เผยโชครอบสัปดาห์ 4-9 ก.พ.63 มีโอกาสได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ โชคดีการเงิน

0

เผยโชครอบสัปดาห์ 4-9 ก.พ.63 มีโอกาสได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ โชคดีการเงิน

เมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีการทำงานที่มีความสนิทกับผู้ร่วมงานกับชั้นผู้น้อย แต่ว่าจะมีปัญหากับผู้ร่วมงานกับผู้อาวุโสบางคน การตกแต่งต่อเติมที่อยู่อาศัยมีอุปสรรคจะต้องใช้เวลายื้อออกไป แต่ผลลัพธ์ที่ได้เกิดความมั่นคงและความแข็งแรงของสิ่งปลูกสร้างที่ท่านได้มีการคาดการณ์เอาไว้ ผู้สูงอายุตัวท่านต้องมีการดูแลอย่างใกล้ชิด รายได้ไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่นัก เพราะในช่วงนี้จะมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ ยังไม่ควรลงทุนด้วยเงินจำนวนมากๆ ในช่วงนี้ทรัพย์สินจะบางลง

พฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้รับเงินสด ส่วนมากเป็นเงินปลีกก้อนใหญ่ เหมาะสำหรับรายจ่ายของท่านซึ่งรออยู่แล้วเป็นจำนวนมาก ไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องทำสัญญากันเป็นเวลานาน เอกสา รหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่อยู่ในมือท่านมากๆ อาจมีการสูญหายได้ ถ้ามีการทะเลาะกันไม่ว่าในเรื่องการเงิน หรือการงานก็ตามท่านเป็นฝ่ายชนะ การมีคดีความในเรื่องอะไรก็ตาม ท่านเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้ทุกกรณี ญาติมิตรที่สูงอายุจะนำลาภมาให้เป็นที่พอใจ หนังสือสัญญาเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ ควรระวังอย่าให้หาย

เมถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีไหวพริบในการตอบโต้ต่างๆ มีความคล่องตัวสูงในการทำงาน สามารถอธิบายเรื่องยากๆ ให้ผู้คนเข้าใจได้โดยง่าย ท่านที่เป็นนักพูดจะได้รับเชิญไปปาฐกถาหรือแสดงสุนทรพจน์ในที่ต่างๆ ซึ่งมีผู้รู้ไปฟังกันเป็นอันมาก ท่านจะได้รับความภาคภูมิใจในกิจการที่ทำไปแล้วซึ่งได้ผลดี ผู้ที่มีส่วนในการบริหารงาน เช่น โรงเรียน วิทยาลัย จะสนใจในเรื่องที่ท่านแสดงออกมา ท่านที่เป็นคนอ่อนไหว ผู้ใหญ่จะทำให้สะเทือนใจ มีผู้นำของขวัญของฝากมาให้ท่านอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งท่านก็รับไว้อย่างไม่เต็มใจ หลังจากวันนี้ไปแล้วท่านไม่ควรทำสัญญาที่สำคัญ แต่การทำบุญสุนทานต่างๆ เป็นผลดี

กรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะสนใจในเรื่องตลกขบขันมากกว่าเรื่องที่เป็นจริงต่างๆ นานา จะมีผู้มาชักชวนท่านลงทุน หรือลงเงินจำนวนมาก การซื้อของมาให้ผู้อื่นโดยรับเงินผ่อนจะไม่เป็นผลดีใดๆ การซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินสิ่งของไม่เหมาะแก่ท่านในระยะนี้ ญาติมิตรจะพากันมาที่บ้ านท่านกันหลายคน แบบมีงานรื่นเริงโอกาสดีที่ท่านจะรับเงินก้อนใหญ่อยู่ไม่ไกลนัก พี่น้องจะนำที่ดินมาซื้อขายหรือจำนองไว้แก่ท่าน บริวารที่อยู่ด้วยกันนานๆ จะขอลาออกจะศึกษาวิชาการที่ยากๆ

สิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีโอกาสดีที่จะได้อุปสมบทในบวรพุทธศาสนา ท่านอาจจะบ ว ชได้นานกว่าที่เขาคิดไว้ก็ได้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มาถึงท่านในระยะนี้มีทั้งดีและไม่ดีปนกัน คำพูดที่พวกพ้องนำมาบอกแก่ท่านนั้น ฟังแล้วไม่แน่ใจว่าหวังดีหรือหวังร้ายกันแน่ มีความจำเป็นที่ต้องทำคามสะอาดที่อยู่อาศัยด้วยตนเอง แม้จะเหนื่อยก็ต้องยอม บริวารมีโชคเป็นรายได้ดีขึ้น ส่วนมากมีทัศนวิสัยที่ดีบริวารบางคนได้แสดงละครโขนหนัง ส่วนมากพวกเขาจะออกจากท่านไปแล้วกลับมาใหม่ในไม่ช้า ได้รับของขวัญ ของฝาก หรือของรางวัลต่างๆ มีโชคติดต่อกันหลายวันมากหรือน้อยแล้วแต่วาสนา

กันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านควรอยู่ห่ างไกลจากการเสี่ยงโชคทั้งหลาย การเดินทางก็ไม่เป็นผลดีแก่ท่านมากนัก ทำงานประจำไปตามปกติเป็นดีที่สุด ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการเล่าเรียนศึกษาของบริวาร การมอบผู้สูงอายุดูแลกิจการของท่านในที่ห่ างไกลเป็นข้อดีไม่มีผลเสียหายแต่ประการใด การใช้ความเด็ดขาดในการทำงานของท่านในระยะนี้จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม การเสียอ้อนวอนผู้อื่นไม่ได้จะทำให้ท่านยุ่งยากทีหลังจะมีข้อสงสัยว่าบริวารอาจลักทรัพย์ความจริงเป็นข้อสงสัยที่ว่างเปล่า

ตุลย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้รับความเดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัย การตกแต่งต่อเติมที่อยู่ใกล้เคียงกระทบกระเทือนต่อท่านอย่างสำคัญ การฟังข่าวที่เกี่ยวแก่ตัวท่านมักเป็นเรื่องที่ไม่ถูกหูถูกใจ จะก้าวหน้าไปสู่จุดสำคัญในชีวิตอนาคตของท่าน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งการทำงานของท่านในแง่ดี การซื้อขายสะดวก แต่มีเสียงจ๊อกแจ๊กจอแจ ท่านก็มีความคิดทำการค้าเช่นเดียวกัน

พิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้เครื่องมือในการสื่อสา รใหม่ๆ มีการเดินทางด้วยความสะดวกและรวดเร็ว เดินทางระยะไกลปลอดภัย แต่ถ้าระยะใกล้ๆ อาจมีอุปสรรคเล็กน้อย เดินทางกลางคืนไม่ค่อยดี การรับประทานอาหารรสจัดอาจเป็นเหตุให้ท้องเสีย ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเพ ศตรงข้ามโดยไม่จำเป็น อยู่ในความสงบไปพลางๆ ก่อนดีกว่า มีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นายงานหรือผู้บังคับบัญชา จะมีการซื้อหรือปลูกบ้ านในระยะนี้

ธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นหาสิ่งของที่หายไปนานแล้ว การที่กลับมาค้นคว้าหาใหม่ เพราะได้รับความบันดาลใจจากบางสิ่งบางอย่างที่มีค่าจากนักโบราณคดี ท่านจะใช้เวลาไปในการสนุกสนานบันเทิงกับเพื่อนฝูง สิ่งของที่หายง่ายและหายมากได้แก่โทรศัพท์มือถือ ญาติมิตรจะให้ลาภมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน ซึ่งเป็นไปในทางที่ดี ได้รู้จักกับศั ต รูของท่านมากขึ้น ได้ลาภลอยเล็กๆ น้อยๆ บ่อยครั้ง ไม่มีความกังวลในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น พี่น้องจะหาคนมาช่วย เหลือการงานในบ้ าน มีวิธีการที่ดีในการทวงหนี้

มังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่มีผู้สูงอายุอยู่ในบ้ านและเ จ็ บ ป่ ว ย ต่อไปจนแข็งแรงขึ้นและไม่มีอาการอืก เขาจะสามารถออกกำลังกายได้ดีและเข้มแข็ง บริวารจะออกรับแทนท่านในทุกกรณี การตกแต่งต่อเติมที่อยู่ได้ผลดี ได้บริวารที่มีความละเอืยดมาช่วยในการทำงานบ้ าน การปลูกบ้ านขนาดใหญ่ที่ท่านทำเองได้ก็ดี หรือเพื่อนบ้ านทำก็ดี เป็นเหตุให้ท่านเ ดื อ ดร้ อ นพอสมควร มีผู้ชักชวนท่านทำกิจการใหม่ๆ ที่ท่านไม่ชำนาญ

กุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านที่ยังอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ งจากบุคคลเหล่านั้น ได้รับเอกสา รหนังสือหรือข่าวสา รต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่การทำงาน เดินทางมักหลงหรือติดการจราจรอย่างหนัก ได้รับข่าวสา รที่ไม่แน่นอน ถ้าหลงเชื่อก็จะได้รับความเสียหาย บริวารที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้หรือนำข่าวดีมาบอกท่าน โอกาสที่จะได้ลาภลอยใกล้เข้ามา ท่านไม่ต้องไปวิ่งเต้นอะไรเพราะลาภเป็นสิ่งที่มีมาเอง

มีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้เดินทางด้วยความรู้สึกตื่นเต้นสนุกสนาน จะสนใจในการบำรุงรั ก ษ าพลานามัยและร่างกาย การติดต่อหนทางไกลๆ ไม่ได้รับความสะดวก เพราะจะมีของหายเป็นประจำท่านทำกิจการใดๆ จะมีผู้ช่วย เหลือเป็นอย่างดี จนท่านอาจกล่าวว่าปาฏิหาริย์มีจริง ควรดูแลทรัพย์สินสิ่งของมีค่าด้วยความสนใจเป็นพิเศษ เครื่องประดับมีราคาอาจจะหายหาไม่พบระยะหนึ่ ง ผู้ใหญ่จะแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here