อู้ฟุ้ เตรียมจับเงินแสน เกิด5วันดวงดี ช่วงชิงจังหวะโชติช่วงชัชวาล

0

อู้ฟุ้ เตรียมจับเงินแสน เกิด5วันดวงดี ช่วงชิงจังหวะโชติช่วงชัชวาล

ดวงประจำสัปดาห์ของหมอดูชื่อดัง จังหวะโชคดีในช่วงสัปดาห์นี้เป็นของผู้ที่เกิดทั้ง 5 วัน โดยจะมีโอกาสได้ทั้งเนื้อทั้งตัว ชีวิตกำลังจะเปลี่ยน จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงรอบ 3 เดือนแรก

อีกทั้งยังมีคาถามหาโชค

ให้ท่องก่อนในช่วงของวันที่ 1 มีนาคม จะได้โชคลาภที่ดีก่อนขึ้นเดือนใหม่ อยู่ด้านล่างสุด

เกิดวันเสาร์

ช่วงนี้คนที่เกิดในวันเสาร์มีโชคลาภทีเด็ดมา อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่คาดหวัง มีโอกาสใหม่ๆเกิดขึ้นในชีวิต บางอย่างเกินคาด เจอกับเหตุการณ์ที่ดีตลอดในช่วงระยะเวลา 14 วันต่อจากนี้ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเป็นแน่แท้ ญาติสนิทมิตรสหายจะนำความโชคดีเงินทองมาให้ อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้เก็บดวงไว้นำทางความโชคดี สาธุ

เกิดวันศุกร์

ดวงของคุณในช่วงนี้มีงานดีอย่างแน่นอน ใครที่กำลังเริ่มจดจ่อกับบางสิ่งบางอย่างที่แปลกใหม่จะได้ประสบการณ์ที่ดีมากขึ้น ดวงของคุณกำลังมาแรง ใครที่อยากขยับขยายในช่วงนี้เป็นโอกาสที่ดี จะได้พบเจอกับคนที่ดี คนที่ใช่ ในเวลาที่ถูกที่ควร จะนำพากันก้าวเข้าสู่มหาเศรษฐี ความมีโชคลาภในช่วงอายุ 30-38 และอีกระยะหนึ่งในช่วง 45 2 จังหวะชีวิตนี้เป็นช่วงที่ดี อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้เก็บดวงไว้นำทางความโชคดี สาธุ

เกิดวันอังคาร

ดวงดาวร้ายๆกำลังจะหายไป จากมรสุมชีวิตของคนตั้งแต่ต้นปี ทำให้มีเรื่องมีปัญหามาตลอด ชื่อเสียงก็ลดลง ความเชื่อใจก็จางหายไป หลายสิ่งหลายอย่างมีแต่ปัญหา แต่ทว่าในช่วงของ 14 วันจากนี้ มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลง จะทำอะไรมักจะเริ่มดี จะเริ่มเห็นผล โดยเฉพาะกับคนที่อายุ 38 ปีเป็นต้นไป จะมีโอกาสได้โชคลาภมากกว่าบุคคลอื่นๆ อีกทั้งในช่วงนี้ ใครที่สร้างบุญกุศล ช่วยเหลือผู้อื่นไว้มาก จะมีโชคลาภมากตามไปด้วยเช่นกัน อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้เก็บดวงไว้นำทางความโชคดี สาธุ

เกิดวันพฤหัส

คุณนี่ในช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงที่เหนื่อยสุดๆ ตลอดระยะเวลา 3 ปี ชีวิตของคุณอยู่กับการทำงานและการหาเงิน อีกทั้งยังมีปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อเจรจาอีกด้วย ในบางครั้งอาจจะทำให้คุณนั้นรู้สึกเป็นกังวลใจ บางเดือนก็หาเงินไม่ทัน จนรู้สึกว่าชีวิตนี้เหมือนอยู่ตัวคนเดียว แต่เชื่อเถอะว่ามันคือเวรกรรม มันคือผลของการกระทำ หลังผ่านพ้นในช่วงของเดือนนี้เป็นต้นไป โชคชะตาจะนำพา จะเริ่มได้ดิบได้ดี มีโอกาสที่จะลืมตาอ้าปากได้เหมือนกับคนอื่นแล้ว อีกทั้งเตรียมตัวรับทรัพย์รับโชคได้เลย มีโอกาสให้คว้ามา จะได้พบเจอกับคนที่เป็นผู้หญิง รูปร่างเล็กผอม จะนำพาโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขมาให้ อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้เก็บดวงไว้นำทางความโชคดี สาธุ

เกิดวันจันทร์

ดวงของคุณบอกแล้วว่าช่วงนี้ไม่มีเวลาที่จะจัดการอะไร เหนื่อยกับการใช้ชีวิต เหนื่อยกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ แต่ด้วยอยากที่จะเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่าง คุณต้องแลกมาด้วยเวลา และความคิด ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าหลังผ่านพ้นในช่วงของเดือนหน้าเป็นต้นไป จังหวะชีวิตของคุณจะราบเรียบ ราบรื่น มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองเข้ามา จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงาน จะนำพาความเจริญรุ่งเรืองมาให้ตัวคุณและวงศ์ตระกูล อีกทั้งในช่วงนี้ จะได้โชคจากผู้ชายสูงวัย เป็นผู้ชายผิวขาว จะนำพาโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลข มีโอกาสที่จะได้รับเงินแสนเงินล้านในระยะเวลาอันสั้นนี้ อ่านแล้วดีมีโชค ขอให้เก็บดวงไว้นำทางความโชคดี สาธุ

เกิดวันพุธ

ดวงในช่วงนี้ยังไม่ชัด ไม่สามารถทำนายได้ แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงาน และการเดินทาง

เกิดวันอาทิตย์

ดวงในช่วงนี้ยังไม่ชัด ไม่สามารถทำนายได้ ต้องระวังเรื่องการเงิน และความรัก

คาถาโชคลาภ

เป็นคาถาที่ใช้สวดภาวนาเพื่อให้เกิดโชคลาภ เอามาเสกกับน้ำแล้วแตะหน้าผาก

โพธิ มะหิสะกะ อิถิพุนะ อิถิสัตโต อิถีวาโย เอหิ มะ มะ นะกาโร โหติ สัมภะโว

คาถามหาเฮง ดูดเงินดูดทอง

ใช้ภาวนากับกระเป๋าสตางค์ จะทำให้ไม่ขัดสน

นะโมพุทธายะ นะมะ พะทะ จะ ภะ กะ สะ นะ อุ อุ นะ

เตชะสุเนนะ มะภูจะนาวิเวอิตินะยะปะรังยุตเต

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here