โชค7วันเกิด เกิดวันใดเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง เกิดวันใดมีโชคได้เงิน

0

โชค7วันเกิด เกิดวันใดเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง เกิดวันใดมีโชคได้เงิน

โชคชะตาของคนเกิดทั้ง 7 วันเกิดดว งชะตาในเรื่องของการงาน การเงิน ความรัก คนโสดและคนมีคู่ จะมี ดว งเด่นในด้านใดบ้าง อ่า นคำทำนายด้านล่างนี้ได้เลย

วันอาทิตย์

การงาน ต้องเหน็ดเหนื่อยวิ่งเต้นเจราจากว่างานจะสำเร็จลุล่วง การเงิน มีโอกาสหาเงินได้มากขึ้นจากการพบปะผู้คน คนโสด ความรักตกลงปลงใจยังคงเป็นแค่ความคิดนะค คนมีคู่ คู่รักคนรักเหน็ดเหนื่อกับความเยอะเรื่องมากความของคู่รักตนเอง

เรื่องเด่นวันนี้ ระวังมีปากเสียงกับคนรัก

วันจันทร์

การงาน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆงานใหม่ๆที่ดีมีความสำเร็จรอคอยอยู่เบื้องหน้า การเงิน กว่าจะหาเงินทองเข้ากระเป๋ามาได้เหนื่อยมาก คนโสด ท่านจะเป็นผู้มีเสน่ห์มากในกลุ่มคนเฉพาะที่อยู่รอบๆตัวท่าน คนมีคู่ คู่รักคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครับต่างคนต่างดูแลตัวเอง

เรื่องเด่นวันนี้ เสน่ห์แรงเเซงทุกโค้งเลย

วันอังคาร

การงาน ทำน้อยได้มากเดี๋ยวๆก็มีคนทำให้สร้างผลงานให้ท่านแทบไม่ต้องทำอะไรเลย การเงิน ได้เงินเอาไปใช้จ่ายเรื่องไม่เป็นเรื่องเสียหมด คนโสด อยา กมีคู่เคียงแต่ไม่ได้อยา กมีคู่ครองแต่งานนี้มีโอกาสเจอคนจริงเอาท่านอยู่ คนมีคู่ กับคนรักมักไม่ค่อยเข้าใจกันและค่อยๆห่ างเหินกันโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัวจ้า

เรื่องเด่นวันนี้ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เปย์ตัวเองกระหน่ำ

วันพุธ

การงาน วันนี้ขอทำตัวเป็นเด็ กเส้นแบบว่าไม่ต้องทำอะไรมากเดี๋ยวผู้ใหญ่ก็ช่วยโปรโมทยกย่องให้แบบจัดเต็ม การเงิน ได้เงินพอสมควรแต่ใช้จ่ายตามใจชอบอย่างนี้เงินไม่มีเหลือเก็บ คนโสด ระวังเล่นกับจิตใจคนจะเจอเขาไม่ยอมจับมัดมือชกดิ้นไม่หลุดได้ คนมีคู่ คู่รักคนรักไม่ค่อยใส่ใจความรูสึกกันละกันทำให้เกิดความเย็นชาขึ้นภายในใจ

เรื่องเด่นวันนี้ วันนี้การงานดูชิวๆมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน

วันพฤหัสบดี

การงาน ติดต่อเจราจาคนต่างถิ่นหรือเดินทางเจราจาต่างแดนเกิดสำเร็จดีงาม การเงิน ได้เงินน้อยอดเปรี้ยวไว้กินหวานคำโตๆดีกว่านะ คนโสด มีโอกาสได้เจอคนเอาจริงเอาจังเร่งรัดกันละวันนี้ คนมีคู่ คู่รักคนรักกดดันและพยายามไม่เข้าใจสิ่งที่ท่านทำที่ท่านเป็น

เรื่องเด่นวันนี้ ความรักดูไม่ค่อยร่องรอยกันเท่าไหร่

วันศุกร์

การงาน มีความสำเร็จได้ด้วยดีแบบง่ายดายเกินความคาดหมายด้วยนะ การเงิน เงินทองยังคงต้องรอแต่ถ้าได้จะได้เป็นก้อนใหญ่ๆ คนโสด รักใครชอบใครค่อยเป็นค่อยไปเขายังไม่รีบเราก็อย่าไปเร่ง คนมีคู่ คนรักคู่รักต้องเหน็ดเหนื่อยดูแลกันอยา กให้เห็นค่ากันบ้างแค่นั้นได้ไหม

เรื่องเด่นวันนี้ การงานสำเร็จุลุล่วงด้วยดี

วันเสา ร์

การงาน มีความสำเร็จรอท่านอยู่ตั้งแต่หน้าประตูบ้านเลยงานนี้แฮปปี้มากๆ การเงิน การเงินล่าช้าต้องรอต้องอดทนแล้วจึงจะได้มาภายหลังแบบดั่งใจ คนโสด ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนแต่ความรู้สึกมันบอกว่าได้เรื่องสู้ต่อไปนะ คนมีคู่ คนรักคู่รักทุกอย่างดีหมดเว้นเรื่องบ่นทำเอาหมดอารมณ์โรแมนติกเลย

เรื่องเด่นวันนี้ งานสำเร็จไปอย่างน่าภูมิใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อาวุ ธจับยามดว งรายวัน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here