ทายนิสัย “เลขท้ายบัตรประชาชน” หมอดูยอมรับกัน

0

ทายนิสัย “เลขท้ายบัตรประชาชน” หมอดูยอมรับกัน

หากจะพูดถึงตัวเลข เลขท้ายบัตรประชาชน ที่ติดตัวเราอยู่ตลอดเวลาตั้งแต่เกิด แน่นอนว่าตัวเลขนี้ ทางเราเพจ “ได้คิดก็คิดได้” นำเสนอตัวเลขที่มีอิทธิพลในเรื่องของการใช้ชีวิตของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งในวันนี้เราจะมานำคำทำนายมาให้เพื่อนๆทุกคนได้ดูกัน เราหยิบบัตรของคุณขึ้นมา แล้วเช็ดกันดูว่าเลขท้ายบัตรประชาชนของคุณเป็นตัวเลขอะไร

1. ให้ดูตัวเลขท้ายบัตรประชาชน เลขตัวสุดท้าย จะบ่งบอก นิสัยที่คุณแสดงอยู่ในปัจจุบันนี้

2. ให้ดูตัวเลขท้ายบัตรประชาชน ตัวเลขรองสุดท้าย หรือตำแหน่งที่ 12 จะแสดงนิสัยเบื้องลึกของคุณ

ได้หมายเลข 1

เลขท้ายบัตรประชาชน เลข1 แสดงถึงความเด็ดเดี่ยว ความกล้าหาญในการแสดงออก ความเป็นผู้นำ หน้าที่การงานจำพวกแนวน่าจะเหมาะสมกับคุณที่สุด เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น ให้คำปรึกษาได้ดี จนในบางครั้งคุณอาจจะต้องเหนื่อย การเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น บางครั้งอาจจะต้องแบกรับความรู้สึกแทน

คุณเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี เป็นคนที่หยามไม่ได้ ไม่ชอบการดูถูก หรือการก้มหัวลดศักดิ์ศรีเพื่อใคร คุณเป็นคนที่ยอมหักไม่ยอมงอ แต่ถ้าใครมาดีด้วยคุณก็จะดีกับไปแบบถึงที่สุด แต่ถ้าใครร้ายมาบอกเลยว่า เจอดีแน่ๆ สำหรับความรักคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะให้ความรู้สึก คนข้างจะให้ความสำคัญกับความรักมากในระดับหนึ่ง อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 2

เลขนี้แสดงถึงความอบอุ่น ความเป็นมิตรไมตรี บริวาร ผองเพื่อน คุณเป็นคนที่ค่อนข้างไม่เด็ดขาดกับบางสิ่งบางอย่าง ไม่ชอบการอยู่คนเดียว หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจควรลงทุนร่วมกับผู้อื่น ไม่ควรทำคนเดียวเพราะจะทำให้เสียผลประโยชน์ คุณมักจะเป็นที่ต้องตาต้องใจ มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม

เป็นที่รักของเพื่อนฝูง แต่บางครั้งการมีเสน่ห์ของคุณ ก็ทำให้คนอื่นมองว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเจ้าชู้ แต่หากใครได้รู้จักคุณจริงๆ จะรู้แล้วว่าคุณไม่ใช่คนประเภทนั้น อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 3

เลขนี้แสดงถึงความสุขใจ จะมีปัญหาต่างๆ ในเรื่องที่ผ่านเข้ามาจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากใจ อาทิตยาคุณไม่เข้มแข็งพอก็จะไม่สามารถก้าวข้ามผ่านความทุกข์นี้ไปได้ คุณจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของคู่ครองและครอบครัวให้มากกว่าเดิม ระมัดระวังบุคคลที่สามจะทำให้ครอบครัวแตกแยก

หมายเลข 3 เป็นเลขแห่งเงารัก เงาร้าง ไม่ควรลงทุนธุรกิจกับคนที่ไม่รู้จัก หรือธุรกิจที่ให้ผลประกอบการมากเกินกว่าเหตุ เพราะเลขนี้เป็นเลขที่โดนหลอกง่ายๆ ให้ระวังให้ดีที่สุด คนที่ได้หมายเลข 3 นี้เป็นเลขแห่งการให้เพียงอย่างเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน ผลลัพธ์ที่คุณได้สร้างไว้มันจะปรากฏ อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 4

เป็นตัวเลขแห่งจักรพรรดิ จะมีคนคอยห่วงใย คอยดูแล คอยเอาใจใส่ ทะนุถนอม แต่ก่อนที่จะก้าวเข้ามาถึงจุดนี้ได้ คุณจะต้องเจอจุดที่เหนื่อยยากลำบากมามากพอสมควร เรียกได้ว่าคุณเปรียบเสมือนแม่ทัพใหญ่ ที่เจออุปสรรคมามากมาย สุดท้ายแล้วคุณจะกลายเป็นคนที่มีอำนาจบาทใหญ่ในอนาคต

หมายเลข 4 นี้เป็นหมายเลขแห่งความสำเร็จ ความยิ่งใหญ่ ความเจริญก้าวหน้าทางการงานและการเงิน ความท้าทาย หากอยากจะประสบความสำเร็จโดยเร็ว จะต้องกล้าที่จะแสดงออก และตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว ด้วยความมีระเบียบวินัย ด้วยความที่รู้จริง ได้เลขนี้จะมีคนมาขอสวามิภักดิ์ จะมีคนภักดี ไม่ต้องเป็นห่วงอะไร มีคนคอยสรรเสริญ คอยช่วยเหลือ อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 5

