สาวเจ้าเนื้อหนัก “200 โล” เปลี่ยนตัวเองสำเร็จ ไม่เชื่อว่าปัจจุบันสวยมาก

0

สาวเจ้าเนื้อหนัก “200 โล” เปลี่ยนตัวเองสำเร็จ ไม่เชื่อว่าปัจจุบันสวยมาก

เมื่อไม่นานมานี้มีเรื่องราวของหญิงสาวเจ้าเนื้อคนหนึ่งซึ่งเธอมีน้ำหนักตัวมากที่ 198 กิโลกรัม เกือบ 200 โลเลย ถือว่าเป็นผลเสียต่อการใช้ชีวิตในประจำวันมาก และก็มีหลายอย่างมารุมเร้าทำให้เธอนั้นสุขภาพไม่ดี

ไม่ว่าจะเป็นการเดินขึ้นบันได เดินไปไหนมาไหนเพียงไม่กี่ก้าวเธอก็รู้สึกเริ่มเหนื่อยแล้วเริ่มหอบ แถมเธอนั้นยังกลัวในเรื่องของการนอนหลับ ที่ครัวนั่นก็เป็นเพราะว่าทุกครั้งที่เธอรักเธอจะกลัวว่าเธอจะไม่ตื่นขึ้นมาอีกเลย

ยิ่งเรื่องเสื้อผ้าการแต่งกายไม่ต้องพูดถึง เธอแทบจะไม่มีใส่เสื้อผ้าของเธอเลยก็ว่าได้ ทำได้เพียงใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆหลวมๆ ทำให้เธอนั้นอิจฉาผู้หญิงที่ตัวเล็กๆสำหรับการที่เธอมีน้ำหนักตัวมากไปส่งผลกระทบในเรื่องของการเข้าสังคมเลยทำให้เธอนั้นเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยไปในทันที

ไม่เพียงเท่านั้นความสัมพันธ์ของเธอและสามีก็ค่อยๆแย่ลงตามไปด้วย แถมพ่อยังคุยกับเธอน้อยลงเพราะเธอเป็นแบบนี้ บ่อยครั้งเธอแอบไปทำร้ายตัวเอง และเธอไม่รู้จะแก้ปัญหาน้ำหนักตัวที่มากเกินไปของเธออย่างไร

จนกระทั่งเธอได้สมัครเข้ามาในรายการนี้ และพวกเขาก็ได้เริ่มภาระกิจให้เธอลดน้ำหนักลง ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยจริงๆ พิธีกรและผู้ชมในห้องส่งต่างก็ชื่นชมและตกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งในตอนนี้นำหนักของเธอเหลือเพียง 90 กิโลกรัมเท่านั้น (ลดไปมากถึง 108 กิโลกกรัมเลยทีเดียว) ซึ่งดูจากสีหน้าท่าทางของเธอในวันนี้ ดูก็รู้ว่าเธอมีความสุขมากแค่ไหน แม้ในอดีตเธอจะเจอเรื่องร้ายๆมามากมายก็ตาม

ดูดีขึ้นในพริบตาเลยนะเนี่ย

ผู้หญิงทุกคนต่างก็มีความสวยงามในตัวเองกันทั้งนั้น แต่อยากอยากให้แต่ละวันในชีวิตมีความหมาย ก็คงต้องหมั่นออกกำลังกายและดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยนะ

ขอขอบคุณ : เพจออกกำลังกาย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here