เปิดธุรกิจ “พิม พิมประภา” นักแสดงสาว ทายาทเจ้าสัวพันล้าน รวยแต่ยังต้องทำงาน

0

เปิดธุรกิจ “พิม พิมประภา” นักแสดงสาว ทายาทเจ้าสัวพันล้าน รวยแต่ยังต้องทำงาน

เมื่อพูดถึงเหล่าศิลปินรุ่นแรกจากทางค่าย Kamikaze แน่นอนว่าจะต้องมีวง ชิลลี่ไวท์ช็อค อย่างแน่นอน นี่คืออีกวงนึงที่ประสบความสำเร็จและได้เป็นที่รู้จักของคนในยุคนั้น นั่นก็คือ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร บุคคลเหล่านี้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นแรกจากทางค่าย Kamikaze

ยังจำกันได้ไหม ตอนนี้เปลี่ยนไปมาก สวยขึ้นเยอะ

ก่อนที่วงจะยุบวงและได้ตั้งวงใหม่ขึ้นมาเป็นวง SWEE:D และก่อนที่เธอจะออกจากค่าย ย้ายมาทางด้านนักแสดงอย่างเต็มตัวจนกลายเป็นนางเอกแถวหน้าทางด้านของช่อง 7 ซึ่งในครั้งนี้เราก็เลยอยากจะหาสาวพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับสาวคนเก่งคนนี้ เป็นคนที่มากความสามารถจริงๆ

พิม พิมประภา หรือ พิม กามิกาเซ่ อดีตนักร้องวง ชิลลี่ไวท์ช็อค ปัจจุบันนี้ได้ผันตัวเองเข้าสู่วงการในเรื่องของการแสดงละคร พิมพ์จบการศึกษาระดับมัธยมต้นจาก Heathfield International School และจบมัธยมปลายจาก Bromsgrove International School (ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 หรือเทียบเท่า)

จากนั้นก็ได้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาการออกแบบ เป็นหลักสูตรนานาชาติ

ซึ่งทางครอบครัวของน้องพิมก็ถือว่าเป็นระดับเจ้าสัวพันล้านเลยเหมือนกัน

เพราะคุณพ่อวิจิตร ตั้งประภาพร ซึ่‘เป็นคุณพ่อของน้องพิมพ์ มีตำแหน่งเป็นถึงกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เรามีศูนย์บริการและศูนย์บริการสาขารวม 23 สาขาทั่วประเทศ

พร้อมด้วยทีมบริการแบบโมบายเซอร์วิส 130 ทีมและมีช่างที่มากประสบการณ์กว่า 200 คน นอกจากนี้ บริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด ได้เพิ่มประสิทธิภาพของการให้บริการหลังการขายให้ดีกว่าเดิม โดยมีการพัฒนาศูนย์บริการสาขาจำนวน 10 สาขา ให้กลายเป็นศูนย์บริการหลัก ซึ่งพร้อมบริการลูกค้าทั่วประเทศแล้ว

ซึ่งสาวพิม ฝีมือกำลังมาแรงจนน่าจับตาทีเดียว สำหรับสาวหน้าใสวัย 24 ปี พิม – พิมประภา ตั้งประภาพร นักแสดงสาวสังกัดช่อง 7 ที่ไม่ได้มีความสามารถเฉพาะแค่ด้านการแสดงเท่านั้น

แต่เรื่องร้อง เต้น เล่นละครเวที เดินแบบ ถ่ายแบบ สาวพิมจัดได้หมด โด่งดังจนมีแฟนคลับไกลไปถึงต่างประเทศ โดยเฉพาะช่วงที่เล่นละครเรื่องกาลครั้งหนึ่งในหัวใจ รับบท ฟ้าใส ประกบคู่ มิกค์ ทองระย้า มาปี 2560 นี้ก็นับว่ายิ่งfy’

เพราะสาวพิมได้โชว์ความสามารถครบเครื่องทั้งร้อง เต้น เล่นละครเวที และเล่นละคร โดยล่าสุดสาวพิมได้คว้าบทนางเอก รับบท ณิศรา อัครเดโชชัย ในละครยอดฮิตครองใจแฟนละครมานานหลายปี

อย่างเรื่องสาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 4 ตอน พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ประกบคู่พระเอกใหม่หน้าใส โดนัท – ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ที่เข้าสู่วงการจากการประกวดเวที Smart Boy 2013

ขอขอบคุณ : postjung

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here