เลข 5 แสดงถึงเลขแห่งเวทมนตร์ เสน่หา กับทุกเพศ มีความหยิ่งทะนงในตัวเองสูง ไม่ยอมก้มหัวให้ใครง่ายๆ หากแม้ว่าจะไม่มีทางออก คุณก็จะไม่ยอมเป็นเบี้ยล่างของใครโดยเด็ดขาด ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ช่วยเหลือคนอื่นมามาก เป็นคนที่ให้คำปรึกษาได้ดี แต่พอมีเรื่องทุกข์ร้อนใจของตัวเอง กลับกลายเป็นแก้ปัญหาของตัวเองไม่ได้

เลข 5 เป็นเลขที่มีดวงในเรื่องของการทำงาน เป็นการทำงานส่วนตัว การค้าขาย บุตรธิดา บริวาร สิ่งเหล่านี้จะดีและส่งผลให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีความสุข อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 6

เลขนี้แสดงถึงผู้ที่ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ผู้ที่ไม่ปล่อยวางอะไรที่มาขวางกั้น ผู้ที่ดื้อรั้น ผู้ที่อดทน แม้ว่าจะเจอความลำบากมามากมายเพียงใดก็ตาม คุณก็สามารถก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านั้นไปได้อย่างง่ายดาย ด้วยความที่เลขนี้เป็นคนที่มีความอดทน

จึงทำให้ประสบความสำเร็จได้ด้วยความพยายาม ความมานะบากบั่นของตัวเอง เลขนี้ผู้ใหญ่จะรักผู้ใหญ่ใจเอ็นดู คอยสนับสนุนอยู่ห่างๆ แม้ว่าจะไม่ได้เลื่อนเอ่ยวาจาออกไป แต่เขานั้นจะคอยช่วยเหลือยามที่คุณมีปัญหา จะทำให้คุณนั้นสามารถรอดพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้ อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 7

อย่าได้ปล่อยเวลาอันมีค่าไปให้กับผู้อื่นมากนัก เลข 7 นี้เป็นเลขแห่งการเดินทางเพื่อการค้าขาย จะต้องออกเดินทางจะต้องพูดคุย อยู่ตลอดเวลา แล้วจะประสบความสำเร็จ ให้ระมัดระวังเรื่องรักๆใคร่ๆเกี่ยวกับครอบครัว และมือที่ 3 ที่กำลังจะเกิดขึ้นหรืออาจจะเกิดขึ้นไปแล้ว

ปัญหาต่างๆที่เกิดในชีวิตของคุณไม่ต้องเป็นกังวลหรือวิตกมากนัก เพราะทุกอย่างจะคลี่คลายด้วยความสามารถของตัวคุณ คุณเป็นคนที่ยอมเหนื่อยตั้งแต่แรกต้น อีกไม่นานความสุข โชคลาภ เงินทอง จะคอยเข้ามาหาคนที่มีเลข 7 เอง อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 8

เลขนี้แสดงถึงคนที่มีบุญบารมี เป็นเลขของเส้นวาสนา มีชื่อเสียงเงินทอง หลายคนจะต้องได้ประจักษ์และรับรู้ เป็นคนที่กล้าเปิดเผย กล้าแสดงออก ไม่มีลับลมคมใน เป็นคนที่ซื่อตรง ไม่คิดคดทรยศ รักเพื่อนรักฝูง มีความจริงใจให้กันเสมอ เป็นผู้ให้ที่ดี โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

บั้นปลายชีวิตจะเป็นคนที่มีฐานะดี วงศ์ตระกูลจะมีชื่อเสียง เป็นที่นับหน้าถือตาของบุคคลทั่วไป ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบทำบุญสร้างกุศลแล้วนั้น สิ่งที่คุณรอคอยจะเข้ามาในชีวิตคุณอีกในไม่ช้า อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 9

เลข 9 เป็นเลขแห่งความยิ่งใหญ่ เป็นเลขแห่งอำนาจบารมี หากได้เป็นผู้นำมักจะทำงานด้วยสมองมากกว่าคำพูด จะเป็นนักคิดวิเคราะห์ นักวางแผนที่ดี เป็นเจ้าคนนายคน มีคนสรรเสริญเยินยอ มีจิตสัมผัสที่แปลกเหนือผู้อื่น เหมือนกับว่าได้รับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า หรือได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ภายในไม่กี่วินาทีที่กำลังจะมาถึง

ใครได้หมายเลข 9 นั้นจะเป็นผู้ที่อยู่เหนือโชคลาภ เพราะว่าตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีบุญมาแต่กำเนิด สวรรค์ชั้นฟ้าได้โปรดให้คุณมีความรุ่งเรือง ความสุขกายสบายใจตั้งแต่แรกต้น ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะลำบากมาก่อน แต่สุดท้ายเมื่อถึงเวลาของคุณ ดวงก็จะเปิดให้คุณได้เจอกับสิ่งที่ดีงามอย่างแน่ อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

ได้หมายเลข 0

เลขนี้เป็นเลขแห่งความเชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนที่มีเมตตาและคุณธรรมสูงมาก มีจิตใจดีมีความรับผิดชอบและผู้อื่น ฉลาด รอบคอบ ปราดเปรื่อง มีไหวพริบปฏิภาณอันยอดเยี่ยมอยู่เสมอ เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

เป็นบุคคลแถวหน้าที่เหมาะกับการเป็นผู้นำ ได้การยอมรับจากผู้อื่น แต่ให้ระมัดระวังจุดอ่อนให้ดี นั่นก็คือในเรื่องของการช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไป อย่างเช่นในเรื่องของการให้ยืมเงิน เพราะสุดท้ายแล้ว จะไม่ได้คืน อาจจะเสียเพื่อนดีๆไป อ่านแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอจงพบสุขกายสบายใจตลอดทั้งปี สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here