เจ้าของสวนทุเรียนใหญ่ ประกาสตามหาลูกเขย ไม่เกี่ยงฐานะ พร้อมให้ทุน 10 ล้านบาท

0

เจ้าของสวนทุเรียนใหญ่ ประกาสตามหาลูกเขย ไม่เกี่ยงฐานะ พร้อมให้ทุน 10 ล้านบาท

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มๆชาวโลกโซเชียลกันเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ้ก นายอานนท์ ทองหล่อ เป็นเสี่ยเจ้าของสวนทุเรียนใหญ่ซึ่งมีลูกสาวและได้ประกาศหาลูกเขยผ่านในเฟสบุ้ก พร้อมกับให้เงินจำนวน 10 ล้านบาท เพื่อไปตั้งทุนใคร จะเป็นผู้โชคดีคนนั้นนะ

ประกาศตามหาลูก เขยจ้า

1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน)

2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ

3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555″

โดยคุณอานนท์ เปิดเผยว่า ที่ตนประกาศนั้นเป็นเรื่องจริง ที่ประกาศตามหาลูกเขยเพราะอยากให้ลูกสาวแต่งงาน ซึ่งตนมีลูก 4 คน ผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 2 คน ซึ่งทั้ง 2 คนแต่งงานไปแล้ว และอีก 1 คนกำลังแต่งงานปีนี้

ก็จะเหลือเพียงลูกสาวคนเล็กคนเดียวที่ยังไม่ได้แต่ง ทั้งนี้ ลูกสาวคนเล็กอายุ 27 ปี จบจากมหาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบคด้วยเกียตินิยมอันดับ 1 และจบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็น จากประเทศจีน

อยากได้คนที่ขยันทำมาหากิน รู้จักใช้เงิน ไม่ใช่เราให้เงินไป ก็เอาไปใช้หมด หน้าตาไม่เกี่ยว ย้ำว่าต้องทำมาหากิน ลูกสาวเขาก็มีสเปก เขาก็จะโปรไฟล์สูงนิดหนึ่ง ลูกสาวค่อนข้างไอคิวสูง เขาเลยหาแฟนยาก

เราก็ประกาศหาให้ ซึ่งเราก็ต้องมาคัดเลือกให้อีก เราเลือกคนดีๆ เราไม่ได้สนใจเรื่องฐานะ

ถ้าเรากรองแล้ว ลูกสาวถูกใจ ก็จะให้คบกัน และถ้าโอเคก็จะจัดงานแต่งให้ ไม่เรียกสินสอดสักบาท และแถมให้อีก ผมมีธุรกิจทำสวนทุเรียนก็อยากจะหาคนมาช่วยทำมาหากินด้วย

ขอบคุณเจ้าของโพส : คุณอานนท์ รถทอง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here