โชคชะตา หลังดาวพฤหัสย้าย โชคดีการเงินไปถึงปีหน้า

0

โชคชะตา หลังดาวพฤหัสย้าย โชคดีการเงินไปถึงปีหน้า

ดาวพฤหัสบดีมีการเคลื่อนย้าย ที่จะเป็นการช่วยส่งเสริมด ว งชะตาของผู้ที่เกิดทั้ง 12 รา ศี การเคลื่อนย้ายในวันที่ 30 ตุลาคม 2562 จะส่งผลให้ระยะเวลา 1 ปีข้างหน้านี้ ส่งผลดีเป็นส่วนใหญ่ มีความโดดเด่นในเรื่องของการงาน การเงิน เรามาดูกันเลยว่าจะเป็นชาวรา ศีของคุณจะเป็นอย่างไร

เฮง ปังสุดๆ – ธนู / เมถุน

ธนู พลังจากดาวพฤหัสบดีที่ย้ายเข้าไปที่ลัคนาธนู รา ศีแรกที่เข้าไปอยู่คือลัคนาธนู ซึ่งลัคนารา ศีธนู มี ดว งดาวประจำตัวเป็นดาวพฤหัสบดี เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายได้ตำแหน่งเกษตรบดีที่ตัวเอง หมายความว่า เทวดาประจำตัวของคุณ เข้มแข็ง แข็งแรง คิดหวังทำสิ่งใดสำเร็จ ดั่งประสงค์ทั้งหมด ทั้งตัวคุณ และครอบครัว สิ่งที่ปรารถนา ทั้งการงาน การเงิน สิ่งที่หวังไว้จะสำเร็จ แต่ลัคนาธนู มี ดาวเสา ร์ตั้งรับ จะต้องไหว้ เพื่อทำให้ดาวพระเสา ร์เบาลง ดาวพฤหัสบดีส่องแสงสว่างได้อย่างเต็มที่

เมถุน

การที่พฤหัสย้ายจะส่งผลดีในของเรื่องความรักสำหรับชาวรา ศีเมถุน คนโสด จะพบรักในที่ทำงาน คนมีคู่ คนรักจะมีความเข้าใจกัน ช่วย เหลือ ส่งเสริมกันดี นอกจากนี้คู่ค้า หุ้นส่วนที่เคยเทคุณ จะกลับมาให้บริการของคุณ นาทีนี้ต้องสร้างความประทับใจเพื่อดึงเขาไว้ในปีต่อไป การงานที่เคยมีปัญหา อุปสรรคมากมาย จะหมดไป งานจะเริ่มราบรื่นขึ้น ถึงเวลาที่คุณจะได้โชว์ความสามารถ โชว์ฝีมือในช่วงนี้ แต่ดว งปั งๆ แบบนี้จะอยู่แค่ 1 ปีเท่านั้น ต้องวางแผนให้ดี หลังจากนั้นจะพบกับอุปสรรคปัญหาได้

ดว งดี เด่น ปัง – พิจิก/กุมภ์/ตุล/มีน/กันย์

พิจิก

การงานมีโอกาสได้โปรเจกต์ใหม่ งานใหม่ การเงินโดดเด่น บริวาร ลูกหลานจะให้โชค เป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแผนการเงิน เพื่อลงทุนและพัฒนาธุรกิจในอนาคต

กุมภ์

การงาน การเงินโดดเด่น จะได้เงินจากการทำงาน แต่ต้องเหนื่อยและขยันมากขึ้นถึงจะได้มา มีแต่รายรับเข้ามาเรื่อยๆ

ตุลย์

การงานโดดเด่นในเรื่องของการติดต่อสื่อสา ร ประสานงาน ผู้ใหญ่ในการสนับสนุน เพื่อนฝูง บริวารคอยให้ความช่วย เหลือ ทำธุรกิจสจะประสบความสำเร็จ คนที่กำลังหางาน ก็จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม

มีน

การงานจะมีความชัดเจนขึ้น จากเดิมที่มีแต่ปัญหา ความวุ่นวาย ผู้ใหญ่จะให้โอกาสและสนับสนุนคุณ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ทำธุรกิจส่วนตัวจะโดดเด่นเป็นพิเศษช่วงนี้

กันย์

ลัคนารา ศีกันย์จะโดดเด่นเรื่องความรัก คนมีคู่ คนรักพร้อมเปย์ให้คุณทุกอย่าง คนโสด จะพบรักกับคนถูกใจที่เกี่ยวข้องกับการงาน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาในเรื่องงาน

ดว งปัง แต่ระวังนิดนึง – สิงห์/เมษ

สิงห์

บริวารบุตร ลูกหลาน จะเชื่อฟัง จะนำสิ่งดีๆ มาให้ แต่จะมีเกณฑ์ที่บริวาร ลูกหลานจะเจ็ บไ ข้ได้ป่ ว ย นอกจากนี้โปรเจกต์งานใหม่ๆ ที่เข้ามาจะมีปัญหา ผู้หญิงทั้งคนโสดและคนมีคู่ที่แต่งงานแล้ว มีเกณฑ์ตั้งครรภ์

เมษ

มีโอกาสได้ทำงาน ติดต่อกับต่างประเทศ การงานที่ความเปลี่ยนแปลงแบบปุบปับฉับพลัน ผู้ใหญ่ให้โอกาส ให้การสนับสนุน หรือได้รับการช่วย เหลือแบบลับๆ ไม่ออกหน้า เป็นเบื้องหลัง ระวังคำพูดเป็นพิเศษ เรื่องบางอย่างควรเก็บไว้เป็นความลับถึงจะดี

ต้องระวังสุดๆ กรกฎ/พฤษภ/มังกร

ลัคนารา ศีกลุ่มนี้ ดาวพฤหัสบดีได้ยกย้ายไปอยู่ที่จุดอับของดว งชะตา ลัคนารา ศีที่จะยกย้ายไปคือลัคนารา ศีธนู ดาวพฤหัสบดียกย้ายเข้าสู่ อริ มรณะและวินาศ

กรกฎ

ลัคนารา ศีกรกฏ คุณจะมีเรื่องให้ทุ ก ข์ใจ พบเจอแต่ปัญหาอุปสรรคที่ต้องแก้ไข อาจจะไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่

พฤษภ

ลัคนารา ศีพฤษภ มีปัญหาติดขัดในเรื่องของการเจรจาที่มีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่การงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ สุขภาพ การพัฒนาบุคคล จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ

มังกร

ลัคนารา ศีมังกร มีเรื่องที่ทำให้กังวลและคิดมาก คนที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง จะโดดเด่นในช่วงนี้ ในเดือนมีนาคม 2563 ดาวเสา ร์ย้าย ถึงจะดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก :  อาจารย์ดาริณ ปักธง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here