ของใส่บาตรเสริมชีวิต หมดหนี้สิน โชคลาภวิ่งเข้าหา

0

ของใส่บาตรเสริมชีวิต หมดหนี้สิน โชคลาภวิ่งเข้าหา

ใครที่ทำแล้วจะช่วยในเรื่องของการเสริมโชคลาภ เสริมบารมี แก้ กร ร ม ใครที่มีปัญหาติดขัดในด้านของการเงิน เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา ให้ลองใช้วิธีนี้ดูนะคะ รับรองได้เลยว่าอย่างน้อยคุณก็จะได้สบายใจ

1 บาตรพระ

ในบาตรพระนั้นให้ใส่ข้าวสา ชนิดที่คุณรับประทานเอง ใส่ให้เต็มถุง และให้ปิดให้มิดชิด เพราะเวลาพระเปิดฝาบาตรข้าว เขาอาจจะหกตกหล่นได้ อานิสงส์ของผลบุญในครั้งนี้ จะให้มีกินไม่หมด จะไม่อด การใส่บาตรเปรียบเสมือนการใช้หนี้ก ร ร มให้เจ้าก ร ร มนายเวร ข้าวสา ร 1 เม็ดในพุทธศาสนาด้านนี้ส่งกลับมาหาตัวเราเป็นล้านๆเม็ด เราจึงใช้หนี้ก ร ร มได้ไว เรื่องเงินเรื่องทองจะคล่องตัว

2 ระยะนี้ถ้าใครเกิดเงินข า ด มือ มีอุปสรรคหลากหลายอย่างที่ทำให้เงินไม่พอใช้ ทำเท่าไหร่ก็หมด หาเท่าไหร่ก็ไม่เหลือ อาจเป็นเพราะว่าชาติที่แล้วติดหนี้ตามเขาเยอะ การแก้ก ร ร มควรถวายด้วยข้าวสา รหนักกว่าน้ำหนักตัวเรา ให้เอาน้ำหนักตัวเราณปัจจุบัน + 1 กิโลกรัม ถวายเป็นสังฆทานให้ที่วัด คำถวายให้เตรียมสังฆทาน 1 ชุดแล้วถวายข้าวสา รเป็นบริวารของสังฆทานไป ถ้าเราน้ำหนัก 50 ให้ถวาย 51 กิโลกรัม

หากท่านใดที่ไม่สามารถทำทีเดียวได้หมด ให้แบ่งทำได้ในทั้งหมด 3 เดือน จากนั้นให้ตั้งใจกรวดน้ำ หากเราเคยติดหนี้เวรก ร ร มใครเมื่อชาติที่แล้วไม่ได้ใช้หนี้ ขอชดเชยด้วยอานิสงส์จากการถวายข้าวสา รนี้ ขอให้ถึงแก่ทุกรูปทุกนาม ที่เราเคยได้ติดหนี้ท่านด้วยเทอญ

3 ทำบุญที่หนุนขึ้นที่สูง เช่น ร่วมสร้างแท่นประทับพระพุทธรูป เก้าอิ้ อาสนะสงฆ์ ถนนสะพาน เสื่อสาด

4 ทำซุ้มประตู วัด หรือ ป้ายบอกทางไปวัด

5 ช่วยชำระหนี้สงฆ์ ที่ให้ทำในหัวข้อข้างต้นนั้น เพราะบางท่านอาจจะมีกร ร มเก่าหนักมากๆ ไม่สามารถแก้ได้ หากแก้กร ร มด้วยการกระทำเหล่านี้ ท่านจะพบเจอแต่สิ่งที่ดีที่งาม หากท่านใดไม่ได้แก้ตามที่บอกไปข้างต้น ท่านอาจจะมีกร ร ม จะมีเงินมาช่วงไหนก็ผลัดไป โอกาสก็ไม่ใช่ของเราสักที จะทำการใดก็พลาดทุกครั้ง ถ้าคุณมีความเชื่อลองกระทำที่บอกไปข้างต้นแล้วชีวิตคุณจะพบแต่ความเจริญของชีวิต

ขอให้ตั้งใจทำ ตั้งจิตอธิษฐาน ตั้งจิตที่ศรัทธา

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here