ท่านใดการเงินคล่องรายรับมาก ท่านใดได้รับของมีค่าสวยงาม

0

ท่านใดการเงินคล่องรายรับมาก ท่านใดได้รับของมีค่าสวยงาม

เมษ

วันนี้ท่านมีการเดินทางไกลที่อาจจะมีอุปสรรคมากมาย จะไม่ได้รับความสะดวกสบายตามที่ท่านคิดเอาไว้ การติดต่อสือสา รไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเรื่องส่วนตัวจะไม่ได้รับความสะดวกใดๆ แต่จะมีโชคดีในเรื่องของการเงินและได้รับผลประโยชน์ต่างๆจากการลงทุนของท่านหรือกิจการใหม่ๆที่ท่านได้ลงมือทำไว้

พฤษภ

วันนี้ท่านได้รับการติดต่อในทางต่างๆ จากผู้อื่น มีผู้บอกข่าวจริงและไม่จริงซึ่งท่านหาได้ได้ด้วยตัวเอง มีการโยกย้ายสิ่งของเครื่องใช้ในบ้ านเรือน และอาจมีสิ่งของเสียหายเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงเป็นพิเศษ ผู้ร่วมงานให้ข่าวดีที่เชื่อถือได้ การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวก

เมถุน

วันนี้ท่านมีร่างกายและจิตใจเข้มแข็ง ได้รับเครื่องหมายเป็นสิ่งที่แสดงความดีงามและความสำเร็จของชีวิต ได้พบบุคคลชั้นครูบาอาจารย์หรือผู้มีศีลธรรมให้คำแนะนำต่างๆ แก่ท่าน ไม่ควรใช้สอยให้คู่รักหรือคู่สมรสทำการเสี่ ย งต่างๆ ได้ของที่สวยงามเข้าบ้ าน ผู้มีชื่อเสียงไปมาหาสู่ ท่านเป็นคนที่เด็ดขาดแน่นอน ไม่เกรงก ลั วอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

กรกฎ

วันนี้ท่านมีเรื่องสงสัยต่างๆ นานา จะลืมเก่งที่สุด มักดูคนผิด จะเห็นมิตรเป็นศั ต รูการติดต่อกับเพ ศตรงข้ามที่เคยมีแฟนมาแล้วหรือเป็นม่าย ควรระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่ควรเกี่ยวข้องกับพิธี กร ร มที่ท่านไม่รู้จัก การเงินผันแปรไม่แน่นอนอาจจะได้มาก หรือเสียมาก แต่ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายไปเอง

สิงห์

วันนี้ท่านจะเดินทางไกลด้วยความสุขสนุกสนาน แต่ถ้าไปไหนไม่ได้ หรือไม่ได้ไปไหนเพราะเหตุใดก็ตาม ญาติมิตรที่อยู่ไกลจะเป็นผู้นำลาภมาให้เอง จะมีการกระทบเกี่ยวแก่ผลประโยชน์ รายได้และการเงิน ควรรอบคอบระมัดระวังในการออกคำสั่งไม่ว่าด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษร

กันย์

วันนี้ท่านจะถูกหล อ กจากผู้ที่ท่านเคารพนับถือ จะใช้จ่ายเงินทองโดยขาดความรอบคอบ เพื่อนเก่าจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้โดยไม่จำเป็น ท่านต้องทำงานหนักได้รับคำแนะนำที่ดีโดยครูบาอาจารย์ หรือผู้ที่ความรู้สูง สนใจและสามารถเข้าใจธรรมะและปรัชญาได้ จะได้รับของขวัญของรางวัลโดยไม่มีข้อผูกพัน

ตุลย์

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน ทำอะไรก็ราบรื่นเรียบร้อยหมดทุกอย่าง บริวารช่วยแก้ปัญหาที่ยืด เ ยื้ อได้สำเร็จ มีความมั่นใจในความรู้ความสามารถความคิดของตนเองพอสมควร ไม่ควรนำเรื่องในครอบครัวมาเปิดเผยกับผู้อื่น มีผู้นิ น ท าญาติมิตรของท่าน

พิจิก

วันนี้ท่านติดต่อกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน อาจได้รับผลประโยชน์ร่วมกันในบางเรื่อง มีความหวังเกิดขึ้นในเรื่องการเงินและความรัก ถ้ายังโสดไม่ควรพูดถึงเรื่องของผู้อื่นเพราะเป็นเหตุให้ทะ เ ล าะกันอย่างมาก ไม่ควรทำอะไรที่ไม่ใช่หน้าที่ของท่าน เช่น แย่งคนขับรถมาขับเสียเอง

ธนู

วันนี้ท่านพูดอะไรกับใครเอาไว้ คำพูดนั้นจะย้อนกลับมาหาท่านเอง เพื่อนจะนำคำสอนของท่านกลับมาสอนท่าน จะมีทรัพย์สินเสียหายโดยไม่ได้คืน ของหายหลายวันกว่าจะรู้ตัว ไม่ควรให้คนรักหรือคู่ครองทำงานหนักต่างๆ ความคิดเห็นที่เป็นความหวังดีของท่านไม่ได้ผล

มังกร

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือหรือคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ได้รับของขวัญของรางวัลและคำชมเชยที่เป็นกำลังใจแก่ท่านอย่างสูง ถ้าเผชิญกับความยุ่งยากที่ท่านแก้ไขเองไม่ได้ จะมีผู้ช่วย เหลือให้ท่านหลุดพ้นจากปัญหาต่างๆ ไปได้ การดำเนินชีวิตอยู่ในแนวทางที่ดีไม่มีความผิดพลาดใดๆ

กุมภ์

วันนี้ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วย เหลือกิจการในบ้ านหรือได้รับคนรับใช้ที่มีความชำนาญการเป็นพิเศษ มีลาภทางการเงิน แต่ถูกติฉินนิ น ทา จะถูก ห ล อ กให้ซื้อสินค้าตามคำโฆษณาชวนเชื่อ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งเป็นของขวัญของรางวัลอันเป็นสิ่งที่ท่านยินดีและภูมิใจ

มีน

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นแก่ชีวิตประจำวันอย่างนึกไม่ถึง อาจเป็นเรื่องการงานหรือการเงินก็ได้ ดาวมฤตยูนำหน้าราศีเกิดของท่านทำมุมตรีโกณกับดาวเสา ร์ มักจะเดือดร้อนเพราะเครื่องไฟฟ้า ท่านที่อยู่บ้ านตามลำพังจะมีคนแปลกหน้าเข้ามายุ่ง ในส่วนดีของท่านจะมีลาภหลายอย่าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here