ท่านใดมีโชคดาวการเงิน ท่านใดตำแหน่งการงานสูงขึ้น

0

ท่านใดมีโชคดาวการเงิน ท่านใดตำแหน่งการงานสูงขึ้น

เมษ

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆเพิ่มขึ้นสูง มีอะไรจ่ายมากกว่ารายรับ บริวารรอบตัวของท่านเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ความเป็นอยู่ของตัวท่านและคนในครอบครัวแข็งแรงมีความสุขสบาย จะได้รับเงินจากผู้อื่น มีโอกาสที่จะได้รับลาภลอยหรือสิ่งของสวยงามเข้ามาไว้ในตัวบ้ าน เพื่อนสนิทของตัวท่านมีหน้าที่การงานที่สูงขึ้น

พฤษภ

วันนี้ท่านมีปัญหาอะไรก็ตามจะสามารถอธิบายให้ผู้ใหญ่เข้าใจได้ดี เพื่อให้หนักเป็นเบา เบาเป็นหาย เพื่อนฝูงบางคนยังอาศัยท่านอยู่ ได้สิ่งของสวยงามประดับตกแต่งบ้ านเรือน จะได้เพ ศตรงข้ามมาช่วย เหลืองาน มีลาภลอยอย่างไม่นึกไม่ฝัน ศั ต รูเก่าจะพยายามของ้อคืนดีท่าน คู่หมั้นคู่สมรสร่างกายไม่แข็งแรง อาจเจ็ บ ไข้ หรือทะ เล า ะกับท่านอย่างไม่มีส า ระ

เมถุน

วันนี้ท่านจะพบว่ามีบริวารบางพวกดื่มและเล่น การใช้สอยให้บริวารไปซื้อของมารับประทาน อาจได้ของบูดหรืออาหารเก่าก็ได้ พี่ ป้า น้า อา หรือเพื่อนที่อาวุโสของท่านจะเจ็บ ป่ ว ย จะมีบริวารมาช่วย เหลือการงานในบ้ าน พี่น้องจะนำข่าวดีมาบอก

กรกฎ

วันนี้ท่านจะเหินห่ างจากบริวารบางคน แต่มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก การเดินทางระยะใกล้ๆ ไม่ได้รับความสะดวกจะไปไหนก็มีอุปสรรค ไม่ควรออกนอกบ้ านในเวลาค่ำคืนโดยไม่มีความจำเป็น เว้นแต่จะมีบริวารที่ไว้ใจได้ติดตามไปด้วย จะมีผู้นำเรื่องจุกจิกมารายงานท่าน

สิงห์

วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากลำบากใจอันเป็นเรื่องเกิดจากผู้อื่น ผู้ร่วมงานที่ทำงานไม่เสร็จมักจะมาฝากให้ท่านช่วยทำงาน มีการเดินทางเข้าไปในที่เปล่าเปลี่ ย ว อาจมีปัญหาทางการเงิน ระยะนี้ถ้าท่านกลับบ้ านแล้วไม่ควรออกไปไหน

กันย์

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ส่วนหนึ่ งเป็นการบริจ า คช่วยผู้อื่น บริวารเจ็บ ไ ข้เล็กๆ น้อยๆ มีการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้แก่บริวารที่ได้รับความเสียหายจากธรรมชาติ จะไกล่เกลี่ยพวกพ้องที่แตกกันให้กลับมาคืนดีกันได้ การแตกในห มู่คณะระยะนี้เป็นเรื่องสำคัญ

ตุลย์

วันนี้ท่านชาวราศีตุล ช่วงนี้จะมีปัญหาต่างๆ มากมายเป็นพิเศษ จะทะ เล าะกับคู่หมั้น คู่สมรส ผู้ร่วมงาน ด้วยความสำคัญผิดบางอย่าง แต่จะสามารถระงับเหตุการณ์ได้ด้วยความเฉลียวฉลาด และมีวาทะศิลป์ดี ทำอะไรถ้ามีสติอยู่เสมอก็ปลอดภัย มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย

พิจิก

วันนี้ท่านมีความทรงจำไม่ดีนิดหน่อย กิจการงานที่ท่านทำไปแล้ว มักถูกตำหนิจากผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง แต่ท่านสงบระงับใจได้ เพราะมีอิทธิพลสูงกว่าพวกนั้น บริวารนำลาภมาให้ด้วยความซื่อตรง ปัญหาความผูกพันมาแต่ก่อนจะค่อยๆ หมดไปทีละเรื่องสองเรื่อง อาจจะหลุดพ้นจากข้อผูกพันต่างๆ ในวันนี้ก็ได้

ธนู

วันนี้ท่านมีความกังวลใจกับเรื่องที่อยู่ห่ างไกล ซึ่งความจริงไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ทำให้ท่านยุ่งยากได้เลย การที่ท่านถูกนิน ท าต่างๆ แก่ท่านนั้น จะกลับเป็นผลดีในไม่ช้า ได้ลาภเป็นพืชผักที่อยู่ในดินและพืชผลต่างๆ ผู้มีชื่อเสียงและความดีเด่นต่างๆ จะไปมาหาสู่

มังกร

วันนี้ท่านได้รับข่าวว่าจะมีโชคดีอย่างนั้นอย่างนี้ ดาวแห่งโชคลาภยังโคจรอยู่ในเรือนอริ ท่านต้องรอคอยไปสักหน่อย แต่ลาภลอยและลาภที่เกิดขึ้นจากงานอดิเรกยังมีมากมาย สัตว์เลี้ยงเล็กๆ จะเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้ านท่าน ญาติมิตรที่เป็นผู้ใหญ่จะแนะนำความก้าวหน้าให้แก่ท่าน

กุมภ์

วันนี้ท่านทำงานด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่ มีผู้ชักนำท่านให้หยุดงานไปเที่ยวในที่ต่างๆ ซึ่งไม่ถูกกับนิสัยใจคอของท่าน จะมีญาติมิตรที่ดื่มไปมาหาสู่ ทำความเดื อด ร้ อ นให้แก่ท่าน จะดุบริวารที่เป็นคนใกล้ชิด ผู้ที่ถูกลงโ ท ษจะเสียใจและเดินทางออกไปจากท่าน ได้ลาภลอยจากงานอดิเรก

มีน

วันนี้ท่านรู้เรื่องราวต่างๆ ที่เป็นความลับ เช่น ลายของขุมทรัพย์จำนวนมหาศาล แต่ที่บริเวณนั้นกลายเป็นตึกใหญ่ๆ โตๆ ไปหมดแล้ว ใครจะรื้อไหว ผู้ที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับเงินเพิ่มด้วยเหตุผลอย่างใดอย่างหนึ่ ง ผู้ที่เกี่ยวข้องกับความเคลื่อนไหวของผู้คนจำนวนมาก จะจ่ายทรัพย์เพื่อซื้อของเล่นที่ตกยุคไปแล้วแจกให้แก่เ ด็ กๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here