5 เคล็ดเรียกทรัพย์เข้าบ้าน เข้ากระเป๋า” ทำง่ายๆ ได้ด้วยตนเอง

0

5 เคล็ดเรียกทรัพย์เข้าบ้าน เข้ากระเป๋า” ทำง่ายๆ ได้ด้วยตนเอง

ขอนำเสนอในเรื่องของ “เคล็ดลับในการเรียกทรัพย์เข้าบ้าน” สามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง

สิ่งหนึ่งที่หลายคนมุ่งหวังในเรื่องของการใช้ชีวิต นั่นก็คือ ชีวิตที่ดี โชคลาภ เงินทอง การเจริญก้าวหน้าในเรื่องของการงาน การเงิน สังคม ซึ่งในวันนี้ทางเพจได้คิดก็คิดได้ ข้อเสนอบทความเกี่ยวกับ 5 เคล็ดลับวิชาในการเรียกทรัพย์เข้าบ้าน สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องรอใคร รับรองเลยว่าปรับแล้วฮวงจุ้ยในบ้านจะต้องมีอย่างแน่นอน

1. ข้าวสาร

ตามคำโบราณเชื่อว่าห้องครัวที่ดี จะต้องมีข้าวสารอยู่เต็มถัง อย่าให้หมดหรืออย่าให้ขาดโดยเด็ดขาด เพราะมันจะเป็นความเชื่อที่ว่า เมื่อมีข้าวสารอยู่เต็มถังหรือเต็มหม้อ จะทำให้คนในบ้านทุกคนนั้นอิ่มหนำสำราญ ชีวิตไม่ติดขัด มีเงินมีทองเหมือนดังข้าวสารที่เต็มอยู่ในถังนั้นเอง

2. ไข่ไก่ 8 ฟอง

สำหรับในการวางไข่ไก่ 8 ฟอง ในทุกวันนี้คนใหญ่คนโตยังทำกันอยู่ เพราะมีความเชื่อที่ว่าไข่ไก่ก็เปรียบเสมือนเงินและทองคำ เราควรวางไข่ไก่ไว้ในตะกร้า จะช่วยเสริมดวงบารมีเกี่ยวกับการเงิน จะช่วยเสริมโชคลาภ ทำให้มีกินมีใช้ มีเงินมีทองไม่รู้จักหมด

3. จานทรงกลมสีขาว

จานสีขาวทรงกลม เป็นตัวแทนที่เปรียบเสมือนเกี่ยวกับความอุดมสมบูรณ์ เป็นรากฐานแห่งความมั่นคง ทำให้มีฐานะมีหน้าที่การงานที่มั่นคง ชีวิตจะดีเป็นเส้นตรงคงเส้นคงวา

4. เตาไฟ / เตาแก๊ส

เตาไฟนั้นเปรียบเสมือนความโชคดีและความร่ำรวยของคนในบ้าน ดังนั้นแล้วควรตั้งเตาไฟให้ติดกับกำแพงที่มีลักษณะเป็นหินทึบเท่านั้น เพราะถ้าหากเราติดตั้งเตาแก๊สไว้บริเวณกลางห้อง จะส่งผลให้เงินนั้นประสบกับปัญหาเงินขาด เงินไม่พอ ขาดเงินขาดงาน ขาดพลังอำนาจแห่งโชคชะตา

5. ตำแหน่งของห้องครัว

สำหรับตำแหน่งของห้องครัวนั้นเปรียบเสมือนขุมทรัพย์สมบัติ ดังนั้นแล้วเราจะต้องจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ห้องครัวที่ดีตามความเชื่อโบราณไม่ควรที่จะอยู่กลางบ้านหรือหน้าบ้านโดยเด็ดขาด เพราะจะส่งผลให้มีปัญหาทางการเงิน จะทำให้โชคลาภขาดหาย มีการไหลเวียนออกไปอย่างไม่รู้จบ หากเราทำตามในตำแหน่งที่ดี ควรอยู่ในตำแหน่งหลังบ้าน หรือบริเวณข้างบ้าน จะช่วยให้เก็บเงินเก็บทองอยู่ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

อย่าลืมที่จะแบ่งโชคลาภไปให้ผู้อื่นด้วยนะคะ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับตัวของคุณเอง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here