ตามหาคู่แท้ เตรียมวิวาห์ แบบฉบับคนโสดทั้ง 12 ปีเกิด

0

ตามหาคู่แท้ เตรียมวิวาห์ แบบฉบับคนโสดทั้ง 12 ปีเกิด

เมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

รักแท้ของตัวคุณนั้นจะมาในรูปแบบของสายบุญ สายบุญที่เราหมายถึงนี้ก็คือในกรณีที่เราไปวัดหรือไปสถานที่ที่มีคนเคารพบูชา แล้วคุณจะได้พบเจอกับคนที่มีศีลเสมอกัน จะได้พบปะกันและมีโอกาสได้พูดคุยกัน มีโอกาสได้พัฒนาในเรื่องของความสัมพันธ์ เพราะฉะนั้นคู่แท้ของคุณจะมาในรูปแบบของสายบุญอย่างแน่นอน

พฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

คู่แท้จะมาในเวลาท้อแท้ จะนำพาเพื่อนแท้เข้ามาปลอบใจ มาช่วยคุณ มาฉุดดึงคุณ คุณจะแพ้ใจในความดีของเขา สำหรับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรจะไปไหว้เพื่อเพิ่มกำลังใจก็คือ ไปไหว้พระพิฆเนศ ซึ่งพระพิฆเนศจะมี 2 แบบ คือ อินเดียใต้และอินเดียเหนือ แนะนำไปไหว้พระพิฆเนศปางอินเดียเหนือ จะช่วยหนุนนำให้เจอรักแท้ที่เป็นเพื่อนชีวิตมาให้คุณ

เมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

ถ้าอยา กเจอรักแท้ต้องไปมูเตลูก่อน โดยให้มูเตลูองค์พระแม่อุมา หรือพระตรีมูรติ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพราะว่าโชคทางความรักของคุณต้องมูเตลูให้แน่นๆก่อนแล้วท่านจะดลบันดาลคนที่ถูกใจให้คุณได้คุยได้สานสัมพันธ์ ฉะนั้นในเดือนนี้คุณควรไปมูเตลูทั้งสองสถานที่นี้แล้วรักแท้ของคุณจะเข้ามา

กรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

รักแท้จะเข้ามาก็ต่อเมื่อคุณใช้ชีวิตโสดได้อย่างมีความสุข เพราะคนที่เข้ามาหาคุณนั้นเขาก็โสดและมีความสุขเหมือนกัน พอได้พบเจอกันก็จะยิ่งทำให้มีความสุขมากขึ้น และที่ที่ควรจะไปไหว้พระขอพรเรื่องความรัก ควรจะไปที่วัดแขก โดยเฉพาะพระแม่ลลิตา พระแม่มารีอัมมันซึ่งเป็นองค์พระประธาน

สิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

รักแท้จะเข้ามาหลังจากความเจ็บป ว ดของเราหมดไปและหายไป จะเข้ามาในเวลาที่เรานอยด์สุดพลัง แต่การนอยด์ของเรากลับส่งเสริมหรือดึงคนที่มีจิตใจตรงกันกับเราเข้ามา และสิ่งที่ควรจะไปไหว้บูชาหรือขอพรเพื่อเสริมพลังจิตพลังใจก็คือพระศิวะปางนาฏราช เพราะพระศิวะปางนาฏราชท่านเป็นเทพที่มีความฉลาด มีไหวพริบ คู่แท้ของคุณจะมาช้าหน่อย ซึ่งเราจะต้องได้เจอคนที่ไม่ใช่ก่อนเพื่อที่จะเรียนรู้การเก็บรักษาความรัก พอเจอคนที่ใช่จริงๆ การเก็บรักษาความรักจะเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ

กันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

รักแท้ของคุณมีโอกาสสูงมากกับคนรักเก่า ก็คือเลิกกันไปนานเท่าไหร่ก็ตาม หรือจะเปลี่ยนคู่รักไปกี่คนก็ตาม สุดท้ายแล้วคนที่อยู่ในใจที่ไม่ลืมซักที นั่นแหละคือคู่แท้ของคุณ แล้วพอถึงเวลาที่เหมาะสม เขาจะกลับมาในชีวิตคุณเพื่อขอเริ่มต้นใหม่ ฉะนั้นไม่ต้องซีเรียสเรื่องความรัก ให้ใช้ชีวิตของตัวเองไปตามโชคชะตาของตัวเอง แล้วถ้าถึงเวลารักแท้จะเข้ามาแน่ๆ

