โชครอบสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร 2-8 ก.พ.63 การงาน การเงิน ความรัก

0

โชครอบสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร 2-8 ก.พ.63 การงาน การเงิน ความรัก

ปีชวด

การงาน มีความวุ่นวายมีปัญหาหลายสิ่งเข้ามาที่ทำให้ต้องรับภาระมีความเหนื่อยมากขึ้นในช่วงนี้ ผู้ใหญ่เพื่อนร่วมงานจะนำปัญหามาให้กับตัวท่าน มีปัญหารบกวนจิตใจเยอะมากขึ้น ควรทำบุญในช่วงนี้

การเงิน มีความคล่องตัวดีอยู่ หากมีปัญหาจะได้รับความช่วย เหลือจากผู้ใหญ่ที่เอ็นดู คนรักหรือเพ ศตรงข้ามจะนำโชคนำลาภมาให้

ความรัก มีปัญหาในเรื่องของความหงุดหงิดที่เกิดขึ้น และระวังปัญหาในเรื่องของแฟนเก่า คนรักเก่า จะกลับมาสร้างปัญหา คนโสดจะได้พบผู้ที่มีอายุมากกว่า มีครอบครัวมาแล้ว

ปีฉลู

การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ปัญหาที่เกิดจากเรื่องเก่าๆ ทำให้เกิดความหงุดหงิดเสียอารมณ์ ในช่วงนี้คิดอยา กจะออกจากงานหรือไม่ค่อยมีไฟในการต่อสู้ในการทำงาน

การเงิน จะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายสูง หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตมาก ใครยืมเงินไปจะไม่ได้คืน การลงทุนต่างๆ ต้องระวังให้มาก เพราะอาจจะขาดทุน และไม่ควรไปค้ำประกันให้ใคร

ความรัก ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับสุขภาพ ความจุกจิกจู้จี้ อารมณ์ร้อน หรือความหงุดหงิดใจร้อนจะนำปัญหามาให้ คนโสดระวังจะมีปัญหา เพ ศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ความรักยังไม่ค่อยแฮปปี้

ปีขาล

การงาน ยังมีความราบรื่นคล่องตัวดีอยู่ แต่ให้ระวังจะมีปัญหา เกี่ยวกับบริวาร คนใกล้ชิด

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัว หรือจะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ จากต่างแดน ส่วนการลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดี โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การเดินทาง

ความรัก ในช่วงนี้จะมีเรื่องมีปัญหาอารมณ์หงุดหงิด เกิดปัญหาไม่ค่อยเข้าใจกัน เพราะเรื่องจุกจิก คนโสด จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่ยังไม่ค่อยลงรอยกัน และจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายสิ้นเปลือง

ปีเถาะ

การงาน ถึงแม้จะมีความวุ่นวายน่าป ว ดหัวในหลายเรื่องหลายอย่าง มีเรื่องให้หงุดหงิดร้อนใจ แต่ก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ในที่สุด และให้ระวังเรื่องของคำพูดให้ดี

การเงิน ในช่วงนี้จะมีค่าใช้จ่ายสูง หมดเปลืองไปกับหลายสิ่งหลายอย่าง แต่จะยังสามารถบริหารจัดการให้ไปรอดได้ ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ในช่วงนี้ต้องระวัง เพราะจะมีอุปสรรค ยังไม่ราบรื่นดีนัก

ความรัก ในช่วงนี้ความรักเป็นไปได้ด้วยดี ปัญหาต่างๆ ที่เคยมีจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือแก้ไขได้ลงตัว ควรชวนกันไปทำบุญไหว้พระบ่อยๆ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี

ปีมะโรง

การงาน มีโอกาสจะได้เดินทางไกล มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง มีความเหน็ดเหนื่อยหรือมีภาระความรับผิดชอบมากขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ แม้ว่าอาจจะมีคู่แข่งหรือมีอุปสรรคขัดขวางอยู่มากพอสมควร

การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่ หากให้เงินใครยืมจะไม่ได้คืน ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงสูง ต้องระวังให้มาก

ความรัก อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเดินทาง มีเวลาให้กับครอบครัวน้อย ควรหาเวลาไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่เพื่อที่จะได้มีกิจก ร ร มร่วมกัน คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอเนื้อคู่จากทางไกล

ปีมะเส็ง

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีเหตุขัดข้อง เกิดความเสียหาย คนรอบข้างไม่ค่อยเป็นมิตร โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน การบัญชี ต้องระวังให้มาก เพราะอาจจะเกิดความผิดพลาด

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุให้ใช้จ่ายสูง การเงินขาดสภาพคล่อง หาเงินยากขึ้น หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ดังนั้นต้องวางแผนในการใช้จ่ายให้ดี ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ยังไม่ดี มีความเสี่ยงมาก

ความรัก ในช่วงนี้จะมีปัญหา ความรักไม่ค่อยลงตัว มีเหตุต้องทะเลาะกันบ่อยเพราะเรื่องเงิน เรื่องจุกจิกจู้จี้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้ มีโอกาสจะผิดหวังอกหัก

