เงินไม่มีใช้ ชีวิตติดขัด เป็นเพราะบนไว้แต่ลืม มาดูวิธีแก้แบบได้ผล

0

เงินไม่มีใช้ ชีวิตติดขัด เป็นเพราะบนไว้แต่ลืม มาดูวิธีแก้แบบได้ผล

ความเชื่อนั้นมีอยู่ติดตัวกับเรามานาน คนเราเชื่อว่าการที่เราทำอะไรติดขัดอาจเป็นเพราะเราเผลอไปบนบานศาลกล่าวไว้ที่ไหนแล้วก็ลืมไม่ได้แก้นั้น จึงทำให้ชีวิตเราติดขัด มาลัยก็ติดขัดไปซะหมดทุกอย่าง

ในวันนี้เราจึงมาหาวิธีแก้ปัญหาคาใจเหล่านั้นให้ออกไป คือการขอขมา เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้คนที่ทำอะไรที่ติดขัดในตอนนี้ให้ได้สบายใจ คำแนะนำนี้ได้มาจากครูบาอาจารย์ท่านหนึ่งที่ท่านเคยบอกไว้แล้วมีคนทำตามเห็นผลได้ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

สิ่งที่ต้องเตรียม ดังนี้

1. พระพุทธรูปปางสมาธิ 1 องค์ ถ้ามีอยู่แล้วก็อันเชิญท่านมาเป็นองค์ประทาน หรือใครจะซื้อใหม่ก็ไม่ว่าแล้วเอาไปถวายวัด เพิ่มบารมีให้คนกราบไหว้ เน้นไว้ในโบสถ์หรือศาลา

2. ผลไม้ 5 หรือ 7 อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1 หวี มะพร้าว 1 ลูก สับปะรด 1 ผล ผลไม้ตามฤดูกาล

3. หมากพลู บุหรี่ 5 มวน

4. พวงมาลัยดาวเรือง 3 พวง

5. น้ำแดง 1 ขวด น้ำเขียว1ขวด

6. น้ำเปล่า 1 ขวด

7. เทียนขาว 2 เล่ม

8. จุดธูป 16 ดอก

เมื่อท่านเตรียมของทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงกล่าวคำต่อไปนี้

ข้าพเจ้าชื่อ…นามสกุล…วันเดือนปีเกิด…

ขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยาน ตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา ให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสักการะที่ลูกได้จัดถวายให้แล้วในวันนี้เนื่องจากว่าลูกเคยบนบานศาล

กล่าวรวมทั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวง ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ก็ดี ทั้งที่สำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ก็ขออันเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้

เมื่อท่านทั้งหลายได้รับแล้วลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุด ณ วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นจะต้องบนบานศาลกล่าวอีกก็จะกล่าวบนบานใหม่อีกรอบในคราวต่อไป สาธุ สาธุ สาธุ..

เมื่อท่านกล่าวคำขอขมาเสร็จเรียบร้อยแล้วท่านไม่ควรขอพรอันใดเลยเด็ดขาด พอจบสาธุให้ปักธูปเลย หลังจากที่ท่านลาแล้วท่านสามารถขอพรได้

สาธุ สาธุ สาธุ…..ท่านใดที่ยังมีความขุ่นเคืองใจว่าท่านเคยได้บนบานศาลกล่าวศาลต่างๆและท่านลืมว่าท่านยังไม่ได้แก้นั้น บทสวดเหล่านี้วิธีการเหล่านี้จะช่วยคุณได้สบายใจขึ้น จะดีขึ้นอย่างเห็นผล ชีวิตของท่านจะดีขึ้นจากเดิมที่เป็นอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : สุพรรณี อินทร์ปั้ญญา

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here