แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์ให้รับลมเย็นทั้งหลัง

0

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดีไซน์ให้รับลมเย็นทั้งหลัง

หากใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวย แบบบ้านชั้นเดียวแต่ออกแบบให้บกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่เน้นความสวยงามและความเรียบง่าย ที่สำคัญลมพัดเย็นตลอดทั้งวันทั่วหลัง มีพื้นที่ด้านล่างอย่างกว้างขวาง จอดรถได้ จัดกรรมต่างๆทำร่วมกันได้อย่าสบาย

แม้ว่าบ้านชั้นเดียว จะเป็นที่นิยมมาตลอดทุกยุคทุกสมัย แต่หลายคนก็ยังคงหลงใหลบ้านใต้ถุนสูงไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะนอกจากจะช่วยถ่ายเทอากาศ ไม่ต้องกลัวน้ำท่วม และมีพื้นที่ใช้สอยข้างล่างแล้ว แบบบ้านชั้นเดียวใต้ถุนสูงยังสวยงาม มีสไตล์ มีลูกเล่น และสามารถดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบอีกต่างหาก

หากใครที่ชื่นชอบแนวบ้านแบบนี้ ยกพื้นสูงแบบประยุกต์ เราได้มีแบบบ้านมาส่งต่อให้กับเพื่อนๆได้ลองดูและลองศึกษากันค่ะ จากคุณ Prom Duangkai มาฝากกันค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวใต้ถุนสูง ขนาดประมาณ 270 ตารางเมตร ปลูกบนที่ดิน 100 ตารางวา ตั้งอยู่แถว ๆ โรงเรียนอนุบาลนานาชาติตากสินระยอง

ใต้ถุนข้างล่างโล่ง โปร่ง สบาย ทำคาน เทพื้น จนสามารถจอดรถยนต์ได้ อีกทั้งยังมีห้องน้ำขนาดเล็กอยู่ด้านหลังด้วย ส่วนผนังบ้านฉาบปูนสไตล์ลอฟท์

ทำให้มองดูสวย เท่ ได้กลิ่นอายโมเดิร์นประยุกต์แบบเต็ม ๆ

ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บริเวณข้างบ้านมีระเบียงไม้ไว้นั่งเล่นรับลมชิล ๆ

ประตู-หน้าต่างเลือกใช้สีและลายโบราณ เล่นระดับบริเวณพื้นและเฟอร์นิเจอร์เล็กน้อย

แถมมาพร้อมกับห้องครัวขนาดใหญ่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนไท ยที่ชื่นชอบการทำกับข้าว เรียกได้ว่าสวยงาม น่าอยู่ ออกแบบครบครัน คุ้มค่า

แบ่งพื้นที่ลงตัวไม่เบาเลยล่ะค่ะ

ภายในห้องน้ำ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : เฟซบุ๊ก Prom Duangkai

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here