ทายนิสัยแม่นๆ จากตัวเลขวัน เดือน ปีเกิด บอกเบื้องลึกความเป็นตัวคุณ

0

ทายนิสัยแม่นๆ จากตัวเลขวัน เดือน ปีเกิด บอกเบื้องลึกความเป็นตัวคุณ

มาเช็คดวงทายนิสัยกันได้แม่นๆ เพียงแค่ใช้ตัวเลขจาก วัน เดือน ปีเกิด ของคุณนำไปคำนวณและจะได้ 1 เลขเท่านั้น ที่สามารถบอกนิสัยใจคอเบื้องลึกของคุณได้แม่นยำเลยทีเดียว

ขั้นตอนแรกต้องรู้ วัน เดือน ปีเกิด (โดยคิดเป็น ค.ศ.) ก่อน จะเป็นของตัวคุณเอง หรือของคนรักก็ไม่ว่ากันค่ะ
ตัวอย่างเช่น เกิดวันที่ 1 มีนาคม 1987 ก็จะได้ 1 + 3 + 1 + 9 + 8 + 7 = 29 จากนั้นเอา 2+9 = 11 และ 1+1 = 2 เมื่อเหลือเลขหลักเดียวแล้วก็ไปดูที่ หมายเลข 2 ได้เลยค่ะ

หมายเลข 1

มักจะเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเงียบขรึม มีโลกส่วนตัวสูงมาก เป็นคนที่กล้าหาญและมีความอดทน มีจุดมุ่งหมายและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่ตัวเองรับผิดชอบได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเรียน เรื่องของงาน แม้กระทั่งในเรื่องของความรัก คุณมักจะใส่ใจในทุกรายละเอียด

แต่ใช่ว่าจะมีข้อดีเสมอไป ข้อเสียของคุณก็มี คือการที่คุณเป็นคนที่คิดเยอะจนเกินไป นอกจากนั้นยังเป็นคนที่ชอบโมโหร้าย และมีความเอาแต่ใจตัวเอง แต่ในเรื่องของความรักคุณเต็มที่กับความรักอย่างที่สุด

หมายเลข 2

มักเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยม โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม และยังเป็นคนที่มีเสน่ห์น่ามองและน่าคุยด้วย มีคำพูดคำจาที่น่าฟังผู้คนมักชอบฟังเรื่องเล่าจากตัวคุณ คุณเป็นคนปลอบใจคนเก่งมากใครๆก็ประทับใจคุณในจุดนี้

ในเรื่องของความรัก คุณมีความโรแมนติกมากๆ ชอบทำเซอร์ไพรส์ให้คนรักอบยู่ตลอด ในส่วนข้อเสียคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมีความเจ้าชู้ ด้วยสายตาและคำพูดของคุณทำเอาหว่านเสน่ห์ของคนรอบข้างไปซะหมด ต้องระวังในเรื่องนี้

หมายเลข 3

เป็นคนที่อัธยาศัยดี มนุษย์สัมพันธ์ดี และเป็นคนที่อารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลา มองโลกในแง่บวก จึงทำให้คุณเป็นคนที่เข้ากับคนรอบข้างได้ง่าย ไม่ว่าใครคนไหนจะเป็นคนในระดับไหนก็ตามหรือจะเพิ่งรู้จักกันก็เถอะ ใครๆก็มักหลงไหลในตัวคุณ และชื่นชอบในตัวคุณเพราะคุยกับคุณและมีความสบายใจ

แต่ชีวิตของคุณค่อนข้างที่จะมีระเบียบและแบบแผนอยู่พอสมควร คุณมักวางเป้าหมายในชีวิตและเดินไปในทิศทางที่มุ่งไปสู่เป้าหมายของคุณ ในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ร่าเริงแจ่มใส แต่เป็นคนที่เจ้าชู้ และหลงรักใครได้ง่ายๆ

หมายเลข 4

มักเป็นคนที่มีความจริงใจ ใสซื่อ ซื่อสัตย์ ขยัน และอดทนสุดๆ ไม่ว่าจะกับเรื่องอะไรก็ตาม โดยเฉพาะเรื่องของความรัก คนๆนี้มักจะไม่ค่อยมีปากเสียงกับหวานใจเท่าไหร่เลย ส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายยอมซะมากกว่า

แต่ถ้าเขาฟิวส์ขาดสุดๆ ขึ้นมาละก็น่ากลัวเหมือนกันนะ ส่วนข้อเสียของคนหมายเลขนี้คือ การไม่มีปากมีเสียง และยอมซะทุกอย่างนี่แหละจึงมักจะเก็บกด และระเบิดออกมาตูมเดียว และเวลารักใคร ก็ชอบรักแบบหน้ามืดตามัว

