สาวแต่งงานกับมหาเศรษฐีวัย 58 ให้เงินใช้เดือนละ 5 ล้าน

0

สาวแต่งงานกับมหาเศรษฐีวัย 58 ให้เงินใช้เดือนละ 5 ล้าน

ในวันนี้เรามีเรื่องราวความรักของหญิงสาวคนหนึ่งที่อายุ 23 กับมหาเศรษฐีอายุ 58 ปี เป็นเรื่องราวความรักของเขาทั้งสองคนมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

เมื่อเราพูดถึงมหาเศรษฐีก็ต้องนึกถึงที่นี่แหละ ดูไบ เพราะที่นี่เป็นที่ที่มีรายได้มหาศาล มีนักธุรกิจมากมายอยู่ที่แห่งนี้ พวกเขามักจะมีสัตว์เลี้ยงแปลกๆมากมาย และมีรถลุลาที่หายาก ทุกอย่างมีราคาแพง และสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานไว้ว่า ภูเขานั้นได้ไปสู่ขอสาวชาวจีนคนหนึ่งที่อายุ 23 ปี เพื่อมาเป็นภรรยา

ที่นั่นก็ทราบกันดีว่ามีข่าวนี้ออกมา ก็ต่างพากันอิจฉา อยากจะมีชีวิตที่ดี อยากจะมีโชคในชีวิตคู่ เพื่อนเจ้าบ่าวของเธอก็อายุได้ 58 ปีเป็นถึงมหาเศรษฐีอยู่ทางตะวันออกของดูไบ ทำให้เธอนั้นได้กลายเป็นคุณนายภายในชั่วพริบตา

ดูเหมือนว่าชีวิตของเขาทั้งสองคนนั้นจะสมบูรณ์แบบ จะดูดีไปหมดทุกอย่าง แต่กลับมีเรื่องราวหนึ่งที่ทำให้เธอต้องหนักใจและเป็นกังวลเป็นอย่างมาก มันก็คือเธอจำเป็นจะต้องรักษาวัฒนธรรมท้องถิ่นของพวกเขาด้วย คือ เมื่อแต่งงานไปแล้วจะต้องห่อหุ้มหน้าตา ปิดบังให้มิดชิดไม่ให้ใครเห็นทุกอวัยวะของเธอ จะต้องทำแบบนี้เป็นประจำทุกวันก่อนที่จะออกจากบ้าน

และนอกจากนี้เศรษฐีที่นี่ยังชอบทำอะไรเลิศหรู และชอบเลี้ยงสัตว์ พวกเขาจะไม่เลี้ยงสุนัข จะเป็นการเลี้ยงเสือ สิงโต และสัตว์แปลกๆ อีกมากมาย ทำให้เธอนั้นยังไม่สามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขาได้

เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องทุกข์ร้อนใจสำหรับภรรยาอยู่น้อยคนนี้ เพราะว่าเธอนั้นโตมากับเมืองที่เปิดเผย เป็นอิสระ แต่จะต้องมาอยู่ในกฎระเบียบของที่นี่มากมาย ทำให้เธอรู้สึกเหมือนโดนคุมขัง และจะต้องปรับตัวอย่างมากเลย

นอกจากนี้สามีของเธอยังมีภารกิจอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ การมีลูก โดยสามีหวังว่าเธอจะมีลูกให้เขาได้มากที่สุด หลังจากแต่งงานเพียง 1 ปี ภรรยาสาวคนนี้ก็มีทีท่าว่าจะไม่ไหวแล้ว

มีเพื่อนบางคนได้บอกว่า “ตนเองก็เคยแต่งและไปอยู่ต่างประเทศเหมือนกัน และกลัวในช่วงวันปีใหม่มากที่สุด”
เพราะว่าเขาจะต้องไปนั่งสนทนารับแขกมากมาย ตลอดหลายวันจนไม่ได้พักผ่อน จะต้องยิ้มอยู่ตลอดเวลา

และยังจะต้องทำอาหารคอยบริการ เครื่องดื่ม ขนม ตั้งมากมาย ทำให้เธอรู้สึกปวดหลัง แต่บางคนก็บอกว่า แต่งไปอยู่ประเทศอื่นเหมือนกัน แต่หนักกว่าคือไม่มีสิทธิ์พูดอะไรเลย จะต้องนั่งฟังพวกเขาคุยกัน จะเดินออกมาก่อนก็ไม่ได้ จะหาว่าเสียมารยาท

หลายคนคงคิดว่าการแต่งงานไปอยู่ต่างประเทศคุณดูน่าอิจฉามากมาย แต่ความจริงแล้วไม่ได้อิจฉาอย่างที่ใครๆเขาร่ำลือ เพราะความจริงจะต้องปรับเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างๆ ถึงแม้ว่าจะร่ำรวย เขาก็ยังมีอีกมุมมองที่น่าสงสารและเหนื่อยเหมือนกัน ใครที่กำลังคิดจะแต่งงานแล้วไปอยู่ต่างชาติ จะต้องคิดให้ดีและปรับตัวให้ได้ ขอให้ทุกคนมีความสุขในการใช้ชีวิตแต่งงาน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here