เกิดวันอะไรได้เพื่อนเป็นแฟน และเกิดวันใดจีบใครก็โดนทิ้ง

0

เกิดวันอะไรได้เพื่อนเป็นแฟน และเกิดวันใดจีบใครก็โดนทิ้ง

เช็คดวงความรักกับหมอดูแม่นๆ ประจำเพจ ได้คิดก็คิดได้ ในวันนี้เราจะมาทำนายดวงชะตาในรอบครึ่งปีแรก เกี่ยวกับความรักของคนที่กำลังจะต้องการหา เกิดในวันใดจะต้องระมัดระวังความรักให้ดี เพราะกำลังจะโดนหลอก กำลังจะรุ่นน้องรุ่นพี่หลอกให้รักแล้วจากไป เกิดวันใดผิดหวังตั้งแต่แรกคบ

เกิดวันจันทร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ดวงของคนในวันจันทร์นี้ หากจะพูดถึงเรื่องความรัก แต่ก่อนนั้นคุณคนที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่มีเสน่ห์ เรียกได้ว่ามีคนเข้ามาคุยอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าในช่วงขณะนี้

ดูเหมือนว่าจะซบเซาลงไปมาก แต่มีโอกาสที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน คนใกล้ตัว คนที่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน คนที่สนิทสนม มีโอกาสสูงมากถึง 90% ลองมองดูคนใกล้ตัวของคุณดูซิว่า ใครกำลังแอบดูเสน่ห์เบาๆให้กับคุณ ใครกำลังคอยช่วยเหลือคุณ คนเหล่านี้จะนำพามาซึ่งความสุขและความรุ่งเรืองในชีวิต

เกิดวันพุธ

คนเกิดในวันพุธ ช่วงนี้บอกเลยว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์แรงมาก อีกทั้งยังมีเสน่ห์แรงในเพศเดียวกันอีกต่างหาก โชคชะตาชีวิตของคนในเรื่องของความรักสำหรับคนที่มีคู่ ยังมีในเรื่องของการระแคะระคาย

เกี่ยวกับความรัก ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกใครดี ประมาณว่าหล่อเลือกได้ สวยเลือกได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณเลือกมากเกินไป มีโอกาสที่จะได้เพื่อนเป็นแฟน มีโอกาสที่จะได้คนสนิทเป็นคนรู้ใจ ไม่เกินเดือน 4 บอกเลยว่าคุณจะต้องมีคู่เป็นตัวเป็นตนอย่างแน่นอน

เกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ ในช่วงที่ผ่านมารู้สึกว่ามันจะดูหงุดหงิด ดูน่าเบื่อ สำหรับเรื่องความรักแล้วเหมือนกับว่าคุณเป็นคนที่ไม่อยากที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครสักเท่าไหร่ รู้สึกเบื่อกับความรักในปัจจุบัน อยากที่จะอยู่คนเดียวมากกว่า เพราะรู้สึกว่าอยู่เป็นคู่แล้วอึดอัดใจ รู้สึกว่าไม่เจริญก้าวหน้า

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันเสาร์ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้อยู่คนเดียวสมใจ หากจะไปจีบใคร บอกเลยว่าจะผิดหวัง จะต้องระมัดระวังความรู้สึกของตัวเองให้ดี มิฉะนั้นแล้วคุณจะเหนื่อยใจกับความรักที่คุณกำลังเริ่มต้น พยายามอย่าทำอะไรที่เกินตัว อย่าทำอะไรที่เกินเลย เพราะช่วงนี้ดวงความรักของคุณไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่านกตั้งแต่เริ่มต้น

ดวงความรักเหมือนโดนแกล้งอ่ะ เจอแต่พวกประเภทให้ความหวัง แล้วอยู่ๆก็หายไปแบบไร้ร่องรอย พอจะคบกับใครอีกคนนึง เขาก็ดันไปมีกิ๊ก มีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็มาให้ความหวังเราซะงั้น สุดท้ายเป็นยังไงล่ะ ก็อยู่คนเดียวไงล่ะ

เกิดวันอาทิตย์

คนเกิดในวันอาทิตย์ เกิดในวันนี้เป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ร้อน ทำให้ดวงความรักของคุณก็ร้อนดั่งไฟเช่นเดียวกัน แม้ว่าในช่วงนี้คุณจะรู้สึกว่าเริ่มมีความรักเข้ามา แต่ต้องระมัดระวังมือที่สาม เพราะเขาคนนั้นจะฉกฉวยโอกาสไปจากคุณ ดวงความรักของคนที่เกิดในวันอาทิตย์

ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการมีคู่ เหมาะกับการอยู่คนเดียวมากกว่า เพราะว่าโชคชะตาเงินทองกำลังจะถามหาคนที่อยู่คนเดียว สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ก็แนะนำให้ไปสะเดาะเคราะห์ สร้างบุญสร้างกุศล สำหรับใครที่กำลังแอบชอบ หรือกำลังแอบคบรุ่นพี่รุ่นน้อง บอกเลยว่าระวังพลาด ระวังนก ระวังจะได้อยู่คนเดียวแบบไม่ทันตั้งตัว

บางครั้งก็รู้สึกว่า พอมีคนคุย คุยไปสักระยะหนึ่งก็รู้สึกว่ากำลังจะไปได้ดี แต่ปรากฏว่า 2-3 วันผ่านไป เขาก็เงียบหายไปซะงั้น ก็ไม่แน่ใจตัวเองอยู่เหมือนกันว่าทำไมชีวิตต้องเจอแต่คนแบบนี้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here