โชคการเงิน 12 ปีเกิด ได้รับเงินทองก้อนโต เตรียมรอเป็นเศรษฐี

0

โชคการเงิน 12 ปีเกิด ได้รับเงินทองก้อนโต เตรียมรอเป็นเศรษฐี

เข้าถึงช่วงต้นเดือนของเดือนกุมภาพันธ์ 2563 สภาพทางการเงินช่วงครึ่งเดือนแรกของแต่ละรา ศีนั้นจะเป็นไปอย่างไรบ้ าง เรามาเช็คกันทั้ง 12 รา ศี ใครที่จะได้รับเงินก้อนโต ใครที่เตรียมตัวเป็นเศรษฐี จะเป็นชาวรา ศีของคุณหรือไม่ เรามาดูคำทำนายด้านล่างนี้กันเลย

เมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในช่วงนี้ตัวคุณมีรายรับมากกว่าที่แล้วมา จะเป็นเงินก้อนโตจะได้รับโบนัส ในช่วงนี้หากคุณนึกที่อยา กจะนำเงินก้อนนี้ไปลงทุนหรือซื้อของมีค่าก็สามารถทำได้แต่ อย่าทำอะไรที่มันเสี่ ย งมากจนเกินไป เพราะคุณอาจจะไม่ได้รับผลตอบแทน

พฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน การเงินในปักษ์นี้จะเริ่มตึงมือขึ้น เพราะคุณอาจใช้เงินไปกับการกิน ช้อปปิ้ง สังสรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว ตัวคุณต้องมีการชั่งใจในการใช้เงินให้มากขึ้น

เมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน มีเรื่องให้เสียเงินมากในปักษ์นี้ และจะเป็นการเสียเงินแบบกะทันหัน และจะต้องมานั่งเครียดในช่วงปลายเดือนแบบสุดๆ

กรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน รายจ่ายของคุณค่อนข้างมาก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะหมดไปกับการสังสรรค์ กินเลี้ยง งานสังคมต่างๆ ทำให้คุณกังวลเรื่องรายจ่ายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

สิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ช่วงนี้คุณอาจจะต้องจ่ายเงินก้อน คุณต้องระวังเงินช็อตก่อนเงินเดือนออกอยู่สักหน่อย ช่วงนี้ต้องพยายามวางแผนการใช้เงินให้ดี

กันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

การเงิน คุณใช้เงินเยอะ โดยเฉพาะให้ไปกับเรื่องในครอบครัว อาจจะมีของที่หมดพร้อมๆ กันแล้วต้องซื้อใหม่ทีเดียว หรืออาจจะต้องใช้เงินไปซ่อมแซมบ้ านที่อยู่อาศัย

ตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน การเงินยังอยู่ในสภาวะลุ่มๆ ดอนๆ มีเข้ามาก็ใช้ออกไปทันที ยังไม่ถึงขั้นเครียดมากนัก แต่เงินไม่ค่อยเหลือเก็บเท่าที่ควร

พิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณจะได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่จะใช้ออกเรื่อยๆ เช่นกัน และในช่วงนี้จะใช้หนักไปกับการดูแลสุขภาพหรือความสวยงามมากกว่าเดิม

ธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน คุณจะใช้เงินอย่างมีสติมากขึ้น แต่ว่าเงินที่หามาได้ก็จะเอาไปให้คนอื่น เช่นใช้ในครอบครัว ให้พ่อแม่ หรือให้คนรักมากกว่าให้ตัวเอง

มังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน เงินของคุณจะเสียไปกับการรักษา เข้าโรงพย า บ า ล ซะมาก หากใครมีประกันถือว่าช่วงนี้ใช้คุ้ม และมีเกณฑ์เสียเงินไปกับของสวยงามด้วย

กุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ช่วงปักษ์นี้คุณจะกังวลเรื่องการเงินมากขึ้น เพราะเริ่มอยา กเก็บเงินให้ได้มากกว่านี้ แต่ก็ดันมีเรื่องใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมตัวรับไว้อยู่ตลอด

มีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน การเงินของคุณช่วงต้นปักษ์นี้ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์ถือว่ายังไม่กรอบมากนัก แต่ต้องระวังว่าช่วงปลายเดือนอาจแตกถลุงเงินแบบหยุดไม่อยู่ได้เลยก็ว่าได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : Thamolwan R.

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here