ใส่เสื้อสีเสริมโชค ก่อนไปซื้อเลข เตรียมรวยรับเงินล้าน

0

ใส่เสื้อสีเสริมโชค ก่อนไปซื้อเลข เตรียมรวยรับเงินล้าน

เป็นในเรื่องของความเชื่อ ที่หลายคนทำตามแล้วเกิดผล ก่อนไปซื้อเลขต้องใส่เสื้อสีอะไรเพื่อเป็นการเสริมโชคชะตา เตรียมตัวรวยได้จับเงินแสนเงินล้านกับเขาบ้าง

วันจันทร์

เสื้อผ้าที่เป็นสีถูกโฉลกของคนเกิดวันจันทร์จะได้แก่ สีส้ม สีส้มจะเป็นสีเสริมชะตาด้านการเงินของผู้ที่เกิดวันจันทร์ และนอกจากในเรื่องของสีเสื้อผ้าแล้ว ตัวเลขที่ถูกโฉลกกับคุณคือเลข 2 4 และ 6 ส่วนเลข 1 เลข 3 เป็นตัวเลขที่ไม่เป็นมงคล

วันอังคาร

แม้ว่าวันอังคารจะสีชมพู แต่สีที่ช่วยเสริมโชคด้านการเงินของคุณคือ สีเทา ซึ่งจะเป็นเทาสว่างหรือเทาออกหม่นก็ได้ แล้วไปหาซื้อเลขมงคลอย่างเลข 5, 7 และเลข 9 ดีกว่า และคุณควรเลี่ยงเลข 2 และเลข 4 ซึ่งเป็นเลขที่ขัดชะตา

วันพุธกลางวัน

สำหรับคนพุธกลางวัน ถ้าใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้าไปซื้อเลข มีโอกาสรวยได้ง่าย เชียวละ และถ้าคนพุธกลางวันคนไหนไม่มีเลขในใจ ทางเราแนะนำให้หาซื้อเลข 2 4 และ 5 แต่ให้เลี่ยงเลข 3 และเลข 7

วันพุธกลางคืน

สำหรับพุธกลางคืน ถือเป็นคนละวันกับชาวพุธกลางวัน ดังนั้นจึงสวมใส่สีฟ้าไม่ได้ เพราะสีที่ช่วยเสริมชะตามในด้านของการเงินของคุณคือ สีชมพู นอกจากนี้ไม่ควรซื้อที่มีเลข 1 และเลข 4 แต่ให้เน้นไปที่เลขมงคลอย่างเลข 2, 3 และ 7 จะดีกับโชคชะตาของคุณมากกว่า

วันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี สีขาวหรือสีครีม เป็นสีที่ถูกโฉลกและช่วยเสริมชะตาด้านการเงินให้กับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี และยิ่งคุณสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวหรือสีครีมไปซื้อที่มีตัวเลข 1 2 และ 6 จะดีมาก แต่ควรเลข 7 นะคะ เพราะเลข 7 ถือเป็นเลขไม่เป็นมงคลกับคนที่เกิดวันนี้

วันศุกร์

วันศุกร์สีฟ้า แต่สีเสริมการเงินของคุณไม่ใช่สีฟ้า แต่เป็นสีเขียวต่างหาก ถ้าหากคนเกิดวันศุกร์รวยเบอร์ เสื้อสีเขียวคือตัวช่วยที่ดี นอกจากนี้ถ้าซื้อที่มีเลขมงคลของคนเกิดวันศุกร์อย่างเลข 3 4 และ 5 โชคในด้านของการเงินยิ่งมาแรง แต่ต้องเลี่ยงเลข 7 และเลข 8

วันเสา ร์

คนที่เกิดวันเสา ร์ ควรใส่เสื้อผ้าสีแดง เพื่อให้การเงินของคุณแรง แซงทุก คนไปเลย ส่วนเลขมงคลที่อย า กแนะนำให้คนเกิดวันเสา ร์ได้ลองหาซื้อกันดู ได้แก่ เลข 3 6 และ 8 แต่ควรเลี่ยงเลข 5 และเลข 2 ซึ่งเป็นเลขขัดโชคของคุณ

วันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์ จะมีโชคลาภ ควรใส่เสื้อผ้า สีม่วง นอกจากสีเสื้อถูกโฉลกแล้ว เลขมงคลจะทำให้คุณเป็นว่าที่เศรษฐี ซึ่งเลขมงคลของคนวันอาทิตย์ ได้แก่ เลข 4 5 และ 7 ส่วนเลขที่ควรเลี่ยงคือ เลข 2 และเลข 3

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : aduang

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here