โชค 12 ปีเกิด มีโชคได้ลาภลอยสูง มีรายจ่ายเพิ่มมาก

0

โชค 12 ปีเกิด มีโชคได้ลาภลอยสูง มีรายจ่ายเพิ่มมาก

เมษ

วันนี้ท่านมีเรื่องที่ไม่พอใจในหลายๆอย่าง การติดต่อแสดงความคิดเห็นใดๆเป็นไปได้ก็ไม่ควรพูด กับคนอื่อนเขามากนัก เพราะมันจะมีผลตามมากับตัวท่านทั้งสิ้น การเงินได้ผลดี ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ที่วางไว้นอกบ้ านอาจหายได้ ในช่วงนี้ไม่ควรเล่าความฝันความหวังต่างๆให้กับผู้อื่นได้ฟัง

พฤษภ

วันนี้ท่านทำกิจการงานด้วยความสุขสนุกสนาน และโดยความไม่ประมาท มีความระมัดระวังตัวอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องเอะอะตึงตังอะไรไม่ควรวิ่งเข้าไปดู ใครมาพูดถึงใครให้ท่านฟังไม่ต้องสนใจ มีโอกาสได้ลาภลอย ญาติมิตรจากทางไกลไปมาหาสู่ มีค่าใช้จ่ายที่เป็นเงินผูกพันค่อนข้างสูง

เมถุน

วันนี้ท่านทำกิจการใดๆ ได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างแข็งแรงแม้งานยากๆ ก็ทำสำเร็จได้โดยเร็ว ผู้ใหญ่สนใจในความสามารถพิเศษของท่าน เช่น เขาลืมกุญแจรถแล้วท่านเปิดรถให้เขาได้ บริวารเกี่ยวข้องกับการเงินของท่าน โดยไม่มีเลศนัย มีข่าวลือเกี่ยวแก่ที่ดินและบ้ านเรือนของท่าน เช่น การเวนคืน หรือตัดถนนเส้นใหม่ เป็นต้น

กรกฎ

วันนี้ท่านทำงานสำเร็จได้เพราะมีบริวารร่วมมือกัน แต่งานด้านเอกสา รถ้าท่านไม่ลืมก็ไม่มีสิ่งใดเสียหาย ได้รับเงินที่คั่งค้างอยู่ หรือได้รับชำระหนี้ บริวารที่เฉลียวฉลาดนำลาภมาให้ จะเกิดขัดใจกับผู้ใกล้ชิดบางคน อาจจะต้องใช้เวลานานที่จะเข้าใจกันได้ใหม่ได้ เครื่องประดับที่มีคุณค่า หรือเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม

สิงห์

วันนี้ท่านมีความสามารถในการปกครอง ดูแลผู้น้อยให้อยู่ในระเบียบวินัย ใกล้ชิด กับข่าวลือและข่าวอกุศลต่างๆ ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ แก่ผู้ที่ไม่สนิทสนมกันจริงๆ มีรายจ่ายเกี่ยวแก่การบำรุงร่างกายให้แข็งแรง มีญาติมิตรหรือผู้ที่ท่านรักใคร่ไปมาหาสู่ ญาติมิตรบางคนที่จากท่านไปนานๆ ก็จะกลับมาหาท่าน

กันย์

วันนี้ท่านแข็งแรงและมีพลานามัยดี ไม่ค่อยมีความอดทนในเรื่องยุ่งยากต่างๆ ไม่ควรแสดงความรู้ หรือความคิดเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แม้แต่การแสดงสุนทรพจน์ หรือปาฐกถาควรงดไว้ก่อน มีรายจ่ายสูงเพราะกิจการเกี่ยวแก่ผู้อื่นมีความคิดใหม่ๆ เกี่ยวแก่ญาติมิตรหรือผู้ร่วมงาน

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้ชมการแสดงการแข่งขันกีฬาอย่างใกล้ชิด หรือการประมูลที่เต็มไปด้วยการทุ่มเท ได้ทราบข่าวบริวารที่เจ็บ ไ ข้ เหตุการณ์ต่างๆ ไม่ทำให้กิจการงานต่างๆ ของท่านล่าช้าลง คนรับใช้ที่อยู่กับท่านมานานๆ นำของเก่าแก่มาให้ด้วยความจงรักภักดี ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง

พิจิก

วันนี้ท่านจะมีค่าใช้จ่ายรายวันค่อนข้างสูง อาจมีความจำเป็นต้องหยิบเอาเงินออมมาใช้ ซึ่งทำให้ท่านเสียกำลังใจพอสมควร มีเรื่องยุ่งยากทางการเงินมากน้อยเท่าไรก็ตาม คนรักของท่านช่วยได้ทุกเรื่องจะซื้อสินค้าบางอย่าง ความเป็นอยู่ในบ้ านเรือนสุขสบายดี

ธนู

วันนี้ท่านอาจได้รับความตื่นเต้นจากเหตุการณ์ที่เกิดแก่เพื่อนใกล้เรือนเคียง เช่น เสี่ยงเอะอะโวยวาย เป็นต้น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นท่านต้องระวังตนเองพอสมควร มีปัญหาเรื่องการเงินและค่าใช้จ่ายต่างๆ จะมีค่าใช้จ่ายที่ท่านเองก็ไม่พอใจ

มังกร

วันนี้ท่านที่กำลังรอฟังข่าวดีอยู่ คงต้องรอต่อไปสักพักเพราะเรื่องต่างๆ ในระยะนี้อาจอืดอาดล่าช้าที่รวดเร็วก็เร็วจนทำไม่ทัน มีโชคดีในเรื่องการเงิน ซึ่งคู่หมั้นคู่สมรสเป็นผู้นำมาให้ ท่านเป็นที่เคารพเลื่อมใสของบริวาร ผู้ใหญ่แผ่บารมีมาช่วย เหลือท่านอยู่เสมอ จะมีปากเสียงกับผู้อื่นได้โดยง่าย

กุมภ์

วันนี้ท่านมีจิตใจสดชื่นแจ่มใส สามารถจัด การเรื่องเงินผลประโยชน์และที่ดิน และเงินของส่วนรวมอย่างไม่มีปัญหา ควรดูแลบ้ านเรือนไม่ให้มีช่องว่างสำหรับคนที่คิดไม่ดี จะเกิดมีการแตกร้าวกันขึ้นในกลุ่มบริวารของท่าน

มีน

วันนี้ท่านได้รับการนับถือและเชื่อถือจากบริวารที่อ่อนกว่า ชักชวนกันทำผลประโยชน์ใดๆ เพื่อส่วนรวมก็ได้ผลเต็มที่ ได้รับทรัพย์สินของท่านที่ตกอยู่ในมือของผู้อื่นกลับคืน ของหายได้คืน ไม่ควรอยู่นอกบ้ านเรือนในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น รวมถึงการไปรับประทานอาหารนอกบ้ าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here