เก็บไว้ทำ สูตรน้ำผักผลไม้ ดื่ม 2 สัปดาห์ ที่เป็นอยู่ก็หายได้

0

เก็บไว้ทำ สูตรน้ำผักผลไม้ ดื่ม 2 สัปดาห์ ที่เป็นอยู่ก็หายได้

เชื่อว่าคุณคงไม่อยากที่จะมีสุขภาพที่อ่อนแอ ทุกคนอยากจะมีสุขภาพที่แข็งแรงกันทั้งนั้น ในวันนี้เราขอนำเสนอสูตรน้ำผักต้านมะเร็ง ไม่เป็นมะเร็งก็สามารถกินได้ หัดทำดื่มเป็นประจำจะรู้สึกเลยว่าสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีคำบอกเล่าของผู้ที่ดื่มจริงดังนี้

มีน้องที่ทำงานคนนึงมีหน้าที่เป็นมะเร็งอยู่สองคน ครั้งแรกหมอนัดให้ทำคีโม 1 คน ผ่าตัด 1 คน โดยระหว่างก่อนที่ทำมาทำนั้นให้พักผ่อนไปก่อน 2 อาทิตย์ก่อนทำการรักษา

ในระหว่างนั้นเองน้องคนที่ทำงานอยู่ได้สูตรน้ำผักผลไม้มา ก็เลยเอามาลองให้ยาทานดู ดื่มแทนน้ำไปเลยวันละ 1 ลิตรเป็นเวลา 2 สัปดาห์ก่อนไปหาหมอ พอถึงเวลาไปตรวจอีกครั้ง ก้อนเนื้อที่ที่เป็นมะเร็งอยู่นั้นกลับเล็กลงจนเกือบไม่เห็นเลย ส่วนอีกคนนึงที่เป็นมะเร็งหายไปเลย

ตรงนี้ไม่น่าเชื่อจริงๆคนที่โรงพยาบาลจุฬาเขาขอสูตรกันยกใหญ่ ในตอนนี้นอนอยู่ที่แผนกสั่งให้กินกันทุกวัน เพื่อเป็นการเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย สำหรับใครที่มีญาติเป็นมะเร็งแนะนำให้เอาสูตรนี้ไปลองเลย จะบอกต่อต่อกันไปก็เป็นธรรมทานอย่างนึง

สูตรน้ำผักมีดังนี้

1. แอปเปิ้ล 1 ผล

2. แครอท 1 ลูก

3. ผักสลัด (ผักกาดแก้ว) 3 ใบ

4. ตั้งโอ๋ 2 ก้าน

5. มะนาว 1 ลูก

6. น้ำเสาวรส 1/2 แก้ว (ถ้าไม่มีสดให้ซื้อน้ำเสาวรสกระป๋องก็ได้ค่ะ)

7. น้ำผึ้งแท้ 1/2 แก้ว

8. น้ำเปล่า 1-2 แก้ว แล้วแต่ความชอบ

9. ฝรั่ง 1 ผล

10. มะเขือเทศสีดา (ลูกเล็กๆ) 5 ลูก

11. น้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนโต๊ะ

ประโยชน์อย่างหนึ่งนั่นก็คือ ดื่มแล้วจะช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง มีผิวพรรณที่ผ่องใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นมะเร็ง มีคนอายุประมาณ 80 กว่าแล้วต้องให้คีโม แต่ปรากฏว่าพอได้รับประทานน้ำผักผลไม้สูตรนี้ไปเป็นเวลา 1 เดือน ปรากฏว่ามีผมงอกขึ้นมา แต่ร่างกายก็เริ่มแข็งแรงมากยิ่งขึ้น หมอบอกว่าไม่น่าเชื่อจริงลองเอามาปั่นกันดู เห็นได้ว่าสุขภาพร่างกายดีขึ้น ส่วนผสมก็ไม่แพง มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : kaijeaw, Postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here