โชค 12 ปีเกิด การงานโดดเด่น การเงินโชคใหญ่วิ่งเข้าหา

0

โชค 12 ปีเกิด การงานโดดเด่น การเงินโชคใหญ่วิ่งเข้าหา

เข้าช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2563 หน้าที่การงาน การเงินที่เข้ามา รวมถึงในด้านของความรักนั้น คุณจะมีความโดดเด่นในด้านไหน เราตามมาดูกันเลยล่ะ

การงานเด่น

สิงห์ การงาน การทำงานของคุณนั้นจะได้มีการร่วมงานกับผู้ที่มีชื่อเสียง หรือผู้ที่มีผลงานที่โดดเด่น ทำให้งานของตัวคุณนั้นมีการถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นช่วงการก้าวหน้าที่ดีมากขึ้นด้วยในช่วงเวลานี้

พิจิก การงาน ในเดือนนี้ความรับผิดชอบและหน้าที่ใหญ่ๆ จะเข้ามาหาคุณ บอกเลยว่ามันเป็นงานที่หนัก แต่จะทำให้คุณได้รับผลงานหรือได้เงินดี สำหรับใครที่เป็นฟรีแลนซ์เตรียมรับงานใหญ่ได้เลย

มังกร การงาน คุณต้องถืองานหลายอย่างและต้องดำเนินงานหลายอย่างไปพร้อมๆ กัน ที่สำคัญงานนั้นจะเป็นตัวชี้วัดผลงาน หรือชื่อเสียงของคุณได้เลย รวมไปถึงผู้ใหญ่ หัวหน้ากำลังจับตามองผลงานของคุณอยู่ด้วย

กุมภ์ การงาน งานของคุณจะมีความก้าวหน้าขึ้น หรือต้องจบงานเดิมและขึ้นงานใหม่ในช่วงเดือนนี้ ที่สำคัญคุณจะยุ่งมากๆ เพราะจะมีงาน รวมไปถึงหน้าที่หลายอย่างเข้ามาให้คุณทำในเวลาเดียวกัน และช่วงเดือนนี้จะมีเรื่องเครียดอยู่ตลอดเวลา

เมษ การงาน สำหรับเดือนนี้การงานของชาวเมษนั้นจะก้าวหน้า หรือมีความขยับเขยื้อนมากขึ้น และที่สำคัญคุณต้องไปทำงานร่วมกับทีมอื่นหรือคนอื่น ซึ่งฝ่ายนั้นจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือกับคุณสักเท่าไหร่

การเงินปัง

กรกฏ การเงิน คุณจะเริ่มวางแผนเกี่ยวกับการเงินหรือการลงทุนมากขึ้นในช่วงนี้ หากต้องการลงทุนอะไรให้รอจังหวะสักนิดเพราะจะเป็นไปได้ดี

พิจิก การเงิน คุณจะได้รับเงินก้อนจากงานในเดือนนี้ ซึ่งเป็นเงินก้อนใหญ่ทำให้คุณชื่นใจอยู่ไม่น้อย แต่คุณต้องนำเงินนั้นไปใช้หนี้ หรือไปใช้จ่ายในทันทีด้วยเช่นกัน

มีน การเงิน ช่วงเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินก้อน แต่เป็นการจ่ายในเรื่องนี่ต้องจ่าย หรืออาจจะจ่ายเพื่อเรื่องของงาน ทำให้งานเดินหน้าได้

เมษ การเงิน การเงินของคุณต้องบอกว่านิ่งๆ ได้มาแล้วใช้จ่ายไปทันที แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นหนักมากนัก ที่สำคัญเดือนนี้อาจลงเงินไปกับการทำบุญด้วย

ธนู การเงิน คุณจะมีแพชชั่นในการหาเงินมากขึ้น เพราะรู้สึกว่าต้องใช้เงินเยอะขึ้น หรือหาเงินเข้ามาเท่าไหร่ก็ต้องใช้ออกไปจนแทบไม่เหลือเก็บ ฉะนั้นช่วงนี้คุณอาจจะเริ่มมีโครงการทำอะไรบางอย่าง เพื่อให้ได้เงินเพิ่มขึ้นนั่นเอง

ความรักหวาน

มังกร ความรัก ความรักสำหรับคนโสดนั้น หากคุณมีคนคุยอยู่ คนๆ นั้นเขาอาจไม่ได้คุยกับคนแค่คนเดียว ส่วนคนมีแฟนนั้นหากคุณอยู่กับแฟน ช่วงนี้จะเรื่อยๆ เปื่อยๆ พากันใช้เงินเยอะ แต่ถ้าไม่ได้อยู่กับแฟน ช่วงเดือนนี้จะห่ างๆ กันอยู่สักหน่อย เพราะต่างฝ่ายต่างมีเรื่องที่ต้องทำ มีเรื่องต่างต้องรับผิดชอบกันไป

กุมภ์ ความรัก ความรักคนโสดในช่วงเดือนนี้จะมีคนหน้าตาดี คารมดีเข้ามาแจกความสดใสให้ใจคุณ แต่ต้องระวังว่าเขาจะเป็นคนที่เจ้าชู้อยู่สักหน่อย คนมีแฟนในช่วงเดือนนี้อาจจะมีคนสนใจคุณ ต้องระวังหัวใจตัวเองให้ดี

พิจิก ความรัก ความรักของคนโสดในเดือนนี้ อาจได้พบคนถูกใจจากเพื่อนหรือคนรู้จัก เขาจะเป็นคนที่โดดเด่นมากๆ ทีเดียว ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว เดือนนี้ต้องระวังปัญหาต่างคนต่างไม่ยอมกัน ทำให้มีเรื่องหงุดหงิดใจเข้ามาเรื่อยๆ

กันย์ ความรัก ความรักคนโสดในเดือนนี้ คุณอาจได้พบคนที่ทำให้รู้สึกดีจากที่ทำงานหรือที่เรียนได้ แต่ต้องระวังว่าคุณจะใจฟูได้แค่แป๊ปเดียวเท่านั้น สำหรับคนมีคู่นั้น ช่วงนี้ต่างฝ่ายอาจจะยุ่งหรือต้องอยู่ไกลกัน เนื่องด้วยจากเรื่องเงินหรือเหตุผลบางอย่าง

สิงห์ ความรัก ความรักของคนโสดในเดือนนี้ คุณอาจได้ไปเจอคนถูกใจจากเพื่อน หรือจากงานสังสรรค์ได้ ฉะนั้นช่วงนี้ต้องเข้าสังคมบ่อยหน่อย คนมีคู่ในช่วงนี้จะไม่ค่อยหวานกันมากนัก เพราะช่วงนี้ฝ่ายใดฝ่ายนึงอาจจะกำลังติดเพื่อนอยู่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : Thamolwan R

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here