บอกได้ตรงเผ่ง บ้านเลขที่เท่าไหร่ บ่งบอกได้ว่าจะทุก หรือสุข

0

บอกได้ตรงเผ่ง บ้านเลขที่เท่าไหร่ บ่งบอกได้ว่าจะทุก หรือสุข

เลขที่บ้าน คุณรู้กันหรือไม่ว่า เลขที่บ้านที่เราอาศัยอยู่นั้นมีผลให้เรานั้นเป็นทุกข์หรือว่าเป็นสุข จะเป็นอย่างไรมีวิธีการแก้ไขอย่างไรให้ไม่สาย ก่อนอื่นนั้นจะต้องขอบอกเลยว่า เป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่โบราณ ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นความเชื่อเกี่ยวเนื่องกับตัวเลข ที่อยู่ ที่อยู่อาศัย เลขที่บ้าน จะส่งผลต่อเจ้าของบ้านและคนที่อยู่อาศัย ซึ่งในวันนี้ทางเราขอนำเสนอ บ้านเลขที่ ตามศาสตร์อ้างอิงจากหลักโหราศาสตร์และฮวงจุ้ย

วิธีการดู

การทำนายเลขที่บ้าน ให้เอาบ้านเลขที่มาบวกกัน ส่วนเครื่องหมาย/จะไม่มีความหมาย เช่น บ้านเลขที่ 316/9 ให้นำ 3+1+6+9=19 เอา1+9=10 แล้วก็เอาเลข 1+0 ก็ได้ 1 ก็ดูความหมายเลข 1

คำทำนายเลขที่บ้าน

ได้เลข เศษ 1 ในบ้านหลังนี้จะมีผู้มีอำนาจเด็ดขาดอยู่ เป็นผู้ออกคำสั่ง เรียกว่า ใหญ่แต่เพียงผู้เดียว อาจจะเป็นผู้หญิง หรือ ผู้ชายก็ได้ หรือ เป็นบ้านที่มีผู้มีอำนาจ ยศถาบรรดาศักดิ์

ได้เลข เศษ 2 เจ้าของบ้าน หรือ ผู้อยู่อาศัย มักจะพูดมาก จุกจิก จู้จี้ บ่นเก่ง แต่ก็ขยันขันแข็งในการทำงาน มีความเมตตา ชอบธรรมะ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

ได้เลข เศษ 3 คนอยู่มักจะไม่ใช่เจ้าของบ้าน เป็นบ้านเช่า หรือ อาศัยเขาอยู่ ผู้อยู่อาศัยจะเหน็ดเหนื่อยตลอดเวลา ทำอะไรก็ได้ไม่คุ้มเหนื่อย

ได้เลข เศษ 4 ผู้อยู่อาศัย จะมีผู้ใดผู้หนึ่งทันคน ไม่เสียเปรียบใคร เรียกว่ามีเล่ห์เหลี่ยมมาก ฉลาดแกมโกง ไม่ค่อยซื่อตรงเท่าใด

ได้เลข เศษ 5 เป็นบ้านที่ดี ผู้อยู่อาศัยจะมีความสุขสบาย มีทรัพย์สินเงินทองดี รักใคร่ปองดอง ช่วยกันปรึกษาหารือ ทำมาหากินกันดี

ได้เลข เศษ 6 เหมาะใช้ทำธุรกิจ การค้า มีผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยมากมาย เจ้าของบ้านมักมีชื่อเสียงและบารมี เป็นที่ปรึกษาหารือในธุรกิจ การค้า การงานต่างๆ

ได้เลข เศษ 7 มักเป็นบ้านของผู้มีอาชีพในด้าน ความบันเทิง ชอบเที่ยวเตร่ ไม่ค่อยอยู่บ้าน บ้านมักจะปิดไว้จนดึกดื่น เจ้าของบ้านจึงจะกลับมา หรือ เป็นบ้านที่มักจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ กันเสมอ

ได้เลข เศษ 8 บ้านหลังนี้ไม่ดี ต้องมีคนป่วย ในบ้านหลังนี้ ผู้อยู่อาศัยมีแต่ความทุกข์ ความเศร้า ความเจ็บป่วย ผิดหวัง หรือ ไม่ค่อยมีคนอาศัยอยู่ติดบ้าน

ได้เลข เศษ 9 ดีที่สุด ผู้อยู่อาศัยจะได้เป็นใหญ่เป็นโต เจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ทั้งธุรกิจการค้า และ หน้าที่การงาน สุขภาพร่างกายแข็งแรง ครอบครัวมีความสุขสดชื่น สมหวัง

ขอขอบคุณ : ซินแสหวาง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here