เลขป๋าแรงไม่เท่า เลขตาทองงิ้วราย ถูกมาแล้ว 3 งวดติด

0

เลขป๋าแรงไม่เท่า เลขตาทองงิ้วราย ถูกมาแล้ว 3 งวดติด

ตาทองงิ้วราย สำหรับในช่วงของวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ทางผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ที่บริเวณศาลาการเปรียญของวัดสว่างอารมณ์นั้น บรรณานักเสี่ยงโชคเสี่ยงทายต่างขึ้นมาหาเลขเด็ดด้วยกันทั้งนั้น

เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า บนศาลาการเปรียญนั้นมีอ่างน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่ง ตั้งติดอยู่กับคุณตาทองริ้วราย โดยคนที่วัดได้ทำพิธีสวดอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับตาทองงิ้วราย โดยจะสวดทำบุญให้เดือนละ 2 ครั้ง และมีน้ำตาเทียนหยดไว้ในอ่างนี้

ทั้งนี้ยังมีเสียงเซ็งแซ่ไปทั่วศาลาจากการเขย่าเซียมซี ของสาธุชนที่เดินทางมาขอพร ขอโชค ขอลาภ และก็ไม่ลืมหยิบกล้องถ่ายรูปขึ้นมาถ่ายกันไปฝากคนทางบ้านอีกด้วย สำหรับวันนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ผู้คนต่างเดินทางมาหาเลขเด็ดกับตาทองจำนวนมาก ยืนล้อมรบจนแน่นอ่าง ทางเจ้าหน้าที่ต้องประกาศเสียง หากใครดูเสร็จแล้วให้แบ่งปันกันให้ผู้อื่นดูบ้าง หรือหากใครถ่ายรูปแล้วให้ถอยให้ผู้อื่นได้ถ่ายเข้าไปถ่ายรูปบ้าง เพื่อจะได้ถูกกันถ้วนหน้า

นางมัณฑนา ศรีชุมพล อายุ 55 ปี ชาว ต.เกษตรวิสัย อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด อาชีพสาวโรงงานใน จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า มีวันหยุดเมื่อใดจะต้องมาที่วัดสว่างอารมณ์ เพื่อมากราบตาทองขอเลขเด็ด ไม่ว่าจะดูในอ่างน้ำมนต์หรือเขย่าเซียมซี ไม่น่าเชื่อว่าตนถูกรางวัลมา 3 งวดติดแล้ว วันนี้นำผ้าโสร่ง 2 ผืนและเสื้อกล้ามสีขาวมาถวายตาทองงิ้วราย เชื่อว่าตาทองชอบช่วยเหลือคนจนหรือเป็นความหวังหนึ่งของคนจนในเรื่องขอโชคลาภ

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้สอบถามตามแผงลอตเตอรี่ที่ตั้งอยู่ในลานวัดสว่างอารมณ์ถึงตัวเลข หรือเลขเด็ดที่กำลังมาแรงในช่วงใกล้ออก

ขอขอบคุณ : khaosod

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here