ท่านใดเตรียมได้รับเงินสดลาภลอย ท่านใดมีโชคความรัก

0

ท่านใดเตรียมได้รับเงินสดลาภลอย ท่านใดมีโชคความรัก

โชคชะตารายวันของทั้ง 12 รา ศีประจำวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 การเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆของคุณจะเป็นไปในทิศทางไหน เช็กคำทำนายแม่นๆด้านล่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นโชค ลาภเงินทองหรือในด้านต่างๆ

เมษ

วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงในกลุ่มของบริวาร กล้าที่จะแสดงความคิดเห็นต่างๆโดยไม่ได้คำนึงถึงสิ่งใด การทำสิ่งต่างๆมักจะนำหน้าผู้อื่นแบบไม่เห็นฝุ่น สิ่งที่ต้องระวังในวันนี้คือ การไม่คาดหวังอะไรมากนัก สิ่งที่เริ่มต้นในวันนี้จะไปเห็นผลที่คาดเอาไว้ในช่วงปลายเดือน

พฤษภ

วันนี้ท่านจะถูกเกลี้ยกล่อมอย่างแยบ คายเพียงไรก็ตาม เป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นคง จะพบเห็นเหตุการณ์แปลก ที่ไม่เคยพบเห็น อันเป็นกำไรในชีวิตของท่าน อย่าเดินสายไฟหรือแก้เครื่องไฟฟ้าเอง เว้นแต่ท่านจะเป็นช่างไฟ สิ่งของที่ท่านได้ในวันนี้เป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์และสวยงาม

เมถุน

วันนี้ท่านได้เงินสด ก้อนหนึ่ งแบบสำรองจ่าย แล้วหักจากเงินก้อนโตก้อนหนึ่ งในภายหลัง ไม่ถือเป็นการชำระหนี้สินแต่อย่างใด อยู่ในห มู่ชนที่ไม่ค่อยกลมกลืนกับท่าน หรือพูด กันคนละภาษา ซึ่งท่านอาจจะแปลผิดๆ ถูกๆ แต่ท่านก็ไม่มีศั ต รูหรือมีผู้ที่คอยขัดขวาง ได้ลาภจากเงินตราเก่าๆ หรือเครื่องประดับของคนโบราณ

กรกฎ

วันนี้ท่านคู่ควรแก่บริวารชั้นหนึ่ ง แต่วันนี้ไม่เป็นเช่นนั้น อาจจะเจอของที่ไม่ดี บริวารและคนรับใช้นำประเพณีและวัฒนธรรมของเขามาปฏิบัติในบ้ านท่าน มีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง ท่านที่มีภาระที่จะต้องช่วย เหลือญาติมิตรที่อ่อนกว่า จะมีความคล่องตัวในทางการเงินยิ่งขึ้น

สิงห์

วันนี้ท่านได้ลาภต่างๆ ในวันนี้ค่อนข้างดี แต่ชำรุดเสียหายอย่างมีเลศนัย เช่น สิ่งของที่มีคนฝากผู้ร่วมงานไว้ให้ก็แตกหัก ผลไม้เ น่ า เครื่องดื่มก็มีรอยถูกเปิดชิมแล้ว อาจมีภัยจากคนจริตผิดปกติ ดาวเสา ร์ซึ่งย้ายเข้าเรือนอริไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเป็นเหตุให้รายได้ของท่านลดน้อยลง

กันย์

วันนี้ท่านที่มีความเป็นอยู่และกิจการงานที่ดีขึ้นพอสมควร โชค ลาภและความดีงามของท่านต่างๆ ที่ได้รับ มักมาจากผู้ที่เคยมีความสำคัญในวงสังคมแต่เกษียณแล้ว ได้ลาภจากคู่ครอง ท่านที่ยังโสดจะมีคนมารักมาชอบอย่างเงียบๆ หรือได้คู่เป็นคนสำคัญซึ่งไม่เปิดเผยตัว

ตุลย์

วันนี้ท่านมีภาระสำคัญโดยไม่รู้ตัว เช่น ท่านจากบ้ านไปไหนๆ เสียหลายวัน กลับมาต้นไม้ที่ลานหน้าบ้ านโตผิดตา หรือเป็นหนี้ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ มากจนพูดไม่ออก แต่ยังพอแก้ไขได้ ญาติมิตรซึ่งเคยพึ่งพาอาศัยกันได้ก็ป่ ว ย และผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลเหนือท่านก็จะเข้มงวดมากขึ้น

พิจิก

วันนี้ท่านทำกิจการสิ่งใด ก็ตามจะลงทุนลงแรงมากกว่าที่แล้วๆ มา จะมีค่าใช้จ่ายมากและทำงานอย่างทุ่มเท แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมีความคล่องตัวดีมาก สร้างงานให้บริวารทำได้ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องผลประโยชน์การเงิน ไม่ควรอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ หรือต้นไม้ที่กิ่งหักง่าย จะมีการเปลี่ยนแปลงในวงสังคมที่ท่านเป็นสมาชิก

ธนู

วันนี้ท่านทำงานด้วยความเฉลียวฉลาดและเฉียบแหลม ผู้ใหญ่นำลาภมาให้เป็นอันมาก ถ้าจะมีเหตุการณ์ไม่ปกติหรือเหตุใดๆ ผู้ใหญ่จะคอยช่วย เหลือท่านได้ ความขยันหมั่นเพียรของท่านเป็นที่เห็นอกเห็นใจของผู้ใหญ่ ความมีระเบียบวินัยของท่านช่วยให้การงานสำเร็จโดยรวดเร็ว สายๆ วันนี้จะได้รับเงินสด ก้อนหนึ่ งแบบลาภลอย

มังกร

วันนี้ท่านเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นจำนวนมาก ได้เป็นผู้รับบ ริ จา ค กองทุนขนาดใหญ่ ท่านจะได้ลาภบ่อยขึ้น ท่านที่เคยถูกความรักเล่นงานจนงอมพระรามมาแล้วก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ จะพบรักกับผู้ที่มีรสนิยมตรงกัน จะมีบุคคลแปลกหน้าเข้ามาเกี่ยวข้องกับการงานของท่าน

กุมภ์

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง อาจมีอาการแพ้อาหารจนเกิดมีอาการเจ็บไข้ ผู้สูงอายุภายในบ้ านท่านก็เจ็บ ป่ วย ได้โดยง่าย บริวารอ่อนแอทั้งจิตใจและร่างกาย บางคนก็จะถูกต้มเสียเงินเสียทองเป็นอันมาก บริวารเจ็บ ป่ ว ยเป็นเหตุให้ท่านกังวล มีโชคเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย และไร่นาสวน อนามัยไม่ค่อยสมบูรณ์

มีน

วันนี้ท่านด ว งดีตั้งแต่เช้าตรู่ ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใส ผู้ใหญ่และผู้น้อยนำลาภมาให้ถึงบ้ าน คู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี เขาให้ลาภท่านด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ ทั้งการเล่าเรียนให้ผลดีพอสมควร เพ ศตรงข้ามจะนำข่าวดีมาบอกท่าน ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ร่วมงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here