หมายเลข 5

มักเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยม ฉลาด ทันคน จึงไม่ค่อยจนมุมใครง่ายๆ และก็ไม่ยอมเสียเปรียบใครเด็ดขาดด้วยเช่นกัน เรื่องที่จะโดนหลอกให้รักแล้วทิ้งน่ะเหรอ เมินซะเถอะ ถ้ามีก็ถือว่าฟลุคสุดๆแล้วล่ะ แต่ก็ใช่ว่าคนหมายเลขนี้จะรักใครไม่จริงหรอกนะ

ตรงกันข้ามเลยต่างหากล่ะ เพราะเมื่อคนหมายเลขนี้รักใครแล้วละก็ จะรักและทุ่มเทสุดๆไปเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ค่อยมีใครกล้าหักอกคนๆนี้หรอกนะ ด้วยความที่เขาเป็นคนเจ้าเสน่ห์ไม่น้อยไปกว่าใครนั่นไงล่ะ จึงทำให้หักอกไม่ลง

หมายเลข 6

มักเป็นคนที่มีความโรแมนติกมากๆ และก็ไม่อายที่จะทำเรื่องแบบนี้ให้คนรัก แม้ว่าจะอยู่ต่อหน้าสาธารณะก็ตาม อีกทั้งยังเป็นคนที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และชอบดูแลเทคแคร์คนรอบข้างอยู่เสมอๆอีกด้วย (โดยเฉพาะคนที่รัก) นอกจากนั้นคนๆนี้ยังให้ได้ทุกอย่างกับคนรักอีกด้วย

ให้ได้ชนิดที่เรียกว่าใครๆก็คาดไม่ถึงเชียวล่ะ ข้อเสียของคนหมายเลขนี้คือ เป็นคนที่อาจจะค่อนข้างเก็บตัวไปสักหน่อย ไม่ชอบออกไปผจญฝุ่นควัน และผู้คนข้างนอก และทุ่มเทมากเกินไปนิด แต่ก็เป็นคนที่รักครอบครัว และมีความจริงใจให้กับคนที่คบอยู่นะจ๊ะ

หมายเลข 7

มักเป็นคนที่มีเสน่ห์ในแบบที่คนอื่นไม่ค่อยมี เป็นเสน่ห์แบบที่น่าค้นหา และน่าติดตาม และไม่รู้เป็นไรสิ คนๆนี้มักจะมีคนที่อายุต่างกันมากๆมาหลงไหล ถ้าไม่อายุน้อยกว่ามากๆก็จะเป็นคนที่อายุมากกว่ามากๆไปเลย

ข้อเสียของคนๆนี้คือ มักจะมองแต่เรื่องของตัวเองเป็นเรื่องใหญ่ และมองความทุกข์ของคนอื่นเป็นเรื่องเล็ก ทำให้เข้ากับใครได้ยากไปนิดนึง แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่แก้ไขปรับปรุงได้จ้า ถ้าเต็มใจและยอมรับที่จะทำนะ

หมายเลข 8

มักเป็นคนที่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และมีน้ำใจกับคนอื่นมากๆ เป็นคนที่ค่อนข้างแฟร์ ไม่ชอบเอาเปรียบใคร และไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ข้อเสียของคนหมายเลข8 คือ เป็นคนที่ค่อนข้างสุรุ่ยสุร่ายไปหน่อย

ชอบทุ่มเทให้กับคนที่ตัวเองพอใจมากเกินไป แม้ว่าจะยังไม่ตกลงเป็นแฟนกันก็ตาม และมักจะใช้เงินกับทุกๆเรื่องจนติดเป็นนิสัย ที่สำคัญ เป็นคนที่รักตัวเองมากๆๆๆๆ จนไม่อาจที่จะเสียสละความสุขส่วนตัวให้กับใครเลย แม้ว่าจะรักเขามากก็ตาม

หมายเลข 9

มักเป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง และสามารถเสียสละได้เพื่อความสุขของคนที่ตัวเองรัก เป็นคนที่ไม่มีภัยกับใคร ดูใสๆ ซื่อๆ แต่จริงๆแล้วก็ไม่ได้ใสซื่อขนาดให้ใครมาหลอกเล่นๆได้หรอกนะ โปรดอย่าเข้าใจผิด

เพราะคนๆนี้ไม่ยอมตกอยู่ใต้อำนาจใครง่ายๆหรอกนะ เขาจะยอมทำก็เฉพาะกับคนที่อยากทำให้เท่านั้น ถ้าไม่อยากน่ะเหรอ ขอร้องก็ไม่สนใจหรอกย่ะ และที่สำคัญนะ คนๆนี้เป็นคนที่ขยันหาเรื่องตื่นเต้นเร้าใจมาเซอร์ไพรส์คนรักได้ตลอดเลยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : postsod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here