ตุลย์ (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

จะเจอรักแท้เพราะผู้ใหญ่และครอบครัวจัดสรรมาให้ มีเกณฑ์สูงมากว่าถ้าคุณไปหาเองอาจจะพบเจอความเจ็บช้ำใจ ฉะนั้นขอให้เชื่อผู้ใหญ่ เชื่อคนในครอบครัว เมื่อแนะนำใครก็ควรที่จะเปิดใจ เพราะชาวรา ศีนี้เป็นราศีที่ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูสูงมากและรู้สึกถูกชะตาหลายท่านมาก ฉะนั้นในเรื่องของความรัก ผู้หลักผู้ใหญ่ ครอบครัวจะนำพาคนรักที่ดีเข้ามาหาคุณ

พิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

รักแท้มาแน่แต่ลดการบริหารเสน่ห์ลงมาหน่อย เพราะว่าจะทำให้ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนเจ้าชู้ ไม่จริงจังไม่จริงใจในเรื่องความรัก และสถานที่ควรจะไปไหว้ คือ เทพหนุมาน เพราะท่านเด่นในเรื่องความซื่อสัตย์ เพราะด ว งคุณจะถูกมองว่าเจ้าชู้ หรือมีอายุน้อยกว่าหรือมากกว่าเข้ามาให้ความสนใจเรื่อยๆ ถ้าไหว้ท่านจะทำให้คู่รักของคุณ จะรู้สึกมั่นใจและไว้วางใจในความรักหนึ่ งเดียวของคุณ

ธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

หากมองหาคนไท ยเรามีความรู้สึกว่าเข้ากันไม่ได้เลย รู้สึกไม่เวิร์ค ก็ให้ลองมองชาวต่างชาติดู เพราะเกณฑ์ความรักของคุณเป็นชาวต่างชาติอย่างแน่นอน และหลายบๆอย่างจะทำให้คนมีการเปลี่ยนแปลง ฉะนั้นให้มีความเชื่อมั่นมั่นใจในตัวเอง หากใครที่เข้ามาก็ให้ลองเปิดใจและดูใจกันอย่างจริงจัง

มังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

รักแท้ของคุณมาในรูปแบบกึ่งๆ ว่า ยังไม่เลิกกับคนเก่าชัดเจน แต่ก็มีคนใหม่เข้ามา เพราะฉะนั้นคู่แท้ของคุณจะเข้ามาอยู่ระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ที่เข้ามาหาคุณ แล้วก็มีเกณฑ์สูงมาก หากคบไปแล้วจะได้อยู่ก่อนแต่ง ฉะนั้นคู่แท้ของคุณจะเข้ามาในลักษณะที่เป็นมือที่สาม หรือคุณไปเป็นมือที่สาม แล้วคู่แท้ของคุณถ้าไม่อายุน้อยกว่าคุณไปเลย 6-11 ปีก็มากกว่า 7-11 ปีไปเลย สถานที่ควรจะไปไหว้คือ ขอพรเทพทางจี นไม่ว่าจะเป็นเทพวัดเล่งเน่ยยี่ หรือสถานที่อื่นๆที่มีความเกี่ยวข้องกับเทพจี น ท่านจะดลบันดาลส่งคู่แท้มาให้คุณ

กุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

คู่แท้ของคุณจะเป็นลักษณะที่ว่า คุณชอบแบบไหนก็จะได้คนลักษณะแบบนั้น แต่จะได้อย่างเสียอย่าง อาจจะพบเจอนิสัย หรือต้องใช้ความอดทนในเรื่องของความสัมพันธ์ สถานที่ควรจะไปไหว้คือไหว้พระแม่มารีอัมมัน หรือพระแม่อุมา แล้วท่านจะช่วยหนุนนำเพิ่มสติปัญญาให้เรา ที่สำคัญถ้าคุณรู้สึกไม่มั่นใจในความรัก

มีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

ชาวราศีมีนไม่ได้โฟกัสเรื่องรักแท้มากมาย แต่อยา กได้คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่ได้ยึดติดเรื่องคู่แท้มากมายและคู่แท้จะเข้ามาในเวลาที่คุณใช้ชีวิตปกติโดยไม่ได้มองใคร แต่เขาก็จะเข้ามา และคุณมีเกณฑ์จะได้พบเจอคนที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน มีพื้นฐานชีวิตที่ไม่แตกแต่งกันมาก สถานที่ควรจะไปไหว้คือ องค์แม่ปารวตี หรือองค์แม่ทุรคาที่เป็นปางขี่สิงห์ก็ได้ ไปไหว้ขอพรเรื่องความรักของเรา รวมถึงเรื่องชีวิตของเราที่จะดำเนินไปในทุกๆเรื่องขอให้สำเร็จ

ขอบคุณข้อมูลจาก : พี่หมอนุช

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here