คบมา 9 ปี แดน เซอร์ไพรส์ใหญ่ บอกรักสุดซึ้ง ขอหนูแต่งงาน

0

คบมา 9 ปี แดน เซอร์ไพรส์ใหญ่ บอกรักสุดซึ้ง ขอหนูแต่งงาน?

ด้านคู่รักสายฮา สุดหวาน ที่คบกันมา 9 ปีแล้ว ทั้งล่าสุดทั้งสองคนให้ใช้เวลาว่างนั่งคุยกันที่ร้านกาแฟ แดน วรเวช กับขวัญใจหนุ่มๆทั้งหลาย อย่างแพทตี้อังศุมาลิน

หนุ่มแดน ได้พูดคุยกับแฟนสาว ชอบทำเซอร์ไพรส์ซื้อของให้ตลอดทุกเทศกาล ทำเพื่อผู้ชาย เราผู้หญิงสายเปย์ ส่วน แดน บอกว่า ตัวเองจะให้อะไร จะถามตรงๆ

หนูอยากได้อะไรครับ พี่แดนจะซื้อให้ แพทตี้ ถึงกับสวนว่า ไม่เคย แดน เลยบอก เราต้องมีบ้างแล้ว แต่มีวาเลนไทน์ปีแรกๆ แดนซื้อกีต้าร์ให้แพทตี้ เพราะแฟนสาวอยากได้

ก่อนจะกลับบ้านมาทำกิจกรรมมุ้งมิ้ง ฝ่ายชาย ทำให้ แฟนสาว แดน ตัดเล็บให้แฟนสาวครั้งแรก แพทตี้ ถึงกับร้องลั่น ทั้งเจ็บทั้งเสียว กลัวตัดผิด ก่อนไปซ้อมเล่นกีต้าร์ เพื่อร้องเพลงให้แดนฟัง

เซอร์ไพรส์ใหญ่ อยู่ตรงนี้ หลังแยกกัน แดนกลับบ้าน แล้วสาวแพทตี้ ตามไปทีหลัง พอไปถึงบ้านหนุ่มแดน ก็เจอเซอร์ไพรส์ใหญ่

จน สาวอัง ของพี่แดน ตื่นตาตื่นใจ ถึงกับถาม พี่แดนจะขอหนูแต่งงานเหรอค่ะ แถมหนุ่มแดนทำซึ้ง บอกว่ารัก มุ้งมิ้งไปอีก ลองไปชมเต็มๆ ในคลิป

และในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีคลิป โมเมนต์หวานหนัก ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วต้องอิจฉา แดน มากๆ โดยในคลิป สาวแพทตี้ เผยความในใจ ด้วยน้ำเสียงน่ารักออดอ้อนกับพี่แดนว่า

“เราจะต้องไม่แยกจากกัน เราต้องอยู่เป็นอมตะ หนูไม่ให้พี่แดนไปไหนหรอกค่ะ เพราะถ้าพี่แดนไปไหน หนูจะอยู่ไม่ได้แน่ๆเลยยย”

ทำเอาโลกโซเชียลแห่แชร์โมเมนต์นี้ พร้อมบอกว่า แพทตี้ จะน่ารักไปไหน พร้อมทั้งแห่อิจฉาหนุ่มแดนหนักมากด้วย บางคนถึงกับซึ้งน้ำตาคลอน้ำตาไหลเลยด้วยความซาบซึ้ง บอกถ้าเป็นแดน คงดึงแพทตี้มากอดแน่นๆแล้ว

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : Lasercat Official, แดนแพทตี้ Reality, khaosod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here