ผมเปิดประตูเจอภรรยาอยู่กับชายอื่น เธอคุกเข่าขอโทษพร้อม “รูป” ใบนึงให้ผม

0

ผมเปิดประตูเจอภรรยาอยู่กับชายอื่น เธอคุกเข่าขอโทษพร้อม “รูป” ใบนึงให้ผม

สำหรับในช่วงที่ผ่านมานี้มีเรื่องราวของคนคนหนึ่ง ดูเรื่องราวนั้นมีอยู่ว่า ตัวผมเองนั้นเป็น เพียงคนธรรมดาคนหนึ่ง ผมกับภรรยานั้นเป็นคนที่รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ตอนที่เราเรียนปี 4 พวกเรารักกันดีมาก เธอเป็นรักแรกรักเดียวของผม หลังจากที่เรียนจบ ผมก็ได้ขอเธอแต่งงาน ในตอนนั้นเองเธอก็น้ำตาคลอและตอบตกลง

พญาของผมเป็นผู้หญิงที่บริสุทธิ์และอ่อนโยน ผมเป็นคนต่างจังหวัด ตอนเราแต่งงานกันเรียกได้ว่าผมไม่มีอะไรเลย ส่วนภรรยาของผมนั้นเป็นคนที่มีฐานะค่อนข้างดี ตอนแต่งงานพ่อแม่ของเธอก็ยังให้บ้านเรา 1 หลังมาเป็นเรือนหอ

เพราะงั้นความรู้สึกที่ผมมีต่อภรรยา ผมทั้งรักทั้งขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอให้ และช่วยเหลือกันมาตลอด หลังแต่งงาน ความสัมพันธ์ของเราทั้งสองคนสามีภรรยาก็ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากภรรยาเป็นลูกสาวคนเดียว พ่อแม่ของเขาจึงเร่งให้เรามีลูกเร็วๆ เพราะพวกท่านก็อายุมากแล้ว แต่ก็ยังสามารถเลี้ยงเราได้

ผมเองก็เข้าใจความรู้สึกของพวกท่าน ว่าหวังดีต่อพวกเรา หลังจากปรึกษากับภรรยาแล้ว พวกเราก็ตัดสินใจไม่คุมอีก เตรียมมีลูก แต่ผ่านไปสองเดือนเต็มๆ ท้องของภรรยาก็ยังราบเรียบ พวกเราก็เลยลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูสักที หลังผลการตรวจสอบออกมา ภรรยาก็เดินออกมาพร้อม ย า จี น ชุดหนึ่ง บอกว่าไม่มีปัญหาอะไรใหญ่โต แค่เธอต้องปรับร่างกายซะหน่อย จากนั้นพวกเราก็กลับบ้านกัน

แต่เมื่อวานนี้ เนื่องจากผมเลิกงานเร็ว ระหว่างกลับบ้านเผอิญเห็นภรรยากับชายแปลกหน้าคนหนึ่งเดินเข้าโรงแรมไปด้วยกัน ผมแทบสติแตก จากนั้นก็สะกดรอยตามเข้าไป ก่อนจะไปกระชากเธอออกมาจากเตียง ตอนนั้นภรรยาก็ตกใจ ผมไม่พูดอะไร ต บ ห น้ า เธอไปหลายฉาก

ภรรยาน้ำตานองหน้า คุกเข่าขอร้องให้ ขอผมให้อภัย แต่ผมพูดกับเธอคำเดียว : หย่า อยู่ๆภรรยาก็หยิบมือถือออกมา แล้วก็เอาภาพนึงให้ผมดู พอเห็นผมก็หน้าถอดสี มันเป็นผลการตรวจจากโรงพยาบาล รายงานว่าผม เ ป็ น ห มั น

เธอร้องไห้เล่าว่าครั้งที่แล้วตอนไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าปัญหาอยู่ที่ผม ชาตินี้ผมไม่สามารถมีลูกได้ เธอกลัวผมจะหมดความภาคภูมิใจในตัวเองก็เลยหลอกผมว่าเป็นเพราะสุขภาพเธอมีปัญหา ต้องกิน ย า จี น

เธอต้องการให้ตัวเองตั้งท้องโดยเร็ว ไม่อยากให้ผมสงสัย ก็เลยเลือกวิธีโง่ๆแบบนี้ ผู้ชายแปลกหน้าที่อยู่ตรงหน้าเธอก็เพิ่งพบเขาเป็นครั้งแรก พูดจบเธอก็กอดผมร้องไห้ไม่หยุด ขอร้องให้ผม ให้อภัย

สองขาของผมอ่อนแรง จนต้องทรุดนั่งบนพื้น กอดภรรยาร้องไห้ไม่หยุด ผมไม่สามารถเกลียดเธอได้ แต่พอคิดว่าเธอใช้วิธีนี้เพื่อให้มีลูก ในใจผมก็สงบไม่ลง

ผมควรจะให้อภัยเธอมั้ย? ผมคิดไม่ตกจนถึงตอนนี้ มีใครมีคำแนะนำให้ผมบ้าง ผมไม่รู้จะทำยังไงดี

ขอขอบคุณ : เพจข่าวดัง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here