ปีมะเมีย

การงาน จะมีปัญหา มีเรื่องขัดแย้ง อารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนจะเกิดขึ้นได้ง่าย ระวังจะปัญหาในที่ทำงาน หรือลูกน้องบริวารสร้างปัญหาเดือดร้อนมาให้

การเงิน จะมีเหตุต้องใช้จ่าย หมดเปลืองไปกับบบุตรหลานบริวารหรือคนในครอบครัว หรืออาจมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และในช่วงนี้ควรระวังเรื่องการลงทุนให้มาก

ความรัก คุณจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการมีบุตรหลาน บริวาร หรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสจะได้ข่าวดี หรือได้คู่ครองคนรักที่อายุน้อยกว่า

ปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ปัญหาต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี และมีโอกาสจะได้ยวดยานพาหนะคันใหม่ มีการเดินทางดี สิ่งที่เคยอึดอัดขัดข้องขัดเคืองจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีมากขึ้น

การเงิน จะมีโชคหรือได้เดินทางไกล ได้รับเงินจากต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ ส่วนการทำธุรกิจ การค้าขายต่างๆ ในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จที่ดี จะมีคนช่วย เหลือสนับสนุนส่งเสริมชี้ช่องทาง

ความรัก อาจจะไม่สู้ดี มีปัญหากันบ่อย ความคิดเห็นไม่ลงตัวต่างๆ ดังนั้นควรระวังเรื่องของคำพูด คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินขาดสภาพคล่อง

ปีวอก

การงาน มีปัญหาและมีโอกาสเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย มีหลายเรื่องหลายอย่างให้ป ว ดหัวเกี่ยวกับบริวาร คนรอบข้าง หรือคนรัก และอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความขัดเรื่องผลประโยชน์เข้ามาด้วย

การเงิน จะมีเหตุต้องเสียเงิน ใช้จ่ายเงินสูง เก็บเงินไม่อยู่ การเงินขาดสภาพคล่อง ควรระวังในการใช้จ่ายให้มาก เพราะจะทำให้เกิดหนี้สินในภายหลังได้ กำไรน้อย หรือผลตอบแทนไม่เป็นไปตามที่คิดไว้

ความรัก ในช่วงนี้ความรักอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความจุกจิก ใช้เงินเก่ง อารมณ์แปรปรวนได้ง่าย ควรหาเวลาไปพักผ่อน คนโสด ยังไม่สมหวังเกี่ยวกับความรัก รักคนมีเจ้าของ

ปีระกา

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหามาก เกิดความเบื่อหน่าย คิดอยา กจะเปลี่ยนงานหรืออยา กจะออกจากงาน และให้ระวังเรื่องสุขภาพของตัวเองดีๆ

การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องให้เสียเงินอยู่เรื่อยๆ ส่วนการลงทุนต่างๆ ในช่วงนี้ยังไม่มีโชค

ความรัก ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพของคนในครอบครัว รวมทั้งอารมณ์ผันแปรง่าย คนโสด ยังไม่ค่อยสมหวังเกี่ยวกับความรัก รักคนมีเจ้าของ ความรักไม่ราบรื่น

ปีจอ

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับเกียรติ มีผลงานที่โดดเด่น เป็นที่รักที่เมตตาของเจ้านาย ผู้ใหญ่ มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับเงินพิเศษ กิจการต่างๆ จะประสบความสำเร็จดี

การเงิน คุณจะมีโชค ได้โชคหรือได้เงินแบบฟลุ๊คๆ มีผู้ใหญ่เจ้านายช่วย เหลือสนับสนุน ชี้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ มีคนแนะนำสิ่งดีๆ เข้ามา ธุรกิจการค้าการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรัก จะมีความสุขในครอบครัวมากขึ้น ความรักราบรื่นคล่องตัว ปัญหาความขัดแย้งต่างๆ จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัวเป็นอย่างดี คนโสด มีเกณฑ์ที่จะสมหวัง

ปีกุน

การงาน จะมีความขัดแย้งหรือมีอุปสรรคเข้ามา มีความวุ่นวาย ไม่ค่อยลงตัวเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ไม่ควรทำทุจริตต่างๆ ในช่วงนี้ และควรระวังเกี่ยวกับความผิดพลาดเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิดคาดฝัน

การเงิน จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่บ่อยๆ เก็บเงินไม่อยู่ เป็นช่วงที่ใช้เงินเปลือง เงินขาดสภาพคล่อง ระวังจะเกิดหนี้สิน ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ยังไม่เป็นผลดี

ความรัก จะมีเรื่องขัดกันบ่อย มีปัญหาความไม่เข้าอกเข้าใจกัน ควรชักชวนกันไปเข้าวัดทำบุญ ถือศีล ปฏิบัติธรรม คนโสด ความรักยังไม่ลงตัว หรืออาจมีปัญหา

ขอบคุณข้อมูลจาก : today.line.me

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here