โชคชะตา 12 ปีเกิด บริวารนำลาภใหญ่มาให้ คนโสดได้พบเจอคู่รัก

0

โชคชะตา 12 ปีเกิด บริวารนำลาภใหญ่มาให้ คนโสดได้พบเจอคู่รัก

โชครายวันของทั้ง 12 รา ศีนี้ ประจำวันที่ 11 พฤษภาคม 2563 โชคในเรื่องของการเงิน การงาน ความรัก การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนั้น จะเปลี่ยนไปอย่างไร ดูคำทำนายแม่นๆด้านล่างนี้กันได้เลย

เมษ

วันนี้ท่านนั้นจะได้ถูกแสดงความคิดเห็นในเรื่องที่เป็นผลไม่ดีสำหรับผู้อื่น ซึ่งตัวท่านเองนั้นก็ไม่ค่อยที่จะชอบทำแบบนี้สักเท่าไหร่ ที่พักอาศัยที่อยู่ตามริมแม่น้ำตามคลองหรือมีบ่อน้ำในบริเวณรอบบ้ านนั้น จะมีเ ด็ กหรือมีคนเ ม าตกลงไปได้ เหตุการณ์รับคำท้าต่างๆไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว

พฤษภ

วันนี้ท่านพบแต่เหตุไม่พึงประสงค์ เช่น มีการเปิดฝาท่อริมถนนทิ้งไว้แล้วคนตกลงไป หรือสิ่งของ สิ่งก่อสร้างพังต่อตาท่าน กิจการค้าที่มีชื่อเสียงบางรายจะเลิกล้ม อย่างกะทันหัน ญาติมิตรสนิทของท่านเกิดปัญหาในครอบครัวของเขา ท่านก็ได้แต่รับฟังและคอยเป็นกำลังใจ

เมถุน

วันนี้ท่านอาจพบปัญหาที่ต้องแก้ไขไปตามลำพัง โดยปราศจากผู้ช่วย เหลือด้วยเป็นเรื่องที่ผู้อื่นไม่เข้าใจ แม้แต่ตัวท่านเจ็ บ ไ ข้ไม่สบายใครๆ ก็เห็นว่าท่านแจ่มใสแข็งแรงดีกว่าปกติเสียด้วยซ้ำ เหตุการณ์ไม่ดีที่เกิดแก่ผู้อื่นส่งผลกระทบถึงท่าน เช่น ลูกหนี้หิ้วเงินจะมาชำระหนี้แก่ท่านแต่ถูกวิ่ง ร า วไปจนหมด

กรกฎ

วันนี้ท่านได้รับความเสียหายต่างๆ ซึ่งเกิดจากการกระทำของท่านเองทั้งๆ ที่มีผู้คอยดูแลช่วย เหลืออยู่อย่างใกล้ชิด เช่น เสียรู้ผู้อื่นเพราะขาดประสบการณ์อันเป็นเรื่องที่ไม่มีเจตนา แต่แม้กระนั้นท่านและญาติมิตรก็คงทำการต่างๆ ด้วยความประมาทเลินเล่ออยู่ดี

สิงห์

วันนี้ท่านอาจมีเหตุการณ์ไม่ปกติเกิดแก่ท่าน การติดต่อกับผู้อื่นที่มีฐานะการเป็นอยู่แตกต่างกันมากๆ จะเกิดขัดแย้งกัน และท่านเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ยังไม่ควรตัดสินใจใดๆ เกี่ยวแก่ความรักหรือความสัมพันธ์ใดๆ แม้แต่การลงทุนกับญาติหรือเพื่อนสนิทก็ควรรอดูสถานการณ์ไปก่อน

กันย์

วันนี้ท่านโชคดีในเรื่องการงานการเงินและการติดต่อ การประชาสัมพันธ์ แต่ความสำเร็จของกิจการต่างๆ ที่ท่านดำเนินการไปในขณะนี้ ไม่มีผลประโยชน์ตอบแทน ความสำเร็จและชื่อเสียงของท่านเป็นที่กล่าวขานในที่ห่ างไกล ซึ่งจะให้ผลดีแก่ท่านและบริวารต่อไปในอนาคต

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากงานอดิเรกหรือกิจการที่ทำ ไม่ควรค้ำประกันใครใดๆ ทั้งสิ้น จะมีโอกาสช่วยออกค่ายาหรือค่าปรับให้ญาติมิตรที่ยากจน มีอาการไม่ปกติเกี่ยวแก่ข้อก ร ะ ดู กหรือป ว ดเมื่อยเดินไม่สะดวก การขึ้นลงบันใดหรือปีนป่ายในที่สูงควรระวังไว้

พิจิก

วันนี้ท่านได้รับผลตอบแทนจากกิจการงานที่ทำสำเร็จได้ผลดีแล้ว พี่น้องหรือญาติสนิทมีปัญหาในเรื่องการงานหรือการเงิน ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ของท่านที่เคยทำไว้นานแล้ว และโดยไม่มีผู้ใดได้รับความเสียหาย กลับกลายมาเป็นโ ท ษแก่ท่านอย่างนึกไม่ถึง

ธนู

วันนี้ท่านจะมีเรื่องโ ก ร ธเคืองกับเพื่อนคนหนึ่ ง ซึ่งท่านนึกถึงสาเหตุไม่ได้ เกิดความไม่ปกติสุขในที่พักอาศัย เพราะความผันแปรของสิ่งแวดล้อม สัตว์เลี้ยงของท่านอาจสูญหายไปจากบ้ าน ซึ่งไม่สามารถจะหาเหตุผลใดๆ ได้

มังกร

วันนี้ผู้ที่ท่านเคารพนับถือจะป่ ว ยหรือมีเหตุเล็กน้อย ความทุ ก ข์ของผู้ใกล้ ชิ ดมีผลกระทบถึงท่านไม่ทางตรงก็ทางอ้อม จะเกิดปัญหากับสิ่งของในความครอบครองของท่านเล็กน้อย เช่น นำเสื้อไปซักรีดที่ร้าน แล้วร้านซักรีดทำเสื้อตัวโปรดเสียหายหรือสูญหาย คนโสดจะรู้สึกดีกับเพื่อนสนิท

กุมภ์

วันนี้ท่านไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ หรือมีโอกาสเดินทางไปทำงานนอกสถานที่ ถ้าไม่มีคนช่วยทำงานบ้ าน บริวารจะหาให้ท่านได้ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับฟ้ อ ง ร้องใดๆ ถ้ามีเหตุอย่าเข้าไปดู เพราะจะติดตาฝังใจท่านไปนาน

มีน

วันนี้ท่านได้พบเพื่อนใหม่ที่นิสัยใจคอตรงกัน ซึ่งเมื่อคบกันไปแล้วจะเข้าใจ และเห็นใจกันยิ่งขึ้น ผู้น้อยที่อยู่ในอุปการะของท่านจะประสบเหตุ เ จ็ บไข้ ท่านเองจะ บริวารที่ทำงานแล้วหรือเป็นฝั่งเป็นฝานำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here