในทิศทางที่ดี จะทำให้โชคชะตาของคุณนั้นเกิดการพลิกดวงไปในช่วงที่ดีมากขึ้นนั่นเอง

ราศีพิจิก (ที่เกิดในปี มะเส็ง , วอก , กุน , ขาล)

ธาตุประจำราศีพิจิก คือ ธาตุน้ำ

ปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ดีมากสำหรับราศีของคุณ จริง ๆ แล้วการเปลี่ยนแปลงหรือการเริ่มต้นของดวงดาวเริ่มมาตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาแล้ว และในปีนี้ยังคงเป็นปีที่จังหวะดวงดาวนั้นยังส่งผลดีอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าจะมีสิ่งใหม่ๆ ความท้าทาย ความสำเร็จรอคุณอยู่อย่างแน่นอน เพียงแต่ดวงดาวพวกนี้อาจจะไม่ได้อยู่กับเราไปตลอดทั้งปีหรือทั้งสิบสองเดือน

บางช่วงบางเดือนก็ดีมาก บางช่วงบางเดือนอาจจะต้องระวังบ้าง แต่ถ้าบวกลบคูณหารแล้ว เชื่อว่าจังหวะดวงดาวที่ดีนั้นมีเข้ามาค่อนข้างเยอะเกินครึ่ง ทำให้ในปีนี้ข่าวดีความสำเร็จนั้นมีอยู่หลายอย่างเช่นเดียวกัน แต่สิ่งที่อาจจะดูหนักเหนื่อยหรือเป็นภาระเป็นความรับผิดชอบนั้นยังคงมีเข้ามาอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน แต่จะเป็นความรับผิดชอบที่ทำแล้วเต็มไปด้วยความสุขหรือมีความสำเร็จที่ดีตามมา

ราศีธนู (ที่เกิดในปี มะเส็ง , วอก , กุน , ขาล)

ธาตุประจำราศีธนูคือ ธาตุไฟ

สำหรับในปีนี้ถือว่าเป็นปีที่เริ่มมีข่าวดีเข้ามามากยิ่งขึ้น หลังจากราศีของคุณได้เจอกับศึกหนักหลายอย่างในช่วงปีสองปีที่ผ่านมา บางคนมีทั้งเรื่องเครียด ผิดหวังและเสียใจ แต่ในปีนี้เรื่องราวต่างๆ เหล่านั้นจะลดน้อยลง แถมยังมีเรื่องของตัวช่วยหรือสิ่งที่จะทำให้คุณมีความหวัง มีกำลังใจที่ดีเข้ามามากยิ่งขึ้นด้วย

สิ่งสำคัญนั้นไม่ได้อยู่ที่เรื่องของการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นอย่างเดียว ประสบการณ์ชีวิตหรือบทเรียนที่่ผ่านมาในอดีตนั้นเป็นสิ่งที่จะมีส่วนสำคัญที่ทำให้ชีวิตคุณในปีนี้ก้าวไปด้วยความมั่นคงและมีความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน ดังนั้นดวงดาวจะเป็นตัวช่วยที่ดี ถึงแม้ดวงดาวที่ดีจะเข้ามา แต่ปีนี้ยังมีอิทธิพลของดวงดาวแรง ๆ บางดวงส่งผลด้วย เรียกว่าชีวิตอาจจะดูผันผวนอยู่บ้าง

ขอขอบคุณ : Master.Chang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here