ลดพุงแบบเร่งด่วน แค่มีเพียงนม+ไข่ต้ม+ส้มตำ 10 วัน 6 กิโล ฉันทำได้ผล

0

ลดพุงแบบเร่งด่วน แค่มีเพียงนม+ไข่ต้ม+ส้มตำ 10 วัน 6 กิโล ฉันทำได้ผล

ก่อนที่จะเข้าเรื่องในเรื่องของการ ลดน้ำหนัก สูตรเร่งด่วนที่ดิฉันได้นำมาบอกในวันนี้ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าสัดส่วนของดิฉันนั้นเป็นคนที่สูง 162 หนัก 76 โล และในตอนนี้ดิฉันลดน้ำหนักได้มากกว่า 12 กิโลแล้ว แน่นอนว่าตอนนี้ดิฉัน 64 กิโลกรัม ซึ่งมันก็ยังดูตันๆอยู่ ยังดูอ้วนอยู่ แต่หน้าท้องและต้นขาลดไปมาก เลยอยากจะมาบอกเพื่อน สำหรับการใช้สูตรนมกับไข่ต้ม ต้องทำควบคู่กับการออกกำลังกาย ลองไปดูสูตรที่จะมาแบ่งกันในวันนี้เลย

ปล. ขอแนะนำว่าให้จดสูตรนี้เก็บเอา หรือไว้เก็บไว้ที่หน้าเฟสของเรา เผื่อตามหาสูตรนี้ไม่เจอ

วันแรก

ในตอนเช้าของวันแรก แนะนำว่าให้ดื่มน้ำสะอาดประมาณ 2 แก้ว หลังจากนั้นให้ทำการเว้นระยะเวลา แล้วกินข้าว 1 ทัพพี+ไข่ต้ม 2 ลูก + ขนมปัง 2 แผ่น ถ้ารู้สึกหิวแนะนำว่าให้ดื่มนมเพิ่มเข้าไป

พอถึงเวลากลางวัน ในวันแรกให้กินข้าวปกติ แต่เป็นข้าวกับไข่ต้ม 2 ลูก หรืออาจจะเสริมด้วยส้มตำไม่ใส่น้ำตาลก็ได้ เสริมด้วยผักต้ม ตามความต้องการ และสับปะรดอีกสัก 4-5 ชิ้น

พอตกเวลาเย็น แนะนำว่าให้ออกกำลังกาย วิ่งที่ลู่วิ่งสัก 30 นาทีในวันแรก เมื่อเสร็จแล้วให้พักสัก 30 นาที แล้วค่อยเสริมไข่ต้ม 2 ลูก อกไก่ 1 ชิ้น หาซื้อได้ที่ 7-11 แล้วก็เพิ่มมะละกอเข้าไปประมาณ 4-5 ชิ้น และก่อนนอนแนะนำให้ดื่มนมสดไม่มีน้ำตาล 1 แก้ว เป็นอันจบวันแรก

วันที่ 2

ตื่นเช้ามาแนะนำว่าให้ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ 1 แก้ว แล้วดื่มน้ำเปล่าตามเข้าไปอีก 1 แก้ว มื้อเช้าให้กินข้าวปกติ ข้าวสวยร้อนๆ ผักต้ม และไข่ต้มอีก 2 ฟอง + น้ำพริก ตอนเช้าแนะนำว่าให้กินเยอะๆ และกินผลไม้ส้ม 1 ลูก มะละกออีก 4 ชิ้น

พอถึงเวลาตอนกลางวัน ให้กินข้าว 1 ทัพพี อกไก่ 1 ชิ้น ไข่ต้ม 1 ฟอง ขนมปัง 1 แผ่นผักผลไม้ตามใจชอบ ห้ามกินของหวานของมัน ของทอด ในวันนี้อาจจะรู้สึกหิวเป็นพิเศษ แต่ขอให้อดทน

พอตกเวลาเย็น สำหรับวันที่ 2 แนะนำว่าให้ออกกำลังกายที่ลู่วิ่ง 45 นาที ค่อยๆวิ่งไปเรื่อยๆไม่ต้องรีบร้อน หลังจากออกกำลังกายเสร็จ ให้ดื่มน้ำ 1 แก้ว แล้วทิ้งระยะเวลาประมาณ 40 นาที ให้กินไข่ต้ม 2 ลูก อกไก่ 1 ชิ้น ผักและผลไม้ เลือกผลไม้ที่มีกากใยสูง เช่น ส้ม มะละกอ สับปะรด ก่อนนอนให้ดื่มนมอุ่นๆไม่ใส่น้ำตาล 1 แก้ว เพื่อที่จะทำให้เราหลับสบาย

วันที่ 3

ตื่นเช้ามาในวันที่ 3 ให้ดื่มน้ำสะอาด 1 แก้ว หลังจากนั้นให้ทำการกินไข่ต้ม 2 ฟอง ขนมปัง 1 แผ่น นม 1 แก้ว และตามด้วยมะละกอสุกประมาณ 4-5 ชิ้น

พอถึงเวลากลางวัน จะเห็นว่าในช่วงเวลานี้จะหิวเป็นพิเศษ อยากกินโน่นอยากกินนี่ แต่แนะนำว่าให้มีสติ จะต้องรู้ว่าตัวเองอยากที่จะลดน้ำหนัก อยากจะหุ่นดี อยากจะมีเสื้อผ้าสวยๆใส่ ในกลางวันนี้ เมนูแนะนำนั่นก็คือ สลัดผัก ผลไม้ ส้มตำไม่ใส่น้ำตาล ขนมปัง 2 แผ่น ไข่ต้ม 2 ลูก หรือจะเลือกทานข้าว 1 ทัพพี + ส้มตำไม่ใส่น้ำตาล และตามด้วยผักผลไม้ก็ได้

พอตกเวลาเย็น แนะนำว่าในวันนี้ให้ออกกำลังกาย 40 นาทีเท่านั้น วิ่งที่ลู่วิ่งหรือคาดิโออย่างอื่นก็ได้ ไม่ต้องรีบร้อน หลังจากออกกำลังกายเสร็จให้ดื่มน้ำสะอาด 1 แก้ว แล้วทิ้งระยะเวลาประมาณ 15 นาที จากนั้นให้กินไข่ต้ม 2 ฟอง อกไก่ 1 ชิ้น ส้มตำไม่ใส่น้ำตาล 1 จาน แล้วตามด้วยผักผลไม้ตามใจชอบ ก่อนนอนในวันนี้แนะนำให้ดื่มน้ำมะนาวอุ่นๆ 1 แก้ว เพื่อเป็นการทำให้ระบบขับถ่ายนั้นดียิ่งขึ้น

วันที่ 4

ตื่นมาในวันที่ 4 นี้ ถือว่าเป็นวันผ่อนคลาย เมื่อเช้ากินให้เต็มที่ กินอะไรก็ได้ ยกเว้นของทอด ของมัน กะทิ แกงกะทิ กินให้เต็มที่เพราะร่างกายกำลังปรับปรุง กำลังเสริมในส่วนที่เราออกกำลังกายไป

ในช่วงกลางวัน แนะนำว่าให้กินสลัดผัก เป็นสลัดผักไข่ต้ม ไก่ต้ม น้ำสลัดจะต้องไม่มีน้ำตาล และตามด้วยผักผลไม้ประมาณหนึ่ง ไม่น้อยเกินไป ถ้าหากพอมีเวลา สามารถจิบกาแฟได้เล็กน้อย

พอตกเวลาเย็น ก่อนออกกำลังกายแนะนำว่าให้จิบกาแฟดำครึ่งแก้ว แล้วไปออกกำลังกายสัก 45 นาที อย่าหักโหม ทำเท่าที่เราทำได้ คาดิโอไปเรื่อยๆ วิ่งลู่วิ่งประมาณ 30 นาที แล้วก็ Cardio อีก 15 นาทีก็ได้ ในขณะที่ออกกำลังกายทุกๆวัน จะต้องจิบน้ำทุกๆ 10 นาที เพื่อเป็นการชดเชยเหงื่อที่เราสูญเสียไป หลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้ว ในวันนี้ให้กินข้าว 1 ทัพพี ตามด้วยอกไก่ 2 ชิ้น ไข่ต้ม 1 ฟอง ผักผลไม้ตามต้องการ ก่อนนอนแนะนำว่าให้ดื่มนมสด 1 แก้ว เพื่อทำให้ร่างกายนั้นปรับสภาพ และนอนหลับสนิท

วันที่ 5

ในวันนี้เป็นวันพักผ่อน เลือกรับประทานตามความสะดวก ยกเว้นแกงกะทิ ของทอด ของมัน

วันที่ 6

ให้วนกลับมาทำซ้ำในวันที่ 1 อีก

วันที่ 7

ให้วนกลับมาทำซ้ำในวันที่ 2

วันที่ 8

ให้วนกลับมาทำซ้ำในวันที่ 3

วันที่ 9

ให้วนกลับมาทำซ้ำในวันที่ 4

วันที่ 10

วันพักผ่อน เลือกรับประทานอาหารตามความสะดวก

สำหรับ 10 วันที่กล่าวมานี้ เป็นสูตรที่ดิฉันทำเอง ทำแล้วเห็นผล สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 6 กิโลกรัมภายในระยะเวลา 10 วัน บวกกับการออกกำลังกายอย่างจริงจัง บางวันฉันก็เลือกที่จะไปว่ายน้ำบ้าง ไปคาร์ดิโอบ้าง จะเห็นได้ว่า 10 วันนี้ดิฉันเองก็สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 6 กิโลกรัมได้ง่ายๆเลย และแน่นอนว่าฉันจะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ในตอนนี้ร่างกายของดิฉันสามารถปรับสภาพได้แล้ว สามารถกินได้มากขึ้น เลือกกินได้มากขึ้น มีวินัยในการกินมากขึ้น ของมันของทอดดิฉันไม่แตะเลย ทำไปเรื่อยๆ 1 เดือนสามารถลดได้ถึง 10-12 โลเชียวนะจะบอกให้

อยากจะให้เพื่อนๆเก็บสูตรนี้ที่ดิฉันทำไปลองดู เชื่อว่ามันดีจริงๆ มันเห็นผล เลยอยากจะมาบอกให้เพื่อนได้รู้กัน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here