อิน บูโดกัน เหลือ 7 บาท ใช้ชีวิตกับสามี-สุดท้ายเสียเพื่อนทั้งที่เราจริงใจ

0

อิน บูโดกัน เหลือ 7 บาท ใช้ชีวิตกับสามี-สุดท้ายเสียเพื่อนทั้งที่เราจริงใจ

นักร้องชื่อดังอย่างคุณ อิน บูโดกัน เมื่อชีวิตของเขาต้องพบกับจุดตกต่ำ เหลือเงินอยู่แค่ 7 บาทจะต้องทนใช้ชีวิตต่อไป เขาได้อยู่กับสามีของเขา และในขณะเดียวกันเราจะต้องเผชิญหนี้ก้อนใหญ่

อีกทั้งยังต้องมาเสียเพื่อนสนิท บอกเลยว่าเรื่องนี้ถ้าไม่เจอกับตัวเองคงจะไม่รู้สึก

สาวอิน เผยว่า เพราะทุ่มเงินทำธุรกิจหลายอย่าง มีเงินเท่าไหร่ลงไปกับการทำธุรกิจหมด แต่สุดท้าย กลับเจ๊งไม่เป็นท่า มีเจ้าหนี้เป็น 10 ราย เราก็ทำงานทุกอย่าง ต้องพยายามหาเงินเพื่อจ่ายต้น จ่ายดอกเบี้ยเจ้าหนี้เฉลี่ยให้แต่ละรายทุกเดือนๆ

เจ้าตัวถึงกับ บอกว่า พูดเรื่องนี้แล้วจุก พร้อมทั้งสุดกลั้นน้ำตา ร่ำไห้ บอกว่า เหลือเงิน 7 บาท ซื้อมาม่ากิน มีเงินเลี้ยงตัวเองกับสามีแต่ละสัปดาห์ จากการไปร้องเพลงที่ร้านอาหาร แม้แต่เพื่อนสนิทก็ต้องยืมเงินเพื่อน

“เราจริงใจ บอกความจริงกับเพื่อนว่า มีเงินแต่ ต้องเอาไปจ่ายเจ้าหนี้ที่เสียดอกก่อน สุดท้ายก็เสียเพื่อน เพราะเขาคิดว่าไม่เสียดอกแล้วยังต้องมารอเศษเงินจากเรา ทั้งที่เราจริงใจ บอกความจริงกับเพื่อน ตั้งแต่นั้นก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย ไม่เคยบอก สามี หรือ ผู้จัดการ”

หนี้หนักมาก เหลือเงิน7บาท ซื้อมาม่ากิน

แต่ตอนนั้นโชคดีมีรายการ แซ่บอินดี้ เดี๋ยวรอวัน อังคาร พุธ เดี๋ยวมันก็ได้ตังค์ เป็นเงินที่หล่อเลี้ยงรายอาทิตย์

คุณอินเผยว่า ตอนนั้นมีกิจการเป็น 10 ที่ แต่ตอนนั้นเจ๊งเพราะเราทำไม่เป็น

มิตรแท้นั้นจะอยู่กับเราทั้งในเวลาที่เรามีความสุข และเวลาที่เราเศร้าใจ เมื่อเวลาที่เดือดร้อน ก็ยังคงมีกันและกัน คอยช่วยกันคิดหาหนทางแก้ไขปัญหา เพื่อนที่เข้าใจกันนั้น ต่อให้ไม่ได้เอ่ยปากบอกเรื่องทุกข์ร้อนในใจแต่เพื่อนก็ยังรับรู้ได้จากความใกล้ชิด ดังนั้น เพื่อนจึงเป็นสิ่งที่มีค่า และควรที่จะรักษามิตรภาพดี ๆ ไว้ให้นานที่สุด

ขอขอบคุณ : รายการ WOODY, ภาพประกอบจาก instantgram inbudokan

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here