เช็กคำทำนาย12ราศี ราศีใดคนโสดเจอเนื้อคู่ ราศีใดได้โชคของมีค่า

0

เช็กคำทำนาย12ราศี ราศีใดคนโสดเจอเนื้อคู่ ราศีใดได้โชคของมีค่า

โชคชะตาราศีของทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2562 ราศีของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไรนั้น มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน อ่านคำทำนายจากหมอดูชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก คุณสามารถเช็กได้ง่ายๆด้านล่างนี้ได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือจากคนรอบข้าง จากญาติมิตรและผู้ร่วมงาน ท่านได้รับให้มีการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น มีการใช้เงินเพื่อศึกษาหาความรู้อย่างกว้างขวาง ท่านได้ให้ของขวัญให้รางวัลกับบริวารที่ทุ่มเททำงานอย่างหนัก ในบ้านเรือนของท่านจะมีผู้คนเข้ามาอาศัยเพิ่มขึ้น

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้น ได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาและสตรีผู้สูงศักดิ์ เพื่อนผู้มีวุฒิภาวะอ่อนด้อยกว่าท่านจะไปมาหาสู่ที่บ้าน ไม่ควรเล่าเรื่องราวความฝันต่างๆ ให้ผู้ที่สนิทกันจริงๆ ฟัง เพราะคำทำนายของเขาจะเป็นเหตุให้ท่านเสียขวัญ ได้รับความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางที่เกี่ยวแก่การงาน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้รับผลดีจากบริวารที่เฉลียวฉลาด ใครพูดพาดพิงถึงท่านหรือติฉินนินทาอย่างไรพวกเขาจะออกรับได้หมด บริวารบางคนที่มีอิทธิพลเป็นที่ยำเกรงของผู้อื่น บุคคลเหล่านี้ซื่อตรงเป็นอันมากจะเข้มงวดกวดขันในการใช้สอยเงินทองยิ่งกว่าแต่ก่อน การเข้มงวดกวดขันในเรื่องเงินทองของแฟน จะเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกัน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะมีอาการแพ้ทางกายภาพ เรื่องที่ควรระวังเพิ่มเติมได้แก่การเดินเร็ว แล้วสะดุด ความทรงจำไม่ค่อยแม่นยำนักมักลืมง่าย ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับเจ้าหน้าที่ในการเสียค่าปรับต่างๆ รวมทั้งการเป็นปากเสียงกับผู้ที่ท่านติดต่อซื้อขายด้วย จะมีผู้แสดงความเมตตาเอ็นดูท่าน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะมีเรื่องที่จะต้องไตร่ตรองมาก เกี่ยวแก่การที่ท่านได้รับชวนให้เดินทางไกล โดยเฉพาะไปในงานรื่นเริงหรือมงคลสมรสต่างๆ รวมถึงการได้รับตำแหน่งเพื่อนเจ้าบ่าวด้วย เพราะเหตุการณ์อาจเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยเกี่ยวแก่การเงินรายได้ และทรัพย์สินต่างๆ ของท่าน

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีเรื่องต่างๆ ที่ต้องคิดเป็นอันมาก ถ้าท่านเลิกคิดเสียเพียงอย่างเดียวจะสบายไปหลายเรื่อง ได้ลาภโดยเฉพาะในทางการเงินจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ความผันแปรต่างๆ ของสิ่งแวดล้อมไม่มีผลกระทบมาถึงท่านแต่อย่างใด ไม่ควรหักโหมในการลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น พี่ป้าน้าอาที่มีอิทธิพลจะช่วย เหลือท่านตามสมควร

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีเรื่องขัดแย้งกับพี่น้องในทางการเงินเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งสามารถทำความเข้าใจได้โดยเร็ว น้องๆ หรือหลานๆ ของท่านมีโชคดีในทางการทำงาน ท่านอาจคิดแก้ปัญหาต่างๆ ไว้ล่วงหน้าไว้ก่อน เมื่อปัญหาไม่เกิดบางทีท่านก็โ ก รธ ผู้ที่เป็นพี่ป้าน้าอาของเพื่อนจะช่วยท่านได้ในยามคับขัน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะตื่นเต้นสนุกสนานกับเหตุการณ์ที่ได้พบเห็น ได้รับข่าวดีหรือเอกสา รสำคัญทางการงาน มีผู้นำหนังสือที่ซื้อขายได้มาขายให้ท่าน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก รู้ข่าวว่าจะมีลาภใหญ่แต่ที่จะเป็นจริงขึ้นมาได้ต้องใช้เวลาหลายวัน

ราศีธนู

วันนี้่ท่านได้รับการติดต่อจากผู้อาวุโสในวิชาชีพเดียวกัน ผู้ใหญ่หรือผู้รู้วิชาการต่างๆ เหล่านั้น นำผลดีมาให้ท่านเป็นอันมาก หาทรัพย์ได้ด้วยความขยันหมั่นเพียร ได้รับความคุ้มครองจากอำนาจที่เป็นธรรมต่างๆ ถ้ายังโสดผู้ใหญ่จะชักนำให้มีคู่ครอง ได้รับความกระจ่างแจ้งจากเรื่องราวต่างๆ ที่ยังเป็นความลับ

ราศีมังกร

วันนี้ท่านตั้งใจจะทำอะไรก็ตามมักจะทำได้สำเร็จรวดเร็วในระยะนี้ ความเบื่อหน่าย ในทางการงานไม่สามารถเอาชนะความตั้งใจดีของท่านได้ ถ้ามีการขาดแคลนทุนทรัพย์ จะมีผู้สนับสนุนอย่างแข็งแรง ควรระมัดระวังในการใช้ทุนรอนของผู้อื่นในทางการงาน ผู้ที่ชอบชักชวนท่านไปในทางสนุกสนานก็ห่ างๆ ไป ท่านกับคู่หมั้นคู่สมรสมีความเข้าใจดีแก่กัน

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านโชคดีมีชัยชนะในการแข่งขัน ประกวดหรือการประมูลต่างๆ การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้า มักคลาดเคลื่อน การปฏิบัติหน้าที่เป็นไปด้วยความซื่อตรง ผู้ที่อยา กใหญ่โตแทนท่านจะหลบมุมไปที่อื่น สามารถรักษาผลประโยชน์ทรัพย์สินสิ่งของไว้ได้ด้วยดี บ้านเรือนร่มเย็นเป็นสุข ทำมาค้าขึ้น

ราศีมีน

วันนี้ท่านมี ด วงชะตาเข้มแข็ง ศั ต รูไม่อาจทำอะไรท่านได้ อาจมีรายจ่ายสูงบ้างเล็กน้อย แต่เป็นเรื่องจำเป็น การติดต่องานสำคัญเป็นไปด้วยดี จะวางสิ่งของมีค่าไว้ในที่ต่างๆ แล้วหาไม่พบ แต่ไม่ได้ถูกขโมยกิจการงานมีผู้ใหญ่ค้ำจุนให้ดำเนินไปด้วยดี มีลาภเป็นพวกทรัพย์ในดินต่างๆ ได้บริวารที่เป็นคนเข้มแข็งและอดทน มีญาติมิตรที่เป็นผู้รอบรู้ในวิชาการต่างๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here