เตรียมตัวรวยได้โชคเงินมาก เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งงาน

0

เตรียมตัวรวยได้โชคเงินมาก เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งงาน

เมษ

วันนี้ท่านได้ของใดมาก็มักจะมีผู้คนจ้องจับตาดูอยู่ตลอด ได้ลาภสิ่งของใดๆไม่ควรบอกกับผู้อื่นด้วย การทำงานของท่านเป็นไปด้วยดีไม่มีปัญหา มีความขยัน หลายๆคนเห็นในความดีความชอบที่ท่านทำ อาจจะได้ขึ้นเงินเดือนเร็วๆนี้ ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นหลายคน

พฤษภ

วันนี้ท่านที่ไม่ได้ทำกิจการงานต่างๆ มาเป็นเวลานานพอสมควร วันนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะได้งานทำตามวุฒิภาวะและมีรายได้ดี อาจจะเป็นจังหวะที่เหมาะสมในชีวิตของท่านก็ได้ ไม่ควรสร้างศั ต รูใดๆ ขึ้นในที่ทำงานของท่าน ฐานะทางการเงินของท่านจะรุ่งเรืองขึ้นตามลำดับ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะสนับสนุนท่านทุกเรื่อง

เมถุน

วันนี้ท่านไม่ควรเ สี่ ย งโชคด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น แม้แต่การยืมก็ไม่ควรกระทำ จะรักกับผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่าท่าน ต่อไปนี้ท่านจะมีฐานะทางการเงินสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรเดินหรือเดินเล่นกลางรางรถไฟเพราะท่านจะมีภัย พี่น้องจะช่วย เหลือท่านพอสมควร

กรกฎ

วันนี้ท่านมีฐานะและความสุขสบายดีขึ้น จะมีญาติมิตรห้อมล้อมเป็นอันมาก จะมีฐานะทางเงินสูงขึ้น มักแต่งกายงามและมีเสน่ห์กับคนทั่วไป ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ ในเวลาข้างหน้าว่าดีหรือร้ายเกินไปสำหรับท่าน จะมีองค์กรใหญ่ๆ มาตั้งใกล้บ้ าน ไม่ควรอยู่ใกล้ของหนักๆ ที่อาจเคลื่อนไหวได้โดยไม่รู้ตัว

สิงห์

วันนี้ท่านได้มอบทรัพย์สินเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม มีการตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในทุกกรณี พี่น้องได้ดีมีหน้ามีตาไปตามๆ กัน ตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น รายได้ดีขึ้น ได้รับเครื่องประดับสวยงามซึ่งเป็นฝีมือของช่างโบราณ อยู่ในระเบียบวินัยอันเคร่งครัด บ้ านเรือนสุขสบายสมฐานะความเป็นอยู่

กันย์

วันนี้ท่านจะโกรธง่ายโดยไม่มีเหตุผล อาจมีหนี้สินโดยไม่จำเป็น ไม่ควรซื้อของผ่อนส่งระยะยาวๆ เพราะอาจมีปัญหากันได้ เพื่อนที่เป็นคนมั่งคั่งร่ำรวยไปมาหาสู่ ถ้าเดือดร้อนเรื่องถูกพูดถึงไม่ดีจะแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี บริวารที่ออกไปจากบ้ านท่านจะกลับมาใหม่ ของหายได้คืนโดยไม่ชำรุด

ตุลย์

วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความรอบคอบระมัดระวังไม่ค่อยไว้เนื้อเชื่อใจใครใดๆ ทั้งสิ้น จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ งหรือได้ทรัพย์สินสิ่งของมีค่าต่างๆ บางท่านจะได้บ้ านเรือนหรือที่ดินไร่นาสวน ผู้ที่ท่านเคยอุปการะช่วย เหลือจะได้ตำแหน่งดีมีหน้ามีตา จะได้ลาภเป็นหลักทรัพย์ที่สำคัญ

พิจิก

วันนี้ท่านได้ลาภจากผู้ร่วมงานทั้งผู้ใหญ่และผู้น้อย ได้ทรัพย์สินเงินทอง วัสดุสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก โดยไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น และยังมีข่าวดีที่ญาติมิตรนำมาบอกด้วย ของหายได้คืน ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ธนู

วันนี้ท่านจะถูกศั ต รูก็ไม่ส่งผลกระทบทั้งทางการงานและการเงินใดๆ จะได้เงินสดและยังได้ทรัพย์สินเครื่องประดับที่สวยงามมีราคา ญาติมิตรของท่านที่เคยลำบากยากจนมาด้วยกันจะมั่งมีศรีสุขไปตามๆ กัน แต่สิ่งของต่างๆ ของท่านที่วางไว้อย่างไม่มีระเบียบอาจหายได้

มังกร

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นอันมากและจะได้ตลอดไปจนถึงสัปดาห์หน้า การได้ลาภระยะยาวอาจช่วยให้ตั้งตัวได้ ไม่ควรทำสัญญาใดๆ เพราะจะเสียเปรียบผู้อื่น จะได้รู้จักคุ้นเคยกับเพ ศตรงข้ามหลายคน ซึ่งท่านควรระมัดระวังในการติดต่อกับคนเหล่านั้น ยังไม่ควรทำสัญญาใดๆ หรือรับรองหนี้สินให้ใครก็ตาม

กุมภ์

วันนี้ท่านเป็นผู้หนึ่ งที่โชคดีในบรรดาหลายๆ รา ศีอันเป็นเรื่องเปิดเผย ควรงดเดินทางไกลในรายที่ไม่จำเป็นไว้ก่อน สังคมหรือการงานของท่านกำลังต้องการท่านอย่างมาก ศั ต รูมักขุดเรื่องจริงของท่านมาว่าแต่ไม่ได้ผล ไม่สะดวกที่จะไปค้างแรมที่อื่น

มีน

วันนี้ท่านมีโชคดีในการทำงานสำคัญต่างๆ ทำงานสำเร็จตามความมุ่งหมายของผู้ใหญ่ มีชื่อเสียงเกียรติยศปรากฏทั่วไป ได้ลาภจากทางไกลและผู้ที่อยู่ห่ างไกล ไม่ควรรับซื้อของเก่าต่างๆ จากผู้ที่ท่านไม่รู้จัก มีความเจริญรุ่งเรืองเกิดขึ้นอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง ทำกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยความเรียบร้อยทุกเรื